Nơi thiết kế brochure spa đẹp tại sài gòn

8/26/2017 02:31:00 CH
Trong thế kỷ 21 này thì việc tìm cho mình một nơi thiết kế brochure không còn khó khăn nữa, có thể thấy hàng ngàn đơn vị nhận thiết kế brochure đẹp và chuyên nghiệp. Trong khi đó các từ khóa thiết kế brochure spa đẹp thì đầy rẩy, riêng tại sài gòn đã có hơn 800 đơn vị nhận thiết kế brochure spa, họ đầu khẳng định là đẹp nhất sài gòn hay đẹp nhất Hà Nội, ở đây tôi không đề cấp tới mảnh đất thủ đô, tôi chỉ nói riêng tại Sài Gòn, thành phố mang tên Bác - Hồ Chí Minh (HCM).
thiết kế brochure spa đẹp

Nói về brochure spa chúng ta nghĩ ngay đến sự nhỏ gọn, sang trọng, tinh tế và bắt mắt, vì spa là nơi làm đẹp, nơi nuôi dưỡng cái đẹp. Chính vì vậy các sản phẩm đi kèm cho nó như: name card, brochure, voucher, túi giấy.... đều phải mang tầm vóc xứng đáng với giá trị của một thương hiệu sạch, an toàn và đảm bảo chất lượng.

brochure spa đẹp

Chúng tôi viết bài viết lấy nhan đề " Nơi thiết kế brochure spa đẹp tại sài gòn " không phải ngẫu nhiên hay PR cho thương hiệu hay dịch vụ thiết kế brochre của mình mà muốn phân tích cho quý khách hàng biết rằng tầm quan trọng khi đặt thiết kề brochure cho spa của mình cũng như những lưu ý khi muốn in ấn và lời cảnh báo khi chọn nơi thiết kế không đủ tầm và tâm trong công việc sẽ gây thiệt hai lớn trong kinh doanh dịch vụ spa.
brochure spa

TẦM QUAN TRỌNG CỦA BROCHURE KHI QUẢN BÁ DỊCH VỤ SPA.
 • Tăng sự giao tiếp với khách hàng: Một Brochure chuyên nghiệp, độc đáo là một trong những yếu tố góp phần giúp doanh nghiệp có thể biến khách hàng mục tiêu trở thành những khách hàng trung thành với thương hiệu, với sản phẩm của mình. Brochure được xem như là một phương thức giao tiếp gián tiếp giữa khách hàng và công ty.
 • Truyền tải thông điệp đến khách hàng mục tiêu: Một Brochure tốt, một brochure có tính thuyết phục cao thì đòi hỏi phải chứa đựng những nội dung chính như: giới thiệu thông tin, quảng bá sản phẩm và quảng cáo dịch vụ.
 •  Hỗ trợ cho chiến lược bán hàng: Thông thường khi công ty lên một chiến lược bán hàng hay tung ra một sản phẩm mới nào đó thì thường đi kèm với đó là các chiến dịch quảng cáo. Trong đó, Brochure sẽ đóng vai trò là một cầu nối gắn kết giữa chiến lược bán hàng và quảng cáo, giúp công ty đạt được mục tiêu về doanh số.
  thiết kế brochure spa
CÁCH CHỌN LOẠI BROCHURE PHÙ HỢP CHO KHÔNG GIAN  SPA:
 • Brochure gấp 2: là loại brochure có kích thước 21cm x 20cm, thiết kế 02 mặt
 • Brochure gấp 3: là loại brochure có kích thước 21cm x 30cm, thiết kế 02 mặt
 • Brochure gấp 4: là loại brochure có kích thước 21cm x 40cm, thiết kế 02 mặt
2 CHI TIẾT QUAN TRỌNG KHI THIẾT KẾ - IN ẤN BROCHURE SPA:
 • Lưu ý khi lên nội dung và chọn hình ảnh thiết kế cho một mẫu thiết kế ban đầu của spa.
 • Chất liệu in brochure nào là cần thiết khi đã có file thiết kế từ 1 đơn vị khác giao cho.
  thiết kế brochure spa đẹp tại sài gòn
Lời cuối cùng chúng tôi cảm ơn đến những khác hàng trong thời gian qua đã đặt thiết kế tại Thietketructuyen.net.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?