Thiết kế logo chuyên nghiệp

Thế nào gọi là thiết kế logo chuyên nghiệp? Hiện nay có rất nhiều công ty, dịch vụ quảng cáo các gói thiết kế logo chuyên nghiệp nhưng kèm theo một câu " Giá rẻ". Như thế có đúng với cụm từ " Chuyên nghiệp" hay không?
Hay phải chăng đó là những lời quảng cáo để thể hiện, lôi kéo khách hàng về phía mình. Người đời thường có câu: của rẻ là của ôi, liệu thiết kế logo giá rẻ có chuyên nghiệp hay không? Hôm nay thietketructuyen.com sẽ giải quyết hết các câu hỏi trong đầu của bạn, nếu bạn may mắn đọc được những thông tin này thì đó là sự may mắn dành cho bạn.
Thiết kế logo chuyên nghiệp

Đầu tiên chúng ta quay lại phân tích quảng cáo của một số dịch vụ thiết kế logo:
 • Khi mình viết bài này rất mong các công ty thiết kế bỏ qua cho sự liều lĩnh, chúng tôi không có ý đồ vạch trần sự thật hay tạo dấu ấn riêng gì hết, nhưng chúng tôi rất muốn nói ra đúng sự thật để khách hàng có cái nhìn khách quan và đúng hơn.
 • Những lời mời gọi, khẳng định rất đình đám, rất quyến rũ, khiến tôi là người chuyên về thiết kế cũng rất muốn trải nghiệm dịch vụ đó, nhưng thực chất trong lĩnh vực thiết kế logo đúng chất, rất ít các công ty tại Tp.Hcm làm được. Vì cũng là người trong nghề nên ai cũng hiểu được điều này, Hôm nay chúng ta chỉ đi xem thử họ quảng cáo gì thôi.
  Thiết kế logo chuyên nghiệp
LỜI QUẢNG CÁO THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP CÓ ĐÚNG SỰ THẬT:
Tôi người viết bài viết này để đưa ra các bí mật bên trong gói thiết kế logo chuyên nghiệp dám chấp nhận sự ghét bỏ, từ chối của bất cứ ai, nhưng không ai dám nói ra thì liệu chúng ta có biết được?
Giờ chúng ta đi tìm sự thật của nó, tôi đã bỏ ra 3 giờ đồng hồ ngồi tìm kiếm thông tin từ các từ khóa quảng cáo, tôi thấy có những điểm chung như sau:
 • Sản phẩm thiết kế chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Đội ngũ chăm sóc dự án chu đáo, hỗ trợ 24/7.
 • Thiết kế logo chuyên nghiệp nhưng giá lại rẻ?
Bạn có thể thấy được gì qua bốn ý phía trên? Có bao nhiêu công ty có thể làm được hết. Nếu gặp khách hàng đặt thiết kế logo dành cho gói doanh nghiệp, có nghĩa là gói thiết kế đòi hỏi phải có sức sáng tạo, sản phẩm ra đời phải là của riêng của doanh nghiệp đó, không được đụng hàng, thì đây được coi là ca quá khó dành cho các Designer, có thể khiến họ rụng hết tóc vì lý do "đau đầu" quá nhiều để lên ý tưởng.
Thiết kế logo chuyên nghiệp

Thế nhưng sau khi xem bài viết xong tôi mới đi lân la xem thử các mẫu thiết kế của họ có thực sự đúng với những gì họ nói hay không? điều này khiến tôi vô cùng thất vọng, rất rất nhiều các website như vậy.

VẬY LOGO CHUYÊN NGHIỆP LÀ NHƯ THẾ NÀO?
Các bạn hãy xem bức ảnh bên dưới bên dưới trước dùm mình:

Thiết kế logo chuyên nghiệp
Các bạn đã thấy tất cả các sản phẩm trong gói thiết thiết kế logo của chúng tôi rồi đúng không nào? nó bao gồm:
 1. File logo sáng tạo.
 2. Đồng phục.
 3. Bảng hiệu.
 4. Bao thư.
 5. Name card.
 6. Brochure.
 7. Bao thư.
 8. Folder.
 9. Phối cảnh.
Chúng ta có tất cả 9 sản phẩm, có nghĩa là đủ một bộ nhận diện thương hiệu rồi. tạm coi như thế là đủ tất cả những gì mà một công ty mới thành lập cần phải có, và tất nhiên là các công ty lâu năm cũng không thể thiếu.
Vấn đề là lấy cái gì để đánh giá cho một sản phẩm logo hoàn hảo trong tất cả chúng ta, có phải chúng ta tháo gỡ nút thắt đó dễ dàng từ người gây ra nó hay không, đó chính là logo. giờ chúng ta đi phân tích một vài chỉ tiêu đánh giá logo đẹp.
Thiết kế logo chuyên nghiệp

CHỈ TIÊU ĐÁNH GIÁ LOGO ĐẸP.
 • Logo đẹp phải diễn tả được tất cả các ý nghĩa đặc trưng của công ty đó, phơi bày ra được màu sắc, sản phẩm, hình ảnh của công ty đó.
 • Logo khi đứng một mình mà vẫn đẹp mới được công nhận là đẹp, không cần nằm chung với các sản phẩm khác như name card, brochure, mà nó vẫn tỏ ra đó là duy nhất không cần phải tô điểm gì thêm, thế mới gọi là logo đẹp, hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế theo kiểu lấp liếm, hay gắng logo lên nhiều phông nền tuyệt đẹp để làm cho chúng ta bị chi phối khi nhận định giá trị cái đẹp thực sự.
Có thể tìm hiểu thêm từ:
 • 22 mẫu thiết kế logo đẹp nhất 2018
 • Logo được thiết kế từ các kí tự đẹp.
 • Những logo nổi tiếng còn có trị giá cho tới ngày nay.
 • 10 logo công ty thiết kế đúng tiêu chuẩn nhất.
 • Nguyên tắc thiết kế logo
Từ đó các bạn chỉ tiêu để có thể thiết kế logo đẹp, chuyên nghiệp rồi, các bạn có thể lấy nó ra để đối chiếu với thực tế quảng cáo mà mình thấy, nếu bạn nào sở hữu logo rồi thì cũng nên nhìn lại thử nhé, xem thử có đúng hay không mà làm gần 2 năm, 3 năm rồi mà logo vẫn không ai biết đến, thương hiệu nằm ở đâu đó rất xa vời.
Thiết kế logo chuyên nghiệp

PHẦN HƯỚNG DẪN ĐỂ CÓ THỂ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP MỘT CÁCH DỄ DÀNG: 
Hãy áp dụng 4 phương pháp của thietketructuyen.com biên soạn dành cho các bạn đam mê thiết kế và dành cho những ai đang muốn thiết kế logo có thể biết được những phương pháp làm việc của chúng tôi để hình thành file logo cho các bạn.
 1. Thiết kế logo đơn giản, tối ưu nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.
 2. Cố gắng đưa ra các ý tưởng sáng tạo, chỉ là của riêng bạn, đừng copy của bất cứ ai. tạo ra cá tính. phong cách (style) riêng biệt.
 3. Trong quá trình lên mẫu phải thể hiện được sắc màu, hình ảnh, đặc trưng, mục tiêu công ty.
 4. Khi thiết kế logo phải áp dụng vào thực tiễn, đưa lên bất kì mẫu sản phẩm nào cũng đẹp.
Thiết kế logo chuyên nghiệp

Sau khi làm xong theo đúng 4 phương pháp thiết kế logo của mình xong hãy để lại tin nhắn hoặc comment vào Zalo: 0979 981 799 để mình biết được cách mình đưa ra có đúng không nhé, những khách hàng có đọc qua cũng nên thấu hiểu, thông cảm vì đây là bài viết tổng hợp tất cả những điều mà trước giờ chưa có ai chia sẻ.
DMCA.com Protection Status