Lịch tết vector 2016 - Thiết kế lịch tết 2016 - Bán file lịch vector

7/22/2015 01:28:00 SA
Trải qua 2 năm nhận thiết kế lịch tết cho khách hàng cũng như cung cấp file lịch tết vector, năm nay chúng tôi lại tiếp tục cung cấp "Thiết kế lịch tết 2016 - Lịch tết vector 2016  - Bán file lịch âm vector 2016 " cho quý công ty hay các designer có nhu cầu. Với những mẫu thiết kế mới lạ, độc đáo và sáng tạo, không trùng lặp về ý tưởng với bất cứ file lịch của nhiều năm trước! Huy vọng năm nay lại được quý khách ủng hộ và đặt thiết kế từ chỗ chúng tôi những mẫu lịch 2016 đẹp, ấn tường và độc đáo nhất.

Theo những kinh ngiệm từ nhiều năm trước để lại chúng tôi luôn cung cấp cho anh, chị Designer mẫu lịch số vecter dưới định dạng PDF chỉ với giá 200.000đ, có đủ 12 tháng và lịch âm vector, tha hồ sáng tạo và vẽ vời nhé!


Sau đây là link để tải lịch tết vector 2016: "" Tải về "" Với cú click chuột vào đường link sau các bạn đã có file lịch theo ý muốn rồi, nhưng để cho đẹp và đầy đủ phần âm lịch thì liên hệ cho bộ phận thiết kế của bên mình nhé!

Các dạng lịch hiện nay chúng tôi cung cấp và thiết kế:
A. Thiết kế lịch để bàn:
  • Cứ mỗi năm tết đến lại thấy ông đồ già bày mực tàu giấy đỏ bên phồ đông người qua..... Khác với các không khi xa xưa ngày nay vào những dịp cuối năm thì món quà tặng người thân, đồng ngiệp, đối tác, khách hàng của mình chính là những bộ lịch Tết. Điều này vừa thể hiện nét đẹp văn hóa riêng của dân tộc vừa tạo cảm giác gần gũi ý muốn thắt chặt tình cảm giữa doanh nghiệp với khách hàng.  Với dịch vụ thiết kế lịch Tết chuyên nghiệp chúng tôi nhận thiết kế lịch để bàn cho các công ty, doanh nghiệp.

B. Thiết kế lịch treo tường:
  •  Lịch treo tường thường được in những tranh vẽ dân gian, những ông Phúc Lộc Thọ, tranh phong cảnh, tĩnh vật, thư pháp… đem lại một góc nhìn rất riêng, rất dân tộc, rất truyền thống trong mỗi nhà.
  • Lịch treo tường là một nét thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Lịch treo tường đã có từ bao đời nay, xuất hiện như một phần không thể thiếu trong mỗi nếp nhà của người Việt. Ngoài việc là một công cụ để xem ngày tháng, lễ, Tết.
Mọi như cầu về thiết kế cũng như nhu cầu về file vector lịch tết quý khách có thể liên lạc với chúng tôi đễ biết them chi tiết hoặc gởi qua email đễ được hướng dẫn cụ thể. Xin cảm ơn và thân chào!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?