Thiết kế bao bì dược phẩm - Thuốc tây

5/05/2015 11:11:00 SA
Bao bì dược phẩm là một phần không thể thiếu trong ngành y tế hay sản xuất thuốc tây, trong quá trình thiết kế bao bì dược phẩm các Designer luôn chú trọng và các yếu tố màu sắc và nội dung sao cho hợp với những quy định của ngành và thân thiện với người sử dụng, nếu không đạt được các yêu cầu này thì gây ra các tác dụng ngược lại khi cho ra sản phẩm thực của sản phẩm.Với thiết kế bao bì ngành dược phẩm nói chung, ngành thuốc tây nói riêng cũng là không ngoại lệ, và đôi khi chúng ta còn phải trau chuốt hơn trong cách thiết kế sao cho thu hút và tạo cảm giác hình ảnh bao bì sao thì chất lượng như vậy, nó thể hiện được linh hồn của chất lượng bên trong sản phẩm để người bệnh cảm thấy an tâm về chất lượng bên trong thông qua những hình ảnh thị giác bên ngoài mà chúng ta thiết kế.Thietketructuyen.com là một nhà chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế bao bì cho các sản phẩm, đem lại nhiều sự sáng tạo trong mỗi tác phẩm mà mình tạo nên, luôn đảm bảo được các yếu tố mỹ thuật cũng như sự nổi bật của sản phẩm trước các đối thủ cạnh tranh, mang lại sự an tâm cho từng khách hàng.

CÁC TIÊU CHUẨN ĐỂ THIẾT KẾ BAO BÌ DƯỢC PHẨM
 • Đảm bảo yếu tố về thành phần của sản phẩm trên bao bì khi sản xuất. 
 • Có ngày tháng sản xuất cũng như hạn sử dụng trên bao bì. 
 • Thuốc được sự công nhận của các ban ngành nào trong ngành y tế. 
 • Có Hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và thành phần chỉ định và chống chỉ định cho người tiêu dùng, đây là điều cần thiết. 
 • Có địa chỉ của nơi sản xuất dược phẩm cũng như thông tin công ty tạo ra sản phẩm.
MÀU SẮC - BỐ CỤC TRONG QUÁ TRÌNH THIẾT KẾ BAO BÌ NGÀNH DƯỢC:
 • Cần xác định trước tông màu cho sản phẩm của mình, chúng tôi khuyên quý khách nên chọn các gam màu nhẹ nhàng như: hồng nhạc, xanh dương, vàng lơ hay trắng..... sẽ tạo được sự tin cậy, thân thiện khi sử dụng. 
 • Bố cục thì sau nhiều năm thiết kế chúng tôi đúc kết ra rằng chúng ta nên sử dụng ngôn ngữ sao xúc tích, ngắn gọn nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố quy định của sản phẩm là được, không nên dài dòng gây rối cho người sử dụng. 
 • Nên chọn trước các mẫu chai, trước khi tiến hành thiết kế bao bì và nên chọn mẫu cho vừa tay với người dùng và phù hợp cho từng sản phẩm. 


CHỌN GÓI THIẾT KẾ PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG BAO BÌ:
1. Gói cá nhân:
 • Thiết kế 1.500.000đ/1 mẫu, trong thời gian 5 ngày kể từ ngày nhận thông tin của khách hàng 
 • Quý khách nhận được 1 file gốc thiết kế, 1 file hình phối cảnh sản phẩm hoàn chỉnh và file hướng dẫn quy cách sử dụng hộp sản phẩm. 
2. Gói doanh nghiệp:
 • Thiết kế 2.500.000đ/1 mẫu, trong thời gian 10 ngày kể từ ngày nhận thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi. 
 • Quý khách nhận được 1 file gốc thiết kế, 1 file hình phối cảnh sản phẩm hoàn chỉnh và file hướng dẫn quy cách sử dụng sản phẩm. 
 • Với gói này được giảm 50% khi quý khách có nhu cầu thiết kế luôn tem cho hộp dược phẩm. 
*** Lưu ý trước khi đặt thiết kế quý khách nên soạn trước nội dung và thông tin cần thiết cho chúng tôi để quá trình diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. xin cảm ơn!

MỘT VÀI HÌNH ẢNH BÊN DƯỚI MINH HỌA CHO SẢN PHẨM THIẾT KẾ BAO BÌ DƯỢC PHẨM HOÀN CHỈNH:

Mẫu thiết kế số một là bao bì dược - thực phẩm chức năng Organic:
 • Bạn thấy ngay dưới là hình thiết kế bao bì organic - Là dạng thực phẩm chức năng. Cách phối rất là hài hòa, màu sắc mang hơi hướng thiên nhiên, nhìn vào là thấy thu hút ngay, rất thân thiện đúng không nào.
 • Đối với các dạng bao bì organic hãy chú trọng về màu sắc, những lời khuyên cho ai muốn thiết kế mà chưa biết gì thì nên gọi điện để được tư vấn về mẫu mã, cũng như quy cách thực hiện.
Mẫu số 2 là một sản phẩm bao bì Buchulife khá nổi bật trên tone đỏ:
 • Tại sao khách hàng đặt thiết kế võ hộp này màu đỏ, có pha chút hồng? Đây là điều tối kị trong việc thiết kế bao bì. Nhưng trong cái nguy thì sẽ có cái mai - Màu đỏ sẽ tạo ra sự thu hút, đồng thời nói lên được tính năng mạnh mẽ, quý phái của nó, trong thành phần và cấu tạo nên loại thuốc này đòi hỏi có điều đó.
 • Bạn thử nghĩ đến các loại bao bì thuốc tây chuyên cho nam giới mà xem, màu rất là ngầu, chủ yếu là đen, xanh đen, hay đỏ đô.... thế là biết rồi nhé!
 • Hay các sản phẩm hỗ trợ cho chị em cũng vậy thôi, sẽ có sự thiết kế tương ứng với chức năng của nó, bạn muốn biết them các thông tin gì thì hãy gọi điện trực tiếp.


Sẽ còn rất nhiều các sản phẩm thiết kế mẫu mà trong câu chuyện thiết kế bao bì dược phẩm - Thuốc tây mà chung tôi không thể nêu ra hết, sẽ có một bộ sưu tập các mẫu thiết kế bao bì dược phẩm đẹp cho các bạn xem, nhưng muốn có điều này thì nhớ like và share bài cho nhiều người cùng biết về dịch vụ thiết kế bao bì của chúng tôi nhé, nó là động lực đấy.


Ngoài ra nếu quý khách muốn thiết kế tem nhãn cho sản phẩm có thể tham khảo tại đường link bên cạnh để hiểu rõ hơn về quá trình thiết kế hoàn chỉnh cho một bao bì dược phẩm cần thiết để có thể phát hành và sản xuất đúng tiêu chuẩn.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?