30/07/2014

Thiết kế catalogue giá rẻ

Thietketructuyen.com xin trân trọng giới thiệu dịch vụ thiết kế Catalogue giá rẻ, in Catalogue nhanh, rẻ, đẹp. Khi quý khách đặt thiết kế thiết kế catalogue trực tuyến qua internet thì cước phí thiết kế này chỉ bằng 50% giá thị trường, thích hợp cho những công ty nhỏ và vừa muốn có cho mình cuốn Catalogue phục vụ cho quảng cáo và PR sản phẩm của mình. Chúng tôi xin cam kết đem đến những sản phẩm thiết kế Catalogue rẻ mà đẹp, ấn tượng và chất lượng, với nhiều phong cách thiết kế khác nhau cho quý khách chọn lựa. hình ảnh và chất lượng in hiện đại, rõ nét , sẽ sớm mang đến sự hài lòng cho quý khách.
Thiết kế catalogue giá rẻ

Catalogue là gì? tại sao chúng ta nên thiết kế catalogue?
 • Thay vì chúng ta thiết kế một file Brochure nhiều trang thì giải pháp thiết kế Catalogue là một chọn lựa hợp lý vì tính chất mỹ thuật và sang trọng của nó mang lại thì hơn hẳn các ấn phẩm cùng loại, đồng thời dễ truyền tải nội dung và hình ảnh hơn rất là nhiều. Vậy là Catalogue là một cuốn tập nhiều trang hay còn gọi là bản danh sách thông tin, hình ảnh của công ty hay dịch vụ kinh doanh của bạn, nó là hồ sơ năng lực của công ty, sản phẩm bạn kinh doanh
 • Như vậy chúng ta thiết kế Catalogue, hồ sơ năng lực này để làm gì? Theo chúng tôi thì Catalogue được phân phối ra nhằm mục đích lớn nhất là quảng bá sản phẩm và kích cầu người tiêu dùng, đồng thời thể hiện được độ chuyên nghiệp của công ty, chất lượng sản phẩm, giúp ích cho các CEO làm việc tốt hơn, dễ tiếp cận và lấy lòng tin khách hàng hơn, từ đó gia tăng doanh số bán hàng cho công ty mình
 • Sau những lợi ích đó thì bạn có suy nghĩ gì? bạn đã tin tưởng và hiểu hơn về Catalogue chưa? đối với chúng tôi những người thiết kế online luôn mong muốn và thấu hiểu được những lợi ích các ấn phẩm quảng cáo mà chúng tôi thiết kế cho bạn, nhằm giúp ích một phần nào đó cho công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn.
Nhận biết Brochure và Catalogue như thế nào?
 • Nói một cách nôm na thì Catalogue là một hình thức của Brochure, tuy nhiên nó chỉ tập trung vào một nhóm sản phẩm nhất định. Catalogue thường thì đóng kim ở giữa và may chỉ, còn Brochure thì ở dạng gấp 2, gấp 3, gấp 4.... hoặc đóng quyển, dán gáy, tạo các hình thù đặc biệt.
Thời gian thiết kế và công việc của đối tác khi đặt thiết:
 • Công việc thiết kế Catalogue tốn khá nhiều thời gian và công sức, tùy vào số trang và nội dung, hình ảnh quyết định số ngày thiết kế và hoàn thành nó. nếu thiết kế catalogue theo các trang thông dụng nhất là 8 trang, 12 trang, 16 trang hay 20 trang và hình ảnh, nội dung do quý khách soạn thảo cung cấp cho chúng tôi thì mất khoảng từ 5 đến 10 ngày.
 • ***Khi đặt thiết kế thì quý khách cần lưu ý các điều bắt buộc sau***
 • Cung cấp nội dung dưới hình thức văn bản bằng word. kiểm tra chặt chẽ lỗi chính tả, nội dung phải chính xác thống nhất ngay từ đầu, không được sửa đổi nội dung khi đang thiết kế, tốt nhất là nên duyệt nội dung trước khi thiết kế catalogue nhằm mục đích thuận lợi và nhanh chóng cho việc thiết kế sau này.
 • Hình ảnh có sẵn ( hình chụp hoặc sưu tầm trên mạng ).
Máy in và giấy in Catalogue:
 • Đối với công nghệ in Catalogue thì sử dụng máy in công nghiệp hiện đại, sử dụng kỹ thuật in offset 4 màu cho hình ảnh và nội dung rõ nét.
 • Chất liệu chính sử dụng cho in Catalogue là giấy 120g/m2 cho đến 300g/m2 . nếu muốn sang hơn nữa thì dùng giấy Galgo, Kitsu...
 • Các kích thước thiết kế và in Catalogue chuẩn nhất hiện nay là trang A4, A5, A6. khi in trang A4 thì gồm nhiều tờ A3 xếp chồng lên nhau và in trang A5 thì gồm nhiều trang A4 chồng lên nhau và in trang A6 tương tự trình tự này.
Sau khi in xong tới giai đoạn gia công thì bao gồm các công việc sau:
 • Cán màng bóng hoặc mờ tùy quý khách chọn. 
 • Phun UV. 
 • Ép nhũ. 
 • Bế nồi, bế khuôn,... 
 • Ép kim, may chỉ..... 
Số lượng in Catalogue tối thiểu là từ 500 đến 1000 cuốn trở lên, do tính chất in công nghiệp nên cần in số lượng lớn.

Một số mẫu catalogue đẹp tham khảo:

Thiết kế catalogue giá rẻ
Thiết kế catalogue nội thất nhà ở.

Thiết kế catalogue giá rẻ
Thiết kế catalogue sản phẩm nội trợ.

Thiết kế catalogue giá rẻ
Thiết kế catalogue bất động sản.

Thiết kế catalogue giá rẻ
Thiết kế catalogue nội thất văn phòng.

Thiết kế catalogue giá rẻ
Thiết kế catalogue yến sào.

Thiết kế catalogue giá rẻ
Thiết kế catalogue công nghệ

Thiết kế catalogue giá rẻ
Thiết kế catalogue hàng thời trang.

Thiết kế catalogue giá rẻ
Thiết kế catalogue phòng khám tư

Thiết kế catalogue giá rẻ
Thiết kế catalogue sản phẩm chăm sóc sức khỏe bà mẹ
 • liên hệ tư vấn và thiết kế: 0938 70 90 73 hoặc 0979 981 799. xin chân thành cảm ơn!

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Kết nối ứng dựng: 0979 981 799 (zalo-viber)
Thiết kế online GẮN KẾT mọi khoảng cách