Thiết kế Poster chuyên nghiệp

5/03/2014 03:07:00 SA
Một khi đã thiết kế poster chúng ta cần phải am hiểu quy tắc thiết kế, cách phối màu như thế nào để được một mẫu poster chuyên nghiệp nhất, thu hút nhất trong mắt người nhìn.
Hiểu được điều này chúng tôi luôn cố gắng thiết kế poster làm sao cho đẹp, hài lòng khách hàng khi đến với chúng tôi đặt thiết kế poster chuyên nghiệp.
Thiết kế Poster
Thiết kế poster chuyên nghiệp


Poster là một phần không thể thiếu trong công việc thiết kế quảng cáo của mỗi công ty, doanh nghiệp quảng cáo.
Đi quanh các con phố chúng ta sẽ bắt gặp khá nhiều các poster được dựng lên hay dán khắp nơi trên những con đường : poster cổ động , poster quảng cáo thương mại , poster quảng cáo phim chiếu rạp....hay là cho đến những poster công ty mỹ phẩm, poster quảng cáo dược phẩm, thực phẩm chức năng, poster bất động sản (BĐS), poster quảng cáo thức ăn, đồ uống.... và bạn đang cần thiết kế poster nào trong số đó?

Muốn có một file thiết kế poster đẹp, chuyên nghiệp, đúng chất thì chúng ta cần biết vài chi tiết quan trọng như sau:

1. AM HIỂU THIẾT KẾ:

Poster thể hiện một mặt nào đó của sản phẩm quảng cáo , nó không phải là dạng sản phẩm quảng cáo có quá nhiều văn bản mà điều cốt lõi là poster nhìn vào dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ câu chữ xúc tích , hình ảnh bắt mắt màu sắc nổi bật thu hút thị giác.
Các màu được sử dụng thường là những gam màu mạnh, tươi sáng , cần thiết có thể sử dụng nhiều hiệu ứng ánh sáng tạo sự thu hút, không bị lẫn vào các không gian khác, trong thiết kế poster tối kị sử dụng gam màu tối , nhạt, mờ hoặc u buồn gây cảm giác nhàm chán, không nổi bật .

2. KÍCH THƯỚC THIẾT KẾ POSTER CHUẨN

Một số kích thước thông dụng: 40 x 60, hay 60 x 80 cm
Một vài trường hợp đặc biệt kích thước có thể thay đổi
Quy cách in sử dụng kỹ thuật in offset 4 màu.
Gia công cán bóng hoặc mờ.
Chất liệu giấy: couche 150 gsm - 300 gsm.

3. GIÁ CẢ THIẾT KẾ POSTER CẢNH TRANH.

 những công ty được coi là đối tác tin cậy của chúng tôi sẽ được hỗ trợ về giá thiết kế poster , ngoài ra những khách hàng mới , những công ty quảng cáo cho sản phẩm , rạp chiếu phim , ..... chúng tôi áp dụng mức giá theo giá thị trường .
Gói thiết kế poster tiết kiệm : 1.500.000đ.
Gói thiết kế poster doanh nghiệp: 2.500.000đ.
Gói thiết kế poster cao cấp: 5.000.000đ.

4. GÓI DỊCH VỤ SIÊU TIẾT KIỆM DÀNH CHO SINH VIÊN:

Dành cho học sinh sinh viên đang có nhu cầu thiết kế poster phục vụ cho việc học tập hay sinh viên làm luận án tốt nghiệp cần có poster để hoàn tất khóa học.
Lưu ý chỉ áp dụng cho học sinh - sinh viên.
Gói cước này có giá thiết kế là 500.000đ.
Quý khách vui lòng xem và lựa chọn gói cước sao cho hợp lý và tiết kiệm nhất. Xin chân thành cảm ơn!

5. HÌNH ẢNH CỰC KỲ QUAN TRỌNG ĐỂ THIẾT KẾ POSTER CHUYÊN NGHIỆP: 

Một thiết kế poster tốt chuyên nghiệp nên cân bằng giữa một thiết kế nghệ thuật tuyệt vời với thông tin được trình bày, để người xem có thể dễ dàng có được tất cả các thông tin quan trọng trên các poster trong một vài giây.
Nếu có thể, cung cấp cho các poster hình ảnh nổi bật hay một tiêu đề hot. Tiêu đề và tên của bạn sẽ được mọi người nhìn thấy trong 1 giây đầu tiên vì vậy tiêu đề poster nên là dòng nhấn mạnh và hình ảnh là thứ người ta ghi nhớ lâu nhất, họ sẽ nhớ rất lâu với một hình ảnh đẹp, độc, lạ.

Cũng như hình ảnh, tiêu đề poster bạn hãy suy nghĩ về những màu sắc bạn sử dụng chính cho poster của mình. Một thiết kế poster nhiều màu sắc luôn luôn có khả năng thu hút sự chú ý, hãy chọn cho mình 1 phong cách và 1 yêu cầu cụ thể trước khi alo cho chúng tôi nhé, cảm ơn bạn đã xem qua mục nhỏ này!!!
Thiết kế Poster âm nhạc

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?