In Voucher - Thẻ tích điểm giảm giá

3/19/2016 10:44:00 CH
Giảm 50% giá trị thiết kế khi đặt in voucher hoặc thẻ tích điểm tại xưởng in của thiết kế trực tuyến.
Đây là một chương trình hấp dẫn dành cho những ai đang có nhu cầu thiết kế và in ấn voucher tại thành phố HCM - Đến với chúng tôi quý khách sẻ thực sự yên tâm về chất lượng in ấn của các sản phẩm.
thiết kế voucherVoucher là một sự lựa chọn hợp lý cho các chương trình tiếp xúc khách hàng và thu hút nhiều hơn sự chú ý của người tiêu dùng đến sản phẩm cũng như dịch vụ của bạn, vậy tại sao chúng ta không lên nội dung thiết kế voucher ngay từ bây giờ để có được ưu đãi thiết kế giảm đến 50% khi đặt in voucher nào! Chỉ cần 2 bước cơ bản là:

Lên nội dung thiết kế cho chương trình khuyến mãi, chương trình giảm giá, tích điểm số...
Gọi điện ngay cho người thiết kế - đặt in ngay và luôn: 0979 981 799 - giá cực kỳ hấp dẫn và rẻ!
Để khách hàng rõ hơn về các kích thước thiết kế voucher chuẩn mực nhất cũng như kích thước thiết kế cho thẻ tích điểm mà người dùng hay sử dụng thì chúng ta nên dùng các size sau đây:

Size thiết kế cuẩn cho voucher: 10 * 21cm, 6.5 * 14.5cm, 14.5 * 20.5cm. Đó là những size in đạt tỉ lệ chuẩn cho khồ giấy và tiết kiệm nhất cho khách mà sau thời gian thiết kế cũng như in ấn mà các designer đã đúc kết dành cho voucher.
Kích thước thiết kế và in ấn dành cho thẻ tích điểm thông thường chỉ nằm ở 2 size cơ bản là: 5.5 * 9cm và 6.5 * 14.5cm. tạo dược các ưu thế nhỏ gọn, bỏ túi một cách dễ dàng cho khách khi nhận thẻ. Thêm một số mẫu thiết kế dành cho in ấn tuyệt đẹp cho chương trình khuyến mãi mà khách hàng khá thích thú khi ra thành phẩm, cũng với các kích thước như trên, in 2 mặt, cán màng bảo vệ, chất liệu giấy Couche 300gsm.
Những sản phẩm in thực tế được chụp lại mô phỏng về màu sắc thành phẩm.

Tóm lại: Với việc tạo ra các giá trị ưu đãi hết sức rõ ràng dành cho khách hàng khi đặt in voucher và thẻ tích điểm chúng tôi luôn mong muốn có được giá tốt nhất và cạnh tranh nhất cho quý khách gần xa khi đến với dịch vụ in ấn của chúng tôi, chi tiêt giá in xin vui lòng gọi vào hotline.


ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?