In poster | in poster giá rẻ

8/11/2014 09:40:00 CH
Hiện tại thietketructuyen.com đang có chương trình in poster chiết khấu lên đến 10% trên tổng giá trị đơn đặt hàng, (không bao gồm công thiết kế) cho tất cả những khách hàng nào có nhu cầu đặt in poster tại nơi chúng tôi. Với những ưu đãi hàng loạt từ đầu năm 2014 tới nay chúng tôi thực sự mong muốn tiếp xúc gần hơn và thân thiện hơn với khách hàng, đồng thời tạo nên mối liên kết thân thiết hơn với những ai đã và đang hợp tác với chúng tôi.Các tiêu chí cần có để có thể nhận được chiết khấu lên đến 10% khi in poster:Quý khách có file thiết kế sẵn, yêu cầu đã hoàn thành và không chỉnh sửa khi đến với thietketructuyen.com
Đơn đặt hàng phải từ 1000 m2 trở lên ( chấp nhận mọi kích thước thiết kế ).
Những đơn hàng từ 500 m2 đến 1000 m2 thì chiết khấu chỉ còn 5% trên tổng giá trị đơn hàng.
Giá trị trên không bao gồm công thiết kế và chi phí hỗ trợ giao hàng cho khách hàng.

Giá thành in poster:
Với giá này chỉ áp dụng cho in poster có chiết khấu và không áp dụng cho bất cứ sản phẩm in nào khác, quý khách nên lưu ý điều này. thông thường thì có 3 chất liệu in phổ biến như sau: giấy in couche dùng cho in offset, decal và PP dùng cho in phun KTS khổ lớn, ngoài ra còn nhiều loại chất liệu khác mà chúng tôi không nêu ra.

a. giá áp dụng cho in giấy couche 120gsm:
kích thước 30 x 40 cm: 2.759.000đ/1000 tờ.
kích thước 40 x 60 cm: 3.859.000đ/1000 tờ
kích thước 60 x 80 cm: 4.959.000đ/1000 tờ

b. giá áp dụng cho chất liệu in decal, PP cao cấp:
75.000đ/ 1m2 chưa bao gồm cán màng
85.000đ/ 1m2 bao gồm cán màng


Các loại poster phổ biến hiện nay:Poster quảng cáo: Từ cái tên của nó, bạn có thể thấy được mục đích của poster này, đó là quảng cáo. Sản phẩm và dịch vụ thường được in trên poster để thu hút khách hàng. Chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy rất quen thuộc với poster quảng cáo bởi nó rất phổ biến tại những nơi công cộng.
Poster giao tiếp: Poster dạng này thường của các tổ chức hoặc công ty muốn gây ấn tượng hoặc thể hiện sự nổi tiếng. Poster giao tiếp thường chứa logo của công ty và sử dụng các hình ảnh thể hiện các chính sách, nguyên tắc làm việc, thành tựu, giá trị và sứ mệnh của công ty đó. Những poster như vậy thường được dán tại văn phòng và nơi quản lý nhưng cũng có thể xuất hiện tại những nơi công cộng. Một loại khác của poster giao tiếp là những poster dùng trong suốt cuộc tranh cử để quảng bá, kêu gọi bình chọn cho một ứng cử viên nào đó.
Poster thông báo, tuyên truyền: Đây là những poster dùng để lan tỏa thông tin, nâng cao nhận thức cho cộng đồng về 1 vấn đề nào đó như bảo vệ môi trường, ngược đãi trẻ em… Trên những poster đó quan trọng nhất là những thông tin liên lạc của tổ chức hoặc quỹ mà bạn có thể tham gia đóng góp. Thông thường, các nhà thiết kế thường dùng một hình ảnh bắt mắt và thêm vào đó những thông tin chi tiết với loại poster này. Poster này rất phổ biến ở mọi nơi.
Poster cho chủ thể: Poster được thiết kế cho riêng 1 đối tượng nào đó như một ban nhạc, người nổi tiếng, sự kiện và nhiều đối tượng khác. Hình ảnh của những đối tượng này là trung tấm của poster. Những poster này sử dụng nhiều màu sắc nghệ thuật để những người hâm mộ có thể sưu tầm chúng. Poster của người nổi tiếng có thể thấy ở những khu vực riêng tư như phòng ngủ hay văn phòng…
Poster thể hiện quan điểm: Đây là những poster chứa những câu danh ngôn, những thông điệp cổ vũ động viên hay tạo cảm hứng cho người khác. Những poster này muốn nhắc nhở con người hoặc đem lại cho họ sức mạnh, niềm tin trong cuộc sống. Những poster dạng như vậy có thể được dán tại văn phòng để thúc đẩy công nhân hoặc các cá nhân có thể sưu tầm để giữ lại những câu nói hay, tâm đắc cho bản thân mình.

Tìm hiểu về công nghệ in hiện đại nhất hiện nay, in phun khổ lớn ( In kỹ thuật số ).

 1. In kỹ thuật số là gì ? In kỹ thuật số có chi phí cao hơn trên mỗi trang hơn so với in offset truyền thống phương pháp, nhưng giá này thường được bù đắp bằng tiết kiệm chi phí trong việc tránh tất cả các bước kỹ thuật ở giữa cần thiết để làm cho bản in. Nó cũng cho phép in ấn theo yêu cầu, lần lượt ngắn quanh, và thậm chí là sửa đổi của hình ảnh (biến dữ liệu) với mỗi lần hiển thị tiết kiệm trong lao động và khả năng ngày càng tăng của máy ép kỹ thuật số có nghĩa là in kỹ thuật số đang đạt tới một điểm mà nó có thể phù hợp hoặc thay thế in offset khả năng công nghệ để sản xuất chạy in lớn hơn vài ngàn tờ ở một mức giá thấp. 
 2. Quy trình: Sự khác biệt chính giữa in ấn kỹ thuật số và các phương pháp truyền thống như in thạch bản , flexography , ống đồng , hoặc letterpress là không có bản in được sử dụng, kết quả lần lượt là khoảng thời gian nhanh hơn và ít tốn kém, và thường là một mất mát của một số chi tiết đẹp hình ảnh của hầu hết các quá trình in ấn kỹ thuật số thương mại. Các phương pháp phổ biến nhất bao gồm máy in phun hoặc máy in laser tiền gửi sắc tố hoặc mực vào một loạt các chất nền bao gồm giấy, giấy ảnh, vải, thủy tinh, kim loại, đá cẩm thạch và các chất khác. 
 3. Trong nhiều quá trình mực hoặc mực không thấm các chất nền, cũng như mực in thông thường, nhưng tạo thành một lớp mỏng trên bề mặt có thể sẽ được bổ sung tôn trọng bề mặt bằng cách sử dụng một chất lỏng fuser với quá trình nhiệt ( toner ) hoặc chữa UV quá trình ( mực in ). 
 4. Lưu ý khi in KTS: File in ấn nghệ thuật kỹ thuật số phát triển từ công nghệ tạo ấn bản số trong ngành công nghiệp in ấn. Khi ngành công nghiệp in ấn đã trở thành kỹ thuật số, truyền thống chống dựa trên bộ phim trở nên cồng kềnh và chi phí cấm. Kodak , 3M , và các nhà sản xuất lớn khác phát triển định dạng máy in phun khổ lớn bằng cách sử dụng mực màu hoặc lưu trữ dựa trên sắc tố mực lightfast . Ban đầu, các máy in được giới hạn các giấy tờ bóng, nhưng IRIS đồ họa máy in cho phép việc sử dụng một loạt các giấy tờ bao gồm các phương tiện truyền thông truyền thống và phi truyền thống. Graham Nash của Crosby, Stills, Nash and Young , là một trong những người tiên phong đầu của tranh in kỹ thuật số thử nghiệm, và ông bắt đầu sử dụng công nghệ chống mới từ đồ họa IRIS để in hình ảnh của mình và hình ảnh kỹ thuật số thao tác. Nash và Mac liên kết của mình Holbert mở Nash Editions vào năm 1991 và được trang bị một máy in IRIS để đáp ứng nhu cầu của các nghệ sĩ. 
 5. Những thách thức trong nghệ thuật tranh in bao gồm sự cần thiết phải quét độ phân giải cao đặc biệt chính xác và / hoặc chụp ảnh các tác phẩm nghệ thuật ban đầu, quản lý kích thước tập tin lớn, xem và giải thích các tập tin hình ảnh trên màn hình, và truyền thông printmaker nghệ sĩ. Chính các nhà cung cấp phần mềm và máy tính đã được Adobe Photoshop và Apple Computer, cùng với Silicon Graphics , là những người đi đầu trong việc quản lý hình ảnh màu sắc cho cả nghệ thuật đồ họa và tranh in mỹ nghệ. Tuổi thọ luôn luôn là một vấn đề quan trọng cần xem xét trong mỹ thuật, cho dù trong tái tạo (như serigraphs hoặc in thạch bản), hoặc trong một tác phẩm gốc. Đó là một thực tế cũng được chấp nhận rằng bức tranh, đặc biệt là màu nước, phải được bảo vệ từ các yếu tố, do đó lightfastness mực kỹ thuật số là một vấn đề quan trọng. Các loại mực in thử ban đầu không được lưu trữ, nhưng printmakers thử nghiệm với lớp phủ và nhiều chất để đạt được tuổi thọ lớn hơn. Một nỗ lực hợp tác của các nghệ sĩ, bao gồm cả nhóm được gọi là Editions độc đáo , làm việc với printmakers để sản xuất chất lượng lưu trữ trên một loạt các chất nền. Máy in IRIS là tiêu chuẩn cho nghệ thuật tranh in kỹ thuật số tốt trong nhiều năm, và vẫn còn trong sử dụng ngày nay, nhưng như các lĩnh vực phát triển, printmakers, và các nhà sản xuất máy in đã bắt đầu cung cấp thiết bị thay thế cho tranh in. Máy tính mạnh hơn, phần mềm được cải thiện, và các công nghệ xem đã mở rộng khả năng cho nghệ sĩ và printmakers. 
 6. Chất nền trong tranh in Giclee bao gồm các giấy tờ nghệ thuật truyền thống tốt như Rives BFK Arches giấy màu nước , vải được điều trị và không được điều trị, chất nền thử nghiệm (như kim loại và nhựa), và vải. Điều này đã cho phép việc tạo ra các bản sao chép có giới hạn và không giới hạn các tác phẩm nghệ thuật. Tùy thuộc vào các loại mực in và chất nền, tuổi thọ của các bản in kỹ thuật số có thể được hạn chế. 
 7. Mặc dù phạm vi màu sắc của quá trình kỹ thuật số có thể không phải lúc nào cũng phù hợp với một chất nhuộm màu ban đầu, các nghệ sĩ và các printmakers nghệ thuật kỹ thuật số có thể làm việc cùng nhau cho chất lượng vượt trội với độ lặp lại. In kỹ thuật số cũng cho phép đầu ra của nghệ thuật kỹ thuật số của tất cả các loại như miếng xong hoặc như là một yếu tố trong một tác phẩm nghệ thuật hơn nữa. Nghệ sĩ thử nghiệm thường thêm kết cấu hoặc các phương tiện truyền thông khác bề mặt của các bản in cuối cùng, hoặc sử dụng chúng như là một phần của một công trình hỗn hợp phương tiện truyền thông. Nhiều điều kiện cho quá trình này đã được sử dụng trong những năm qua, bao gồm cả digigraph, nhưng tốt tranh in nghệ thuật kỹ thuật số thường được biết đến như Giclee, và, mặc dù vẫn còn một vài ngoại lệ, giclées được chấp nhận rộng rãi như một phương tiện nghệ thuật bởi các bảo tàng và phòng trưng bày. Hàng ngàn printmakers kỹ thuật số cung cấp dịch vụ cho các họa sĩ, nhiếp ảnh gia, và các nghệ sĩ kỹ thuật số trên toàn thế giới. 
 8. Tiếp xúc với tia laser kỹ thuật số lên giấy ảnh truyền thống: Hình ảnh kỹ thuật số được tiếp xúc lên sự thật, giấy ảnh nhạy cảm với ánh sáng laser và chế biến trong các nhà phát triển và đơn vị thi nhiếp ảnh. Những bản in hình ảnh đúng sự thật và có giai điệu liên tục trong các chi tiết hình ảnh. Chất lượng lưu trữ của in cao như đánh giá của nhà sản xuất cho bất kỳ giấy ảnh được sử dụng. Trong bản in khổ lớn, lợi thế lớn nhất là, kể từ khi ống kính không được sử dụng, không có họa tiết hay biến dạng chi tiết trong các góc của hình ảnh. Công nghệ in kỹ thuật số đã phát triển đáng kể trong vài năm qua với sự phát triển đáng kể trong chất lượng và kích cỡ tờ. 
 9. In kỹ thuật số descibes quá trình chuyển một hình ảnh hoặc tài liệu được lưu trữ trên một pc hoặc mac vào một phương tiện truyền thông in ấn như dệt may, giấy, thẻ hoặc thậm chí. 
 10. Những hình ảnh trên máy thường được tự động chia thành 4 màu sắc cơ bản – màu lục lam, đỏ tươi, màu vàng và đen (máy in này như CMYK) và động cơ in sau đó in bốn màu này phủ chúng chính xác để tái tạo hình ảnh trên màn hình. 
 11. Những công cụ in phổ biến nhất được tìm thấy trong hai loại cơ bản, đầu tiên sử dụng bột mực khô được hợp nhất vào bề mặt và thứ hai sử dụng điện sạc mực ướt là bắn vào tờ giấy. Những loại cơ bản được gọi là mực dựa trên hoặc các thiết bị dựa trên máy in phun. Có là nhà sản xuất khác nhau cung cấp máy in kỹ thuật số hoặc ép các nhà lãnh đạo thị trường trong các thiết bị âm lượng cao là Xerox và HP với phạm vi Indigo máy móc. 
 12. In kỹ thuật số khác biệt đáng kể với phương pháp truyền thống của Litho in hoặc in Offset. Litho in ấn đòi hỏi hình ảnh ban đầu được chia thành các màu thành phần (tương tự như quá trình CYMK) và sau đó "plate" được thực hiện cho mỗi màu (tối đa 8 tấm) được thể chất nạp vào một máy in cho quá trình in ấn để bắt đầu. Điều này tạo ra "tấm" cho mỗi màu, cùng với thời gian và nỗ lực để "thiết lập" báo chí thạch cho biết thêm chi phí cố định tương đối cao, và thời gian, từng công việc thạch ngay cả trước khi đầu ra và được phân phối. 
 13. Đây là lý do tại sao cho chạy ngắn đòi hỏi thời gian quay vòng nhanh, in kỹ thuật số là giải pháp in ấn hiệu quả nhất. Ngoài ra, sự linh hoạt của cá nhân in mỗi với một máy in kỹ thuật số có nghĩa là để giao tiếp gửi thư trực tiếp nhắm mục tiêu, in kỹ thuật số là chỉ có giải pháp hiệu quả chi phí. 
 14. Một kỷ nguyên mới: In kỹ thuật số đã gây ra một sự thay đổi mô hình trong thế giới in ấn, làm cho những điều không thể, có thể. Nó mang theo nó các giải pháp chính xác mà nhiều khách hàng in cần thiết và cung cấp một tùy chọn in ấn khả thi mà bây giờ ngành công nghiệp sẽ không ước mơ làm mà không. 
 15. Lịch sử của in ấn: Trong những năm 1400 khi Gutenberg phát triển báo chí in ấn đầu tiên là chậm và tốn kém để in bất cứ điều gì. Thậm chí sau đó mọi người đang kêu gọi cho một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí sản xuất ngắn hạn tài liệu in. Khả năng in bốn màu vật liệu ngắn hạn là bên cạnh không thể làm trước khi sự kết hợp của công nghệ cũ, báo chí in ấn, và công nghệ mới, máy tính. Cuộc hôn nhân này đã tạo ra một khu vực mới và thú vị của in ấn, công nghệ in ấn kỹ thuật số. 
Cuộc cách mạng In ấn kỹ thuật số: Kể từ khi cuộc cách mạng máy tính thay đổi cách chúng ta sống và làm việc tôi chắc chắn rằng hầu hết chúng ta đều biết hiệu ứng của nó, nhưng có bao nhiêu người nhận ra làm thế nào máy tính được cách mạng hóa ngành công nghiệp in ấn? Cuộc cách mạng này được gọi là In ấn kỹ thuật số.

Liên hệ đặt in: Quý khách vui lòng gọi vào số 0938 70 90 73 hoặc 0979 981 799, xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?