Thiết kế banner đứng standy

8/17/2017 03:00:00 CH
Chạy theo xu thế thì hầu như các của tiệm đều đặt cho mình một banner đứng hay còn gọi là standy- "Standee" có giá treo phía trước tiền sảnh thay vì là một hộp đèn cồng kềnh, và chiếm không gian. Banner standy giải quyết được các yếu tố không gian và mỹ thuật, thiết kế dễ dàng hơn, đẹp hơn, sang trọng hơn, phù hợp hơn với không gian của một văn phòng hay một công ty, cũng có thể là 1 cửa hàng nho nhỏ, góp phần sang trọng cho diện tích nhỏ bé của bạn.
thiết kế standee
Nhận thiết kế standee cuộn tròn chuyên nghiệp nhất Sài Gòn.


Hiện tại thiết kế banner đứng standy - "Standee" đang rất hot, với 2 mẫu size được ưa chuộng là  ngang 0.6 met, cao 1.6 mét và ngang 0.8 met, cao 1.8 met, đi kèm theo 2 kích thước này là các khung kệ nhôm chữ X và thanh cuốn roll nhôm cao cấp, rất sang trọng. Cho nên quý khách hãy đọc 2 nhân tố bên dưới đây để hiểu hơn về nó.


CÁC BƯỚC CHUẨN BỊ BAN ĐẦU THIẾT KẾ BANNER:
1. KÍCH THƯỚC:
Banner Standy có 2 kích thước thông dụng là lớn và nhỏ 60x160 cm và 80x180cm, bên cạnh đó còn có 1 loại nữa là 80x200cm vậy bạn chọn kích thước nào ?

2. CHỦ ĐỀ:
Chủ đề của Standy là hết sức cần thiết vì thông qua chủ đề trên chúng tôi biết được thông điệp mà bạn đang muốn truyền tải qua standee và sẽ nhấn mạnh chủ đề giúp bạn.

3. THÔNG TIN:
Tùy theo từng standy mà bạn thể hiện những thông tin khác nhau, ví dụ như thông tin tuyển dụng, chương trình tuyển dụng, và ngày tháng ....

4. THỜI GIAN THIẾT KẾ
Để thiết kế Standy được đẹp và chuyên nghiệp hãy cho nhân viên thiết kế của chúng tôi có thời gian sáng tạo, bên cạnh đó hãy cho chúng tôi biết thời gian bạn cần Standee.
Thiết kế banner đứng standy

NHỮNG LƯU Ý KHI THIẾT KẾ BANNER ĐỨNG:
  • Đơn giản khi thiết kế banner đứng standy: Không nên có quá nhiều thông tin, hình ảnh lên standy bởi "standee" có diện tích không lớn bằng những tấm băng rôn, biển hiệu quảng cáo lại nhằm mục đích tạo nên sự thu hút cung cấp những thông tin quan trọng nhất nên chỉ trình bày những gì thật cần thiết.
  • Các hình ảnh cung cấp phải chất lượng: Nhằm tránh cảm thấy khó chịu và có thể quan sát được "standee" ngay từ xa nên sử dụng hình ảnh có chất lượng cao, nếu bạn sử dụng ảnh chất lượng kém khi in ra sẽ bị nhòe và vỡ hình, không đẹp cho lắm.
  • Từ kinh nghiệm tích lũy trong 5 năm, cùng khả năng sáng tạo tuyệt vời THIETKETRUCTUYEN chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong thiết kế banner standy Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho doanh nghiệp một thiết kế "standee" hoàn hảo, truyền tải đầy đủ, cụ thể nhất những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắm với khách hàng.

Còn nói về giá cả thiết kế và in ấn chúng tôi sẽ cập nhật tùy vào thời điểm vật giá cũng như tính chất lên xuống của thị trường thiết kế dành cho standy - "Standee". Muốn nắm rõ hơn có thể liên hệ trực tiếp hoặc E-mail nhanh cho thietketructuyen.info@gmail.com để có báo giá, hay kết nối zalo qua số: 0979 981 799.


Qua hai điểm là yêu cầu thiết kế và những lưu ý khi đặt thiết kế banner "standee" chúng ta có thể thấy quá trình tạo dựng cũng như lên maket hết sức quan trọng, nó có đem lại một sản phẩm đẹp hay không còn phụ thuộc rất nhiều từ yếu tố nội dung và hình ảnh mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi.
Tuy không phải là một sản phẩm lớn hay to tác như logo hay brochure như nó cũng quan trọng và góp phần thu hút lượng lớn khách đến với mục tiêu bán hàng của quý khách, cho nên hãy suy nghĩ và có một sự chuẩn bị chu đáo khi đặt thiết kế banner đứng standy - " Standee" nhé!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?