Thiết kế menu nhà hàng

4/14/2015 04:36:00 SA
Hiện tại thietketructuyen.com chuyên nhận thiết kế menu nhà hàng  giá rẻ dưới hình thức thiết kế trực tuyến (online) thông qua mạng internet cho những ai không có nhiều thời gian đi ra ngoài tìm người thiết kế menu cho nhà hàng của mình. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in, gia công menu nhà hàng cho khách với giá hữu nghị khi quý khách đặt thiết kế menu nhà hàng hay quán bar của mình tại Tp.HCM
Thiết kế menu nhà hàng

CÁCH BẠN CÓ THỂ YÊU CẤU THIẾT KẾ MENU:
 • Tiếp nhận cuộc gọi đặt thiết kế menu hoặc nhận email do quý khách gởi đến cho chúng tôi, với cách này đòi hỏi khách hàng phải nói rõ thông tin và nội dung thiết kế, đồng thời cung cấp đầy đủ nội dung và hình ảnh ( nếu có ) qua mail cho chúng tôi. 
 • Báo giá thiết kế và thời gian thiết kế menu cho khách hàng sau khi tiếp nhận thông tin trên. 
 • Sau khi có thông tin đầy đủ và được sự hợp tác với khách hàng thì công việc được tiến hành. sau thời gian thỏa thuận chúng tôi sẽ gởi maket thiết kế lần thứ nhất cho quý khách xem qua để chỉnh sửa , bổ xung. 
 • Sau đó sẽ chỉnh sửa 5 lần kể từ lần gởi file thứ nhất. 
 • Cuối cùng là hoàn tất và gởi file thiết kế cho quý khách trong đó bao gồm : 1 file gốc (AI), 1 file nén PDF và một file ảnh (JPG) chất lượng cao . 
 • Nếu quý khách đặt in, gia công menu, thì chúng tôi sẽ báo giá và tiến hành giai đoạn in trong khoảng thời gian từ 2 đến 7 ngày tùy vào số trang menu thiết kế. 
 • Thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản tùy vào trường hợp, chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể trước khi thiết kế menu nhà hàng hay quán bar cho quý khách. 
Thiết kế menu nhà hàng

CHỌN LOẠI MENU NHÀ HÀNG HIỆU QUẢ CHO KINH DOANH:
Hiện nay trên thị trường có nhiều Menu khác nhau, phong cách thiết kế gia công cũng khá phong phú và đa dạng. Nhưng phần lớn sử dụng các menu như:
 1. Menu da thuộc nhân tạo.
 2. Menu gỗ thông tự nhiên.
 3. Menu mica dạng kệ để bàn.
 4. Menu giấy cao cấp.
1. MENU DA THUỘC NHÂN TẠO.
 • Sử dụng chất liệu da nhân tạo hoặc gia thật, tuy nhiên hầu hết sử dụng da nhân tạo vì dễ gia công, rẻ tiền mà trong khi đó đẹp cũng không thua gì chất liệu da thật. ưu điểm của da nhân tạo là có nhiều màu sắc, dễ vệ sinh khi menu bị bẩn, thời gian sử dụng cũng tương đối cao. 
MENU GỖ THÔNG:
 • Sử dụng gỗ thiên nhiên hoặc gỗ ép, với những vân gỗ đẹp, tạo nhiều cảm giác khi xem, với loại menu này mang đến sự sang trọng là lịch sự đối với nhà hàng hay quán bar, thời gian sử dụng lâu dài, vệ sinh rất dễ dàng. Đồng thời chất liệu gỗ để làm menu này có thể kết hợp với da cho ra một menu sang trọng, đẹp và cực kỳ hấp dẫn. 
MENU MICA DẠNG KỆ ĐỂ BÀN:
 • Sử dụng nhiều tại các bar, thường đặt trên bàn với loại nhỏ và đặt trước cửa với loại lớn đi kèm với chân đứng inox. chất liệu là mica trong hoặc mica màu tùy vào bảng thiết kế chọn màu hợp lý. 
MENU GIẤY CAO CẤP:
 • Loại này sử nhiều và rộng rãi nhất, sử dụng giấy ảnh, loại giấy này cho hình ảnh , màu sắc rõ nét, đẹp. 
Ngoài ra còn khá nhiều menu với nhiều chất liệu và hình thức gia công khác nhau chúng tôi không kể đến nhưng nếu quý khách đặt hàng chúng tôi vẫn thực hiện thiết kế và gia công.
Thiết kế menu nhà hàng

KÍCH THƯỚC THIẾT KẾ VÀ IN MENU THÀNH PHẨM:
 • Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng hoặc thiết kế tự quyết định 
 • Yêu cầu: Đáp ứng các chuẩn mực thiết kế hiện đại, sang trọng, ấn tượng … thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng (hình ảnh và nội dung do khách hàng cung cấp). Tùy theo nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ lựa chọn cho mình mẫu thiết kế đặc trưng phù hợp với đẳng cấp của nhà hàng. 
 • Kích thước thành phẩm: Theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Quy cách in: Sử dụng công nghệ in Offset 4 màu đối với số lượng lớn, in kĩ thuật số với số lượng ít, khắc Laze, ép kim … Gia công: cán màng, đóng gáy thành phẩm tùy chất liệu thiết kế. 
 • Chất liệu: da, vải, gỗ, giấy bồi.... 
Thiết kế menu nhà hàng
Menu table là tên gọi do thietketructuyen.com sáng tạo ta dành cho mẫu menu nhà hàng đa dịch vụ, kích thước nhỏ gọn, đẹp, dễ thương.

MẪU THIẾT KẾ VÀ HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN MENU NHÀ HÀNG CỦA BẠN!
Nếu bạn chưa biết mình phải chọn loại menu ( Thực đơn ) nào làm cho nhà hàng mình thì có thể xem một vài mẫu menu đẹp và ấn tượng của thietketructuyen.com để áp dụng. vì lý do có hạn nên chúng rôi không thể cho quá nhiều hình ảnh trên bào viết nên quý khách thông cảm, để xem nhiều hơn mẫu hãy tìm kiếm từ khóa " mẫu thiết kế menu nhà hàng đẹp".

Thiết kế menu nhà hàng
Loại menu dạng kệ mica cũng là một giải pháp kinh doanh tiếp thị món mới dành cho các nhà hàng

Thiết kế menu nhà hàng
Các hình ảnh được chụp một cách chỉnh chu để làm menu nhà hàng là một điều tuyệt vời.

Thiết kế menu nhà hàng
Mẫu thiết kế menu rượu vang khá ấn tượng, đẹp tuyệt vời.

Thiết kế menu nhà hàng
Thêm một mẫu menu nhà hàng món chay có hình ảnh bắt mắt.


Chi tiết về giá cả thành thiết kế và gia công menu nhà hàng xin quý khách vui lòng gọi điện trực tiếp qua số điện thoại: 0938.70.90.73 hoặc 0979.981.799. xin chân thành cảm ơn!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?