Thiết kế logo công ty xây dựng

1/01/2015 12:09:00 CH
Cũng như thiết kế logo các công ty khác nhau, thiết kế logo công ty xây dựng nói riêng và ngành xây dựng nói chung, đòi hỏi những yêu cầu nghiêm ngặt về yếu tố mỹ thuật cũng như tỉ lệ vàng và phong thủy trong thiết kế logo ngành xây dựng.
logo công ty xây dựng

Để thực hiện và cho ra những logo mang tầm thương hiệu chúng tôi cần những hiểu biết nhất định về ngành xây dựng và quý khách hàng cũng phải có những thông tin mục tiêu, con đường kinh doanh rõ ràng gởi đến chúng tôi trong quá trình đặt thiết kế logo công ty.
logo công ty xây dựng

Logo ngành xây dựng không phải là một mẫu logo đẹp mắt, mềm mại như logo ngành thẩm mỹ, làm đẹp hay spa, mà nó mang trên mình những yếu tố cứng cáp, mạnh mẽ, thể hiện được cái hồn của ngành.
Tuy nhiên trong một vài trường hợp các họa sĩ đã  xây dựng logo một cách khác đi, mang nhiều nét uyển chuyển, mềm mại gây được hiệu ứng trừu tượng hóa trong cách thiết kế logo xây dựng đẹp, không còn cứng nhắc nữa, vì thế đi theo xu hướng cái đẹp nhưng vẫn giữ được kết cấu và quy cách thiết kế chuẩn của logo là điều tất yếu hiện nay.
logo công ty xây dựng


Tỉ lệ vàng trong thiết kế logo ngành xây dựng:
  • Tỉ lệ vàng là một thành phần trong toán học, được chỉ định bằng một kí tự người ta gọi là "phi".
  • Nó dựa vào một dãy số gọi là Fibonacci, thể hiện trên một tỉ lệ là 1:1.611 đây là tỉ lệ mà người ta thống kê, so sánh trong tự nhiên và đúc kết nên.
  • Trong thiết kế logo tỉ lệ vàng mang lại một cái nhìn cân đối và tự nhiên cho mỗi logo, đồng thời mang lại cảm giác trang trọng, chuyên nghiệp, tạo niềm tin tuyệt đối.
logo công ty xây dựng


Các logo xây dựng đẹp và ấn tượng do chúng tôi biên tập:
Đầu tiên phải nói đến logo xây dựng "Dekko", ý tưởng không có gì mới, nhưng cách thức của người thiết kế xây dựng nên logo rất mới lạ.

logo công ty xây dựng

Logo thứ 2 là: Park Vista - Nhìn vào bạn có thể thấy ngay ý đồ thiết kế của các Designer đã sáng tạo nên nó! Đó là một không gian sống hết sức thiên nhiên.

 logo công ty xây dựng

Logo xây dựng "Oliva" cũng được nằm trong top các logo được coi là có tỉ lệ rất chuẩn mực, sự hòa quyện được thấy rõ ngay từ cái nhìn đầu tiên, nó tỏa ra một thứ hương vị của sự hợp tác.

logo công ty xây dựng

Còn hơn 100 logo dành cho ngành xây dựng mà chúng tôi đã biên soạn ra dành riêng cho quý khách hàng tham khảo, hãy tìm kiếm cho mình niềm tin xây dựng một logo vững chãi từ các mẫu ý tưởng thiết kế của thietketructuyen.com đi nào!

Giá thiết kế quý khách vui lòng ra trang chủ và vào trang thiết kế logo để biết thêm thông tin chi tiết và giá, Xin chân thành cảm ơn quý khách!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?