Thiết kế - In ấn - Gia công - Sản xuất Wobbler

5/28/2015 05:58:00 SA
Là một dịch vụ chuyên nhận thiết kế wobbler, sáng tạo mẫu wobbler cho các công ty, ngoài ra chúng tôi còn nhận in wobbler, gia công và sản xuất wobbler với số lượng không giới hạn cho tất cả các khách hàng nào có nhu cầu.
Thiết kế - In ấn - Gia công - Sản xuất Wobbler
Thiết kế wobbler
Đơn vị chúng tôi đặt tại thành phố HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, chúng tôi thấu hiểu được giá trị cần thiết của sản phẩm wobbler trong việc quảng bá thương hiệu một cách chuyên nghiệp như thế nào. Wobbler là một dạng con nhảy lò xo, thường làm bằng chất liệu kim loại hay nhựa dẻo cũng có thể là mi ca, với sự tạo hình của các Designer sẽ cho ra những sản phẩm wobbler thu hút, độc đáo, ấn tượng và đẹp mắt. Thông thường để sản xuất chúng ta cần phải thiết kế trước mẫu cũng như tạo hình cần thiết cho wobbler, in ấn cũng là một khâu quan trọng, chúng ta nên chọn các chất liệu giấy phù hợp cho từng loại và nên có độ bóng nhất định để tạo phần bắt mắt cho wobbler.
Thiết kế - In ấn - Gia công - Sản xuất Wobbler
In Vobbler
Hiện nay thiết kế trực tuyến chuyên nhận gia công và sản xuất wobbler số lượng lớn, chi phí thấp và cung cấp các mẫu kệ wobbler cho những khách hàng nào mua với số lượng từ 100 cái trở lên, cho nên quý khách yên tâm về phần này của chúng tôi, cái khó nhất là sáng tạo mẫu và thiết kế wobbler sao cho thật thu hút mới là vấn đề quan trọng.

Thiết kế wobbler đòi hỏi sự sáng tạo trong cách tạo hình.

  • Đối với mỗi ngành thì việc thiết kế wobbler sao cho ra các hình dạng phù hợp với ngành đó, chọn bố cục cũng như hình dạng thiết kế là điều cực kỳ quan trọng, ví dụ như: thiết kế wobbler ngành thuốc tây ( ngành y ) thì chúng ta phụ thuộc vào loại thuốc đó dựa trên sản phẩm bao bì mà thiết kế sao cho phù hợp chẳng hạn. Hay thiết kế wobbler quảng cáo thực phẩm ăn uống thì chọn tông màu cam, đỏ đậm hoặc nâu đỏ, tạo hình sao cho có cái gì đó mập mạp, hoặc theo hình dáng thực phẩm đó....
  • Còn một điều quan trọng nữa trong việc thiết kế wobbler là cách chọn font chữ và kích thước font sao cho hợp lý. Như chúng ta đã biết wobbler là sản phẩm quảng cáo thường đặt cạnh những nơi chúng ta hay lui tới nên không cần dùng font quá to chúng tôi khi thiết kế chỉ nhấn mạnh vào tên sản phẩm là chính, còn lại các nội dung khác chọn kích thước vừa với in ấn là được.
In ấn wobbler trên các công nghệ in nào?
  • Thứ nhất chúng ta phải nhắc đến công nghệ in nhanh dùng để in wobbler rất được ưu chuộng hiện nay, tuy nhiên giá thành khá cao.
  • Thứ hai là công nghệ in offset, in với số lượng phải nói là không giới hạn cho chúng ta, nhưng lại có nhược điểm không test màu trước được.
  • Thứ ba là in phun KTS dùng để in wobbler thì đòi hỏi chúng ta phải cán thêm một lớp giấy bồi hay format lên cho cứng để khi gia công tạo hình cho tiện lợi và nhìn vững chãi hơn.
Gia công và sản xuất wobbler:
  • Hiện tại chúng tôi nhận gia công cũng như sản xuất wobbler với giá thành rẻ và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đã sản xuất thành công cho các công ty ngành y, nhà thuốc tây, đồ gia dụng, ngành đồ chơi trẻ em, ngành thực phẩm....
  • Nói về vấn đề gia công thì mỗi loại wobbler sẽ gia công khác nhau và có giá thành khác nhau, tùy vào trường hợp chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể.
Với tất cả những thông tin bổ ích và đầy đủ của chúng tôi cung cấp hi vọng quý khách hàng hiểu rõ hơn dịch vụ cung cấp wobbler cho các các công ty như thế nào, Chúng tôi thực sự cảm ơn tất cả các khách hàng đã ủng hộ và cập nhật thường xuyên những thông tin về nhu cầu để chúng tôi có thể viết nên bài viết này. Thông tin về giá vì sự bất tiện rất mong quý khách gọi vào hotline để được tư vấn chính xác nhất.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?