in standee đẹp nhất TP.HCM

4/18/2014 09:43:00 CH
Thiết Kế Trực Tuyến là dịch vụ thiết kế và in standee đẹp nhất Tp.HCM, tại sao chúng tôi lại dám khẳng định điều đó? Nói ra điều này sẽ có rất nhiều người suy nghĩ đó là chiêu trò quảng cáo in ân lố bịch, nhưng không!
Chúng tôi đã nhận in standee tại tphcm này đã gần 10 năm kinh nghiệm, với các xưởng in và máy móc hiện đại nhất hiện nay, chất liệu in được chọn lựa để phù hợp nhất với thời đại, luôn nói không với chất lượng thấp.
in standee

Là một trong các dịch vụ in standee tiên phong trong ngành thiết kế, in ấn và sản xuất standee thietketructuyen.com  đáp ứng tốt các nhu cầu in standee của khách hàng từ thành phố HCM cho tới các tỉnh thành trong cả nước, không giới hạn về số lượng đặt in cũng như cung cấp standee. Ngoài ra chúng tôi còn nhận giao hàng tận nơi tại nội thành và gởi đi chành xe các tỉnh miễn phí với số lượng lớn. Đó chính là sự thấu hiểu khách hàng!
in standee

KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ:
Có những câu chuyện khiến cho chúng tôi rất xúc động khi khách hàng gọi điện yêu cầu: ( in standee gấp dùm chị đi, chị đã in rồi nhưng mà chất lượng chưa được như ý, giờ chỉ còn 3 tiếng đồng hồ nữa là chương trình khai trương diễn ra rồi!!! ) Thế đó các bạn, những đơn hàng gấp luôn được chúng tôi giải quyết rất trơn tru, chỉ cần bạn gởi file trong vòng 1 giờ đồng hồ là có ngay bản in standee cho bạn!
Đối với những trường hợp file bị lỗi hay kích thước bị sai chúng tôi đều cố gắng làm sao có thể sữa đổi, hỗ trợ thiết kế standee cho khách, thấy được nụ cười hay cuộc gọi cảm ơn, chị nhận được standee rồi, đẹp làm em. chị cảm ơn! là chúng tôi cảm thấy mình đã giúp đỡ được ai đó một điều gì tốt đẹp lắm. Hãy sát cánh cùng chúng tôi đễ cho ra những sản phẩm in đẹp nhất chất lượng nhất.

in standee

Đó là đôi nét về câu chuyên nhận in standee của chúng tôi, bây giờ chúng ta quay lại chủ đề chính là in standee đẹp nhất là như thế nào mà nãy giờ mình chưa trình bày.
Nói về cái đẹp thì ai mà chả muốn đúng không nào? Nhưng không có thước nào đo được cái đẹp, chỉ có kinh nghiệm, cảm nhận và tri giác của thói quen lâu ngày chúng ta mới đánh giá được cái đẹp.
Standee in đẹp cũng phải có những chỉ tiêu nhất định để đánh giá chứ nhỉ?

THƯỚC ĐO ĐÁNH GIÁ IN STANDEE ĐẸP VÀ CHẤT LƯỢNG:
Để có được một bản in đẹp thì trước tiên phải có bản thiết kế đẹp, điều này là tất yếu!
Thế chúng ta làm thế nào để có một file thiết kế standee đẹp bay giờ? Để thực hiện điều này các bạn có thể xem qua bài viết thiết kế standee đẹp, giờ mình chỉ đi vào trọng tâm bài viết là in standee.
Như thế bản in đẹp rồi liệu in ra đẹp không? 
Điều này không có ai có thể khẳng định được vì phụ thuộc phần nhiều vào kỹ thuật xuất file của các thợ in, chất lượng máy móc, vật liệu in là gì?
Tất cả những vấn đề trên thietketructuyen.com đều có, bạn chỉ cần có 1 file thiết kế giao cho chúng tôi sẽ có ngay bản in đẹp.

Để các bạn hiểu rõ hơn cách thức in ấn như thế nào chúng ta tìm hiểu chất liệu in, khổ giấy in cho standee, kỹ thuật in như thế nào, chi phí in ấn?

CHẤT LIỆU IN STANDEE:
Các chất liệu dùng cho in standee thông dụng nhất trên thị trường in ấn quảng cáo hiện nay:
Có nhiều chất liệu in khác nhau, tuy nhiên chỉ tập trung vào một nhóm các chất liệu thông dụng nhất là: hiflex, PP, giấy ảnh, PVC, backlit film, silk, canvar.....
in standee

 • Hiflex: Là loại chất liệu rẻ tiền nhất trong nhóm chất liệu này, phù hợp cho các sự kiện diễn ra trong thời gian ngắn, sử dụng một lần, hình ảnh in không mấy rõ nét. 
 • PP: có 2 loại trong nhà và ngoài trời, in cho hình ảnh rõ nét, đẹp từng chi tiết, tạo cảm giác sang trọng trong từng ấn phẩm. 
 • Giấy ảnh: là chất liệu giấy cao cấp, dùng cho in ảnh album, tuy nhiên khi sử dụng vào in phun cho standee lại cho hiệu quả cao với hình ảnh rõ nét, màu trung thực. 
 • Backlit film, silk, canvar: là 3 loại chất liệu in khá đắt tiền tuy nhiên chất lượng thì không chê vào đâu được. 
KỸ THUẬT IN ÁP DỤNG CHO IN STANDEE:
 • In phun KTS là một trong những kỹ thuật in hiện đại nhất hiện nay, tuy mới phát triển mạnh trong một vài năm gần đây nhưng đã thực sự mang đến những hiệu quả rõ rệt trong ngành quảng cáo và in ấn tại thị trường việt nam, thu hút nhiều sự chú ý và đầu tư vào nó. hầu hết các ấn phẩm in standee trên thị trường hiện nay trên thị trường đều in bằng in phun KTS. 
 • In standee trên kỹ thuật in này cho hiệu quả về chất lượng hình ảnh lẫn chi phí cao, chỉ có một số ít in trên kỹ thuật in offset đối với số lượng lớn . 
 • Hiện nay chúng tôi đang in trên các dòng máy hiện đại nhất thế giới với các dòng nhập từ nhật bản, mỹ, đài loan.... cho hiệu quả in đẹp, hình ảnh sắc nét, mực in lâu phai màu, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cả nước. 
CHI PHÍ IN STANDEE LUÔN ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT:
Bảng giá bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo chung, không có giá trị áp dụng thực tế vì mội thời điểm thì giá vật tư khác nhau, chúng tôi chỉ cố gắng lấy ra con số trung bình để cung cấp cho khách hàng. Ngoài ra các chất liệu trong bảng báo giá cũng chỉ là chất liệu phố thông nhất mà khách hàng sự kiện hay đặt in.
in standee

A. Chất liệu in hiflex đài loan.
 • Kích thước 60 x 160 cm : 100.000đ/1 tấm gia công hoàn chỉnh - Bao gồm đóng khoen và làm biên.
 • Kích thước 80 x 180 cm : 150.000đ/1 tấm gia công hoàn chỉnh - Bao gồm đóng khoen và làm biên.
B. Chất liệu in PP trong nhà
 • Kích thước 60 x 160 cm : 150.000đ/1 tấm gia công hoàn chỉnh - Bao gồm đóng khoen và càn màng bảo vệ.
 • Kích thước 80 x 180 cm  220.000đ/1 tấm gia công hoàn chỉnh - Bao gồm đóng khoen và càn màng bảo vệ.
C. Chất liệu in PP ngoài trời.
 • Kích thước 60 x 160 cm : 170.000đ/1 tấm gia công hoàn chỉnh - Bao gồm đóng khoen và càn màng bảo vệ. 
 • Kích thước 80 x 180 cm : 250.000đ/1 tấm gia công hoàn chỉnh - Bao gồm đóng khoen và càn màng bảo vệ.
Thông tin chi tiết giá thiết kế, in standee xin quý khách vui lòng gọi về số: 0979.981.799 hoặc 0938.70.90.73. Hân hạnh được phục vụ!

GIAO HÀNG TẬN NƠI - THIẾT KẾ -IN STANDEE NHANH CÓ NGAY LẬP TỨC:
Những năm gần đây các dịch vụ giao hàng rất phát triển giúp cho thietketructuyen.com có cơ hội hợp tác với các công ty giao hàng uy tín, vì thế khi quý khách có in standee mà cần giao hàng thì đó là điều tuyệt vời khi chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí cho các đơn hàng trong nội thành, thành phố HCM.
Kèm theo là đó dịch vụ in nhanh có ngay lập tức sẽ giúp được bạn chạy các chương trình sự kiện tốt hơn, không gấp phải bất cứ khó khăn nào.
Khi đặt in standee các bạn nhớ phải để lại các thông tin cần thiết để bộ phận kỹ thuật liên hệ khi xãy ra các trường hợp ngoài ý muốn.
in standee

Có những sự thật đôi khi bạn sẽ khó tin nhưng nó mãi mãi là như vậy, câu nói của những người đi trước để lại chưa bao giờ sai. Với lời khẳng định in standee đẹp nhất đó không phải là lời nói xuông, thế nên chúng tôi luôn cố gắng thực hiện tốt nhất, chất lượng trên từng sản phẩm dành cho các khách hàng gần xa, hãy đến với dịch vụ in standee chất lượng hàng đầu của thietketructuyen.com nhé!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?