Thiết kế lịch thi đấu bóng đá world cup 2022

3/01/2016 09:42:00 CH
Những trận tranh hùng của môn thể thao vua sắp diễn ra tại Nga, Lịch thi đấu bóng đá world cup 2018 đã có sẵn, chúng ta cùng nhau tận hưởng giải bóng đá lớn nhất hành tinh. Trong năm 2018 này www.thietketructuyen.com cho ra mẫu thiết kế lịch bóng đá world cup 2022 đầy cuốn hút và đầy đủ hứa hẹn sẽ gây được nhiều ấn tượng trong lòng công chúng yêu bóng, cũng như là 1 cơ hội tuyệt vời để đưa tên tuổi sản phẩm, dịch vụ kinh doanh của khách hàng đến gần hơn với những con người đam mê trái bóng vàng trong năm 2018 này. World cup - Chúng ta có nhiều hơn cơ hội để quảng cáo, để thiết kế lịch thi đấu bóng đá chứa nội dung sản phẩm công ty.
Thiết kế lịch thi đấu bóng đá world cup 2018

Năm nay chúng ta có 64 đội bóng tham dự kỳ world cup 2022, với những quốc gia có tầm ảnh hưởng nhất và tài năng nhất có quyền tham dự vào mùa giải đáng nhớ nhất diễn ra trong vòng 4 năm mới có 1 lần. Và đó cũng là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi có thể thiết kế lịch bóng đá world cup quảng cáo cho các bạn.
Thiết kế lịch thi đấu bóng đá world cup 2018

Các mẫu lịch bóng đá được chúng tôi thiết kế từ khá lâu và rõ ràng, chi tiết, bắt mắt, có để các khoảng trống để chúng ta đưa các dự án quảng cáo vào bên trong, và nó được ưu tiên hàng đầu và ngay trong tâm, giúp khách hàng tiếp cận nhanh hơn khi xem qua lịch giải bóng đá world cup 2018 này.
Thiết kế lịch thi đấu bóng đá world cup 2018

Những yếu tố cần có để thể hiện trên lịch bóng đá:
Có 1 vài khách hàng điện tới công ty chúng tôi và hỏi, chúng tôi phải cung cấp những gì để các bạn thiết kế lịch, vâng đó là câu hỏi được nhiều KH hỏi nhất và câu trả lời là:

  • Logo công ty: File gốc thiết kế nếu còn lưu trữ, nếu không có, các bạn có thể gởi file hình PNG hay JPG... 
  • Tên công ty: Tên đầy đủ hoặc tên viết tắt mà mọi người nhận diện được bộ mặt công ty bạn!
  • Thông tin liên hệ: Số hotline hỗ trợ KH, mail, fanpage, website.... những phương tiện xã hội truyền thông để họ tiếp cận đến công ty hay dịch vụ bạn đang kinh doanh hiện tại và sẽ nhớ bạn.
  • Sản phẩm ưu tiên quảng cáo trong năm, sản phẩm chính cần bán, sản phẩm bán chậm, đó là một cách xúc tiến để tăng doanh số bán hàng hiện tại và cơ hội dài lâu để KH mua hàng của bạn.
Phương pháp làm việc trực tuyến đến từ thietketructuyen.com:

  • Xem mẫu và chọn mẫu lịch mình mong muốn mà thietketructuyen.com đã thiết kế có sẵn, mỗi mẫu được ký hiệu từ số 1 đến số 8, viết tắt của chữ đầu và đuôi worldcup 2018 - 1-8 (WP)
  • Gọi điện đặt hàng: khi quý khách gọi điện sẽ có nhân viên báo giá cũng như hướng dẫn các bước làm việc tiếp theo để chúng ta có thể thiết kế lịch một cách chỉnh chu nhất.
XEM MẪU LỊCH BÓNG ĐÁ WORLDCUP TẠI LINK ĐÍNH KÈM.  kết nối zalo qua số: 0979 981 799 để được biết them các thông tin cần thiết, cảm ơn!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?