Thiết kế logo Spa, Thẩm mỹ viện

5/16/2015 12:22:00 SA
Khi khách hàng đặt thiết kế logo spa hoặc thẩm mỹ viện chúng tôi luôn phải cân nhắc và hỗ trợ tư vấn rất kỹ cho khách hàng về nhu cầu mà mình cần thiết kế logo spa nhắm vào thị trường nào là chủ yếu, có thể là khách bình dân, khách trung lưu hay sang trọng, cao cấp, điều này cực kỳ quan trọng.
Thiết kế logo Spa, Thẩm mỹ viện

Bạn có biết không?
Công ty chúng tôi đã thiết kế khá nhiều cho các thẩm mỹ viện đa phần họ đều rất hoang mang về thương hiệu và mục tiêu kinh doanh của mình vì thế rất khó để cho chúng tôi thiết kế logo một cách hoàn mỹ, vì thế với với những logo này chúng tôi cần có những thông tin cụ thể của bạn.

Logo spa là một dạng logo cần có những phong cách thiết kế tinh tế, bay bổng, đẹp, ấn tượng tạo ra những cái nhìn vừa thanh thoát nhưng vẫn nắm giữ trong mình sức mạnh và sự vững niềm tin khi xem, đó là một vấn đề không hề dễ dàng cho các designer, thietketructuyen.com với những năm kinh nghiệm trong thiết kế logo nói chung và thiết kế logo spa, thẩm mỹ viện chúng tôi sẽ sớm làm hài lòng khách hàng từ những dự án đầu tiên.


Tên thương hiệu giải quyết khó khăn khi thiết kế mới logo:
Nhằm giải quyết khó khăn trong cách tạo hình logo, chúng tôi đã có các giải pháp đặt lại tên thương hiệu cho khách hàng khi muốn có một logo đạt tiêu chuẩn và bắt mắt.

Tên thương hiệu cực kỳ quan trọng nó gắn kết với logo để tạo thành một thể thống nhất vì thế tên thương hiệu càng ngắn gọn thì logo spa, thẩm mỹ viện, beauty salon.... hay logo công ty của bạn nói chung sẽ càng dễ thể hiện và dễ nhớ trong lòng khách hàng.

Chúng tôi có một kho tên thương hiệu hợp lý và thu hút cho khách hàng cùng với những slogan độc đáo để cung cấp cho từng công ty nếu bạn có nhu cầu, và chúng tôi nghĩ đây là điều cần thiết khi bắt tay vào thiết kế logo.

Thiết kế logo spa theo hướng hiện đại:
Không đi theo lối mòn của các logo trước đó chúng tôi luôn sáng tạo ra các sản phẩm logo thẩm mỹ viện đẹp, chất lượng theo hướng hiện đại và hợp thời, giảm bớt các hoa văn trên tường logo, tạo điểm nhấn nhá ở những yếu tố quan trọng, tạo hình theo tỉ lệ hợp lý cho từng loại khác nhau, phù hợp phong thủy và mục đích kinh doanh của khách hàng.
Những mẫu logo mang bản sắc và phong cách chuyên cho spa được thiết kế một cách chuyên nghiệp nhất, có bố cục hài hòa dễ nhớ và cực kỳ thu hút trên mọi phương diện đó là điều cần có trong các logo spa thời đại mới.

Lối mòn của các công ty thiết kế logo spa hiện nay:
Nếu nói về lối mòn thiết kế thì chúng ta có thể thấy hầu hết các logo spa hay thẩm mỹ viện thường có hình mặt cô gái và các hoa văn uốn lượn, nhìn tương đối rối mắt và không tạo ra được cái riêng, còn với logo beauty salon thường lấy hình tượng cây kéo, thật sự không có cái nhìn khác biệt nào ở các logo.
Đó là tất cả những gì mà thiết kế trực tuyến đã nhận thấy và tìm hiểu trong thời gian thiết kế lâu dài và đúc kết ra.


Các ý tưởng thiết kế logo chỉ dành riêng cho spa:
Hãy chú ý những điểm nhấn trong các mẫu thiết kế bên dưới! Có sự khác biệt rõ ràng, không cái nào giống cái nào!

Như các bạn thấy với 4 mẫu thiết kế ở trên, người thiết kế đều dựa vào ý tưởng đường cong tuyệt vời của người phụ nữ, đem đến cho các logo có những nét rất chung, tuy nhiên mỗi hình tượng lại có một điểm nhấn thiết kế riêng biệt cho spa. Khách hàng có thể nhận thấy dịch vụ của họ như thế nào trên đó.


Và đây lại là các mẫu lấy điểm nhấn thiết kế từ tên thương hiệu của spa hay thẩm mỹ viện, chi tiết và rất đẹp, hầu như màu của nó là các sắc thái nhẹ nhàng, sạch sẽ và rất mềm mại. Nói chung là tuyệt vời.


Các mẫu thiết kế logo Spa, Thẩm mỹ viện này thì lại bắt nguồn từ phong cách logo trải dài, tạo nét riêng, nhưng đôi khi khách hàng lại khó chấp nhận. Theo chúng tôi: để có được cái đẹp lạ cho logo nói chung và logo spa nói riêng chúng ta đôi khi cần chấp nhận lối thiết kế ngẫu hứng từ các designer.

Cần bao nhiêu thời gian để lên được một file thiết kế logo hoàn chỉnh?
Đây cũng là một câu hỏi được mọi người quan tâm, sẽ mất từ 3-5 ngày làm việc để có thể thiết kế, chỉnh sửa hoàn thành một logo spa.
Điều kiện:
  • Chỉ có mỗi một mình logo, không có đính kèm theo bộ nhận diện thương hiệu.
  • Đã thanh toán hoàn tất các khoản chi phí do chúng tôi cung cấp.
  • Sự hợp tác chân thành từ hai bên, cùng nhau phát triển, hoàn tất nhanh gọn.
Tất cả các thông tin cần thiết để thiết kế logo spa được chúng tôi nêu ra coi như là khá chân thực trong thực trạng ngành thiết kế logo hiện nay.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?