Thiết kế lịch tết 2016 # Cung cấp lịch tết 2016 vector # Lịch vector 2016

7/30/2015 02:15:00 SA
Thiết kế lịch tết 2016 | lịch tết vector 2016 | Lịch vector 2016
Với chương trình "thiết kế thiết kế lịch tết 2016" hôm nay nhận ngay ưu đãi!!! chúng tôi mang đến cho quý khách sự trải nghiệm của việc thiết kế lịch tết một cách tuyệt vời nhất và sớm nhất để chào đón năm mới 2016, một năm đầy hứa hẹn cho chúng ta. Cứ vào những tháng 7, 8 chúng tôi luôn nỗ lực tung ra các sản phẩm lịch tết vector cho khách hàng, nhằm đem lại những món quà hữu ích và tiện lợi cho các công ty muốn tặng cho người tiêu dùng hay biếu cho đối tác. Lịch tết là như vậy đó, khi chúng ta thấy những cuốn lịch xuất hiện là như 1 năm mới sắp đến, với sự sẵn sàng chúng tôi ngay từ hôm nay nhận thiết kế lịch tết 2016 và cung cấp file vector lịch 2016 cho dân đồ họa!Link tải file lịch tết "âm lịch" vector 2016

Thiết kế lịch tết với những ưu đãi như sau:
Nhận thiết kế với 50% giá thiết kế của những năm trước, chỉ với 1.5000.000đ quý khách có cho mình một bộ lịch từ 5 trang đến 12 trang tùy chọn! giá áp dụng cho in ấn
Với những người chỉ nhận file thiết kế mà không in lịch thì giá có nhỉnh hơn tý là 2.000.000đ cho một bộ lịch hoàn thiện.
Những khách hàng nhận thiết kế lịch tết online sẽ được ưu đãi với giá chỉ với 1.000.000đ với điều kiện: có sẵn file hình và soạn trước nội dung thiết kế trên word! với khách hàng đặt thiết kế online lịch tết thì phải đặt cọc trước 50%.

Những yêu cầu chung khi đặt thiết kế:

Cần lên trước ý tưởng thiết kế khi gọi điện cho chúng tôi để tiện cho việc thiết kế. Ví dụ: thiết kế lịch với phong cảnh thiên nhiên hay với hoa, nhà cửa, thức ăn, người mẫu... thư pháp gì đó....
Cung cấp địa chỉ và thông tin công ty hay trường học của bạn mà bạn cần quảng cáo trên lịch.
Chọn cho mình một size thiết kế phù hợp với nhu cầu: có thể là lịch treo tường hay lịch để bàn thì tùy bạn. ( kích thước size lịch ).

Cách nhanh nhất để bạn nhận ưu đãi thiết kế lịch tết 2016 của thiết kế trực tuyến:

Chương trình chỉ áp dụng cho 2 tháng là: tháng 8 và tháng 9 dương lịch
Gọi nhanh để được thiết kế với giá rẻ, đặc biệt với gói thiết kế lịch online.
Với khách hàng ở tỉnh có kèm dịch vụ giao hàng tận nơi khi đặt in lịch với số lượng lớn và giảm ngay chi phí thiết kế xuống mức thấp nhất cho quý khách nào gọi thiết kế lịch trong 2 tháng này.

Nếu quý khách nào quan tâm thì hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay và ngay từ bây giờ, còn chần chừ gì nữa! Nhất máy và gọi 0979 981 799 để chúng tôi phục vụ cho bạn. trân trọng cảm ơn quý khách đã đọc qua và chúc quý khách có một ngày thật thành không và đừng quên chúng tôi chỉ có 2 tháng để thiết kế lịch tết với giá ưu đãi!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?