01/08/2014

Thiết kế poster quảng cáo

Poster là những hình ảnh mang nội dung quảng cáo cho một sản phẩm, thương hiệu hay dịch vụ kinh doanh của một công ty nào đó. thiết kế poster quảng cáo là cách truyền đạt thông tin tới người xem một cách ngắn gọn và xúc tích nhất, không không dài dòng, rối rắm như các ấn phẩm quảng cáo khác. thấy được xu hướng và tính chất quan trọng này thietketructuyen.com ( thiết kế online) xin thực hiện việc này cho quý khách hàng nào có nhu cầu.


Những điểm chú ý quan trọng khi chúng ta muốn thiết kế poster quảng cáo hay bất cứ các loại poster nào khác:
khi thiết kế poster phải phát huy tác dụng hình ảnh một cách mạnh nhất vì thế chất lượng hình ảnh và cách chọn hình cho thiết kế hết sức quan trọng, phải mang tính chất thu hút cao và bắt mắt.
poster là một loại hình quảng cáo với công chúng một cách rộng rãi vì thế tính chất và nội dung hình ảnh cần được chọn kỹ vì chúng có thể bị liệt kê vào danh sách cấm của cơ quan chức năng khi đi đăng ký giấy phép quảng cáo.
poster là một dạng ấn phẩm thiết kế trên khổ lớn ( 30 x 40 cm, 40 x 60, hoặc 60 x 80 cm....) vì thế quý khách lưu ý chọn hình và nội dung diễn đạt sao cho ý nghĩa và phù hợp nhất, tạo thuận lợi cho thiết kế và thi công sau này.

Các chất liệu giấy in poster sử dụng nhiều trên thị trường in ấn và quảng cáo việt nam:
Đối với poster là một ấn phẩm quảng bá quần chúng thì việc in số lượng lớn là điều tất yếu. vì thế giải pháp cho việc in poster là công nghệ in offset. loại giấy in dùng cho in offset nói chung và in poster nói riêng  thông dụng nhất là giấy couche và biston, độ dày từ 150 gms cho đến 300 gms, tùy vào đơn đặt hàng của quý khách.

Một số poster đẹp và sáng tạo:


Sao chép ý tưởng thiết kế poster một điều khó tránh khỏi.
đôi khi trong thiết kế có những lúc ta không tìm ra ý tưởng hay còn gọi là bế tắc ý tưởng thiết kế, vì thế ta luôn phải vượt qua chính nó nhưng vô tình trong một tình huống nào đó ý tưởng của ta bộc phát ra nhưng lại trùng lặp với ý tưởng người hoặc nghĩ không ra phải ăn cắp ý tưởng là điều khó tránh khỏi, và thiết kế poster cũng vậy.
sau đây chúng tôi xin chọn lọc những poster hàng đầu thế giới có những chi tiết hình ảnh giống nhau ( điều tất yếu trong thiết kế.):
Khuôn mặt biến dạng

Công lý mù quán.


Font chữ trên khuôn mặt

Khuôn mặt phía trên những nhân vật nhỏ bé trên bờ biển.

Người phụ nữ mặc trang phục màu đỏ.

Ghế công viên

Hành động đen trắng.
Trên giường ngủ
Con mắt to kinh dị

Đuổi nhau trên đường phố thiết kế dưới góc nghiêng

anh hùng chụp từ phía sau.
Lưng tựa lưng nhau.
Màu xanh dương và động vật

Góc chụp qua đôi chân phụ nữ

Phản chiếu qua kính râm
Không có nhận xét nào:
Write nhận xét

Kết nối ứng dựng: 0979 981 799 (zalo-viber)
Thiết kế online GẮN KẾT mọi khoảng cách