Thiết kế Card Visit, Card visit và tầm quan trọng

6/08/2014 12:08:00 SA
Trong kinh doanh ai cũng cần thiết kế card visit cho mình, bạn hay tôi, cá nhân hay tổ chức đều cần có tấm card visit ( hay còn gọi là name card/ danh thiếp ) để phục vụ cho việc PR cho bản thân, cho công ty, chúng ta không thể phủ nhận tính chất cũng như tầm quan trọng của việc Thiết kế Card Visit khi muốn kinh doanh thành công.
thiết kế card visit


Chính vì những lý do hết sức quan trọng trên thiết kế trực tuyến nhận thiết kế in ấn card visit với những tâm huyết và lòng biết ơn đối với những người thấy được lợi ích của nó đem lại cho chúng ta. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế card visit online cho khách hàng trong nội thành TPHCM và khách hàng ở tỉnh.

Với sự am hiểu về quy cách cũng như phong cách thiết kế cho từng mẫu khác nhau, cho từng nhóm khách, chúng tôi luôn cho ra những mẫu card visit ấn tượng, độc đáo, sáng tạo và giàu tính thẩm mỹ, sẽ không phụ lòng mong mỏi của quý khách khi dịch vụ thiết kế và in ấn card visit của chúng tôi.

Phong cách thiết kế card visit đơn giản

Chúng tôi có lời khuyên với một số khách hàng không nên quá lạm dụng nội dung để đi thiết kế card name card, sẽ rối khi xem.
Tối ưu hóa card visit là những gì mà chúng tôi muốn nói ở đây, thiết kế đơn giản không màu mè, cầu kỳ, nhiều chi tiết là một trong những phương pháp thiết kế khá hiệu quả hiện nay.
Thiết kế chỉ đánh vào những gì điểm mạnh muốn quảng bá
Chỉ sử dụng từ 2 đến 3 màu trong thiết kế.
Nhấn mạnh câu chữ
Hạn chế sử dụng hoa văn trừ những trường hợp đặc biệt.

Card visit chìa khóa giao tiếp thành công

Không đơn giản như mọi người thường nghĩ name card không quan trọng nhưng thực sự nó là một thước đo và sự đánh giá của khách hàng với công ty hay dịch vụ kinh doanh của bạn.
Một card visit ra đời là những tâm huyết của người thiết kế phải bỏ ra cho nó, đó là một sản phẩm mang tầm thương hiệu và đại diện cho sự tín nhiệm của khách hàng với dịch vụ bạn đang kinh doanh.
Sự tự tin khi giao tiếp với khách hàng khi chúng ta có card visit, họ biết bạn làm gì và ngành bạn làm, đồng nghĩa với cơ hội kinh doanh của bạn mở ra nhiều hơn.
Công nghệ in card hiện đại nhất hiện nay?

Để nói công nghệ in card visit đẹp và hiện đại nhất hiện nay chúng ta phải nhắc đến công nghệ in nhanh. Với công nghệ in này cho chất lượng card in ra nhanh, chữ rõ nét, màu sắc trung thực, được nhiều sự ưa chuộng của khách, tuy nhiên giá thành lại cao so với công nghệ in cũ theo kiểu ghép bài đó là in offset.
In offset cho chất lượng cũng không thua kém gì in nhanh tuy nhiên điểm yếu là không khó test màu trước, mất thời gian đôi lúc không kịp thời gian khách yêu cầu vì phải chờ bài ghép.
Nhưng quý khách an tâm khi đến in card visit với nhiều năm kinh nghiệm nhân viên sẽ có những hướng dẫn tích cực cho từng khách hàng khác nhau.

Một số hình ảnh về các thiết kế ấn tượng - độc đáo - sáng tạo.

Mẫu card visit ấn tượng
Thiết kế card visit cho spa
Card cho công ty quản trị mạng
Card visit thẩm mỹ viện
Card visit business
Mẫu card shop thời trang trẻ em
Thiết kế card visit nhà hàng
Mẫu card visit độc đáo
Thiết kế card visit cho shop quần áo
Mẫu thiết kế card visit công ty xây dựng
Thiết kế card visit công ty điện
Thiết kế card visit công ty du lịch
design card visit
Card công ty điện thắp sáng
Mẫu card visit sáng tạo
Card visit shop online
Mẫu card visit đẹp
in card visit bo góc
Thiết kế card visit cho quán bar
Thiết kế mẫu card cho thương hiệu thời trang

Thiết kế card visit thương hiệu mỹ phẩm

Quý khách muốn xem thêm hình ảnh xin vui lòng vào trang sản phẩm để có thể tham khảo nhiều hơn các mẫu thiết kế của chúng tôi. nếu có thắc mắc hay ý kiến về hình ảnh hay giá cả thiết kế vui lòng gọi trực tiếp vào Hotline 0979 981 799 để được tư vấn chính xác nhất. Xin cảm ơn đã đọc bài viết!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?