Thiết kế Logo Công Ty

10/13/2014 11:26:00 CH
Chào Mọi Người! Thiết kế logo công ty là con đường làm nên thương hiệu, bạn muốn tạo dựng hình ảnh trong mắt khách hàng thì bạn phải cần thiết kế logo cho công ty ngay và luôn! Thiết kế logo không đơn giản là một hình ảnh, là một biểu tượng mà nó là thương hiệu, chính vì điều này thiết kế logo là yếu tố cần và có khi chúng ta thành lập công ty hay muốn tạo dựng chỗ đứng trong lòng khách hàng.
Thiết kế Logo Công Ty

Có lẽ giá cả thiết kế là điều quan tâm nhất! Chúng tôi chia báo giá thiết kế logo thành 4 mức khác nhau để tạo ra các phân khúc chọn lựa dành cho bạn:
 1. Vẽ lại logo.
 2. Thiết kế logo khởi nghiệp.
 3. Thiết kế logo công ty.
 4. Thiết kế logo cao cấp.
1. VẼ LẠI LOGO:
 • Khi quý khách thất lạc file gốc thiết kế thì đã có chúng tôi, chỉ cần cung cấp file hình chúng tôi sẽ thiết kế lại trong vòng từ 24h đến 48h quý khách sẽ có mẫu logo như file gốc đầu tiên thiết kế. báo giá cho gói cước này là 480.000đ cho một file thiết kế lại.
2. THIẾT KẾ LOGO KHỞI NGHIỆP:
 • Logo khởi nghiệp là gì? Nghe có vẻ lạ, tuy nhiên đây là cách phân loại do chúng tôi biên soạn thôi, nó là một dạng logo công ty, nhưng với hình thức kinh doanh nhỏ, chưa có nhiều vốn, nên cần thiết kế logo với giá rẻ. Vì thế chúng tôi cho ra gói cước này nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế giá rẻ cho các dịch vụ, doanh nghiệp vừa và nhỏ như logo thuốc tây, logo mỹ phẩm, logo cafe, logo nha khoa, logo thức ăn nhanh, logo spa, logo nhà hàng, .....
 • Báo giá thiết kế cho gói cước thiết kế này là 2.900.000đ cho một logo.
Thiết kế Logo Công Ty

3. THIẾT KẾ LOGO CÔNG TY:
 • Với đúng tính chất của nó chúng tôi sẽ đầu tư mang tầm thương hiệu vào cho sản phẩm đồ họa này nhắm đến mục đích tạo dựng thương hiệu cho công ty mình thiết kế và tạo sự cạnh tranh hình ảnh với các công ty khác, đảm bảo các tính chất cần và đủ cho một logo hoàn chỉnh mang tính chuyên nghiệp.
 • Báo giá thiết kế cho gói này là 4.9000.000đ cho một logo
4. THIẾT KẾ LOGO CAO CẤP:
 • Đây là gói dành cho các doanh nghiệp muốn có cho mình một logo hoàn chỉnh có độ chỉnh chu cần thiết về yếu tố đồ họa và yếu tố phong thủy trong logo đồng thời có luôn bộ nhận diện thương hiệu cơ bản khi thiết kế logo.
 • Với gói này sau khi thiết kế logo xong quý khách sẽ có luôn bộ nhận diện thương hiệu cơ bản được thiết kế bao gồm: Name card, bảng hiệu, bộ giấy và kẹp giấy văn phòng mang hình ảnh công ty, đồng phục công ty, standee, thẻ nhân viên..... 
 • Báo giá gói này là 5.900.000đ cho một logo hoàn chỉnh, đẹp. ấn tượng. Quý khách có thể vào trang sản phẩm của chúng tôi để tham khảo mẫu thiết kế.
Thiết kế Logo Công Ty

Và từ những kinh nghiệm đúc kết trong quá trình thiết kế logo cho các công ty chúng tôi cho ra gói dịch vụ thiết kế logo trọn gói giá chỉ từ 5.900.000đ trở lên quý khách có cho mình một bộ nhận diện thương hiệu tương đối hoàn chỉnh, bao gồm: một logo file gốc, một bộ nhận diện văn phòng gồm name card, bao thư, thẻ nhân viên, giấy tiêu đề, folder.... ngoài ra quý khách còn nhận được nhiều hơn thế đó là một file standee, một file tờ rơi và poster dành cho sự kiện hay quảng cáo truyền thông, thật tuyệt vời đúng không nào, Với nhiều sự chọn lựa như vậy chúng tôi hy vọng đem đến những mục tiêu rõ ràng cho một thương hiệu sắp ra mắt của quý khách.
Thiết kế Logo Công Ty

THIẾT KẾ LOGO STARTUP CHO CÔNG TY MỚI MỞ.
Thiết kế logo cho các công ty nói chung và thiết kế logo công ty mới thành lập (startup) nói riêng thì cần có sức sống mới trong các chi tiết, vì thế thấu hiểu mong muốn của khách hàng, có các kiến thức chuyên sâu về thiết kế logo, cùng quá trình sáng tạo mới cho ra sản phẩm đẹp, đạt hiệu quả cao nhất. Thietketructuyen.com có kinh nghiệm thực tiễn thiết kế nhiều năm trong ngành thiết kế logo tại Việt Nam. Có các họa sĩ thiết kế với sức sáng tạo vô bờ bến, không chỉ thế mà còn cho ra những logo nghệ thuật (Logo Art) cam kết đưa đến cho bạn sự khác biệt!
Thiết kế Logo Công Ty

NÓI VỀ DỊCH VỤ THIẾT KẾ LOGO - SLOGAN - THƯƠNG HIỆU
LOGO: Sứ mệnh lớn nhất của chúng tôi là thiết kế logo mang tầm vóc thương hiệu, tạo nên hình ảnh đại diện cho thương hiệu không giống với bất cứ ai. Thực hiện được chuyện này, chúng tôi mang đến dịch vụ thiết kế logo công ty theo yêu cầu một cách chuyên nghiệp, sáng tạo, giá cả phải chăng cho mọi người.

SLOGAN: Một tên thương hiệu hay slogan đều ẩn chứa những câu chuyện đầy ý nghĩa về doanh nghiệp đó, được thể hiện qua nét chấm phá sáng tạo của người thiết kế. Với sức trẻ chúng tôi sẽ mang đến các slogan mới mẻ, sinh động, hợp thời để có thể sánh bước với bất cứ lĩnh vực nào mà bạn cần.

THƯƠNG HIỆU: Sáng tạo thương hiệu công ty mới chỉ là một phần nhỏ trong chuỗi các sản phẩm khẳng định giá trị thương hiệu cho bạn, vì thế sẽ có rất nhiều các hạng mục thiết kế khác đi kèm như: card, menu, brochure, standee.... nhưng bạn đừng lo! Hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó!
Thiết kế Logo Công Ty

Kết bài viết để biết thêm về thiết kế logo startup các bạn nên xem qua để biết thêm các thông tin thiết kế logo cho công ty mình nhé!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?