Thiết kế folder

7/01/2014 06:31:00 CH
Một trong các ấn phẩm dùng trong văn phòng để đựng, kẹp tài liệu, hồ sơ, hóa đơn,... Người ta gọi là Folder - Nó là công cụ thuận tiện, tạo sự chuyên nghiệp cho công ty khi đi gặp khách hàng, tổ chức hội họp,.. và bên cạnh đó một mẫu thiết kế folder đẹp cũng được coi công cụ tuyệt vời giúp quảng cáo hình ảnh của công ty.
Thiết kế folder đẹp

Nhận thiết kế folder free khi đặt in với số lượng từ 1000 cái trở lên.

Đôi điều về thông tin thiết kế folder:

  • Mỗi công ty đều có một hệ thống tài liệu khác nhau và một mẫu thiết kế folder là một công cụ không thể thiếu để chứa đựng các tài liệu đó, khi khách hàng nhận một xấp tài liệu với một bìa kẹp bạn mua ngoài nhà sách sẽ không để lại ấn tượng cho khách hàng, trong khi mục tiêu quan trọng nhất là để thu hút ánh mắt của khách hàng, mở ra các cơ hội đàm phán và kinh doanh mới.
  • Vì vậy việc đầu tư cho một folder được thiết kế đẹp mắt, ấn tượng,.. sẽ thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp, làm tăng giá trị của công ty giúp thúc đẩy doanh số và đồng thời giá trị của người nhận cũng được nâng cao hơn, thể hiện sự tôn trọng lẫn nhau.
  • Thiết kế folder tốt, đẹp, ấn tượng không chỉ đơn thuần là đẹp mà cần phù hợp với bộ nhận diện của công ty (danh thiếp, logo, brochure,..) ngoài ra còn chứa nội dung, ngành nghề hoạt động của công ty và mang theo các thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn gửi đến khách hàng của mình.
Dưới đây tôi xin giới thiệu một số kiểu bìa kẹp đựng hồ sơ.

Bên trái là folder có hai túi đựng tài liệu, mỗi bên có kích thước 230 x 320 mm sẽ giúp bạn để vừa tài liệu A4 (vốn có kích thước 210 x 297 mm). Ngoài ra còn có khe cắm card visit, giúp cho khách hàng có thông tin để liên hệ với bạn khi cần thiết. Nếu bạn không cần chứa quá nhiều tài liệu thì bìa kẹp tài liệu bên phải là một lựa chọn không tồi, đây là folder chỉ có một túi đựng tài liệu có kích thước 230 x 320 mm và 1 khe cắm card visit. 

Quy cách thiết kế Folder: 

  • Thiết kế phải đầy đủ thông tin công ty: tên, địa chỉ, số điện thoại, fax, logo... 
  • Thiết kế phải thống nhất tính nhất quán với các ấn phẩm khác về bố cục, màu sắc, .... 
  • Kích thước thông dụng khi thiết kế: 22 x 31cm, tay cầm 6,5 - 7cm. 
  • Cán màng mặt ngoài bìa ( cán bóng hoặc mờ). 
  • Chất liệu giấy in: giấy Couche hoặc Bristol 250gsm đến 300gsm. 

Gia công thành phẩm là công đoạn cuối cùng và rất quan trọng, đây chính là ấn phẩm thực mà bạn sẽ nhận được chỉ cần một sai sót trong màu sắc cũng ảnh hưởng không hề nhỏ đến giá trị folder.
Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn bản in folder hoàn hảo nhất với; Thợ pha màu chuyên nghiệp sẽ quy chuẩn brochure đồng nhất với thiết kế. Công nhân lành nghề sẽ gia công brochure gọn gàng và đồng bộ nhất. Giá thành cạnh tranh nhất sẽ mang lại hiệu quả cao. 

Lời cuối chúng tôi xin chúc quý khách hàng luôn có được các đơn hàng béo bở và thành công từ việc sử dụng mẫu thiết kế folder của mình.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?