Mẫu thiết kế Menu đẹp đến mê hồn

3/20/2016 12:09:00 SA
Thân chào các bạn! Hôm nay tôi xin đem đến cho các bạn bộ sưu tập những mẫu thiết kế menu đẹp có thể nói là mê hồn.
Toàn bộ các sản phẩm menu này có được là trong quá trình thiết kế và sưu tầm ý tưởng mà chúng tôi góp nhặt được, nó bao gồm nhiều loại menu khác nhau, từ dạng menu gỗ, menu da hay menu lò xo, cho đến loại menu phổ biến nhất là menu dạng tờ gấp hay còn gọi là menu brochure, được thiết kế cho các nhà hàng, khách sạn, trung tâm tiệc cưới, hay thông dụng nhất là quán cafe, trà sữa, spa.... Chúng đều toát lên một vẻ đẹp hoàn mỹ mà chúng tôi gọi là đẹp cho đến mê hồn.
Menu đẹp

Để nói về các loại menu đẹp thì chúng ta nên nhắc nhiều nhất đến dạng menu brochure, một sản phẩm được rất nhiều khách hàng quan tâm, nó mang một cái đẹp quý phái, nhẹ nhàng, cuốn hút theo kiểu riêng, không lẫn vào các loại menu khác, khá cồng kềnh tốn kém, chỉ cần thiết kế sao cho thật đẹp và chỉnh chu, in dạng gấp 3 hay gấp 4 gì đó cũng được, cán lên lớp màn bóng cho nó là đã có 1 cuốn menu tuyệt vời rồi, gọn nhẹ, khách hàng cầm vừa tay dễ dàng xem nội dung.
Mẫu menu dành cho nhà hàng ẩm thực

Menu cafe, sinh tố, thức ăn nhanh tổng hợp

Mẫu menu mới nhất 2017 do thietketructuyen.com sáng tạo


Tiếp theo các bạn cùng ngắm qua các mẫu thiết kế menu của hãng rượu và nhiều thể loại menu khác như: menu món chay, menu cafe, menu tiệc cưới, menu spa..... đều rất đẹp.
Menu spa không bao giờ là dư thừa, rất tinh tế.

Menu nhà hàng rất sang trọng và chuyên nghiệp

Menu quán cafe đẹp
Các dạng menu gấp 3, hay còn gọi là menu brochure rất được nhiều khách hàng chọn để làm menu cho nhà hàng, quán cafe, spa, khách sạn, quán ăn... vì lợi thế nhỏ gọn, xinh đẹp, dễ thiết kế, tuy nhiên giá để thiết kế thì không hề rẻ tí nào.
Menu nhà hàng hải sản, mang màu sắc biển.

Mẫu thiết kế Menu
Menu dạng tờ gấp 3, rất được ưu chuộng.
Sẽ còn nhiều mẫu khác nhau nữa chúng tôi sẽ cung cấp tiếp vào các bài viết tiếp theo về các loại menu đẹp của quán cafe và cách thiết kế một menu cho quán  sao cho hợp lý, đẹp, bắt mắt. Nếu thấy bài viết có giá trị hay share cho mọi người cùng chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế menu đẹp này nhé!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?