Thiết kế Logo chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu.

8/22/2017 02:54:00 CH
Logo có vai trò vô cùng quan trọng với một thương hiệu, một doanh nghiệp muốn xây dựng chỗ đứng và hình ảnh của mình trên thị trường. Với một doanh nghiệp mới thành lập, một thương hiệu mới ra mắt thị trường, logo sẽ là bước khởi đầu để khởi động dự án xây dựng thương hiệu của bạn.

Hiện nay, chúng ta thấy rất nhiều những thông tin, những trang web các công ty rao bán sản phẩm là logo với các nhóm từ ấn tượng như: thiết kế logo online, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế logo miễn phí, thiết kế logo trực tuyến, thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ...
Tuy nhiên, ai cũng biết cái gì miễn phí, cái gì giá rẻ cũng nên đặt ra câu hỏi về chất lượng, về điều kiện xung quanh sản phẩm ấy, và bao nhiêu là rẻ cho một biểu tượng thương hiệu


Tại thietketructuyen.com chúng tôi cung cấp dịch vụ THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP cho khách hàng khi đã giải quyết tất cả những thắc mắc ấy. Bởi vì:

NGƯỜI THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP:
 • Họ là các thiết kế đến từ các trường Đại học chuyên đào tạo mỹ thuật đồ họa, họ có kinh nghiệm thiết kế rất nhiều logo, tạo ra các câu chuyện thương hiệu thông qua quá trình làm việc và tham gia các cuộc thi thiết kế logo. 
 • Mỗi logo khi ra đời đều được xây dựng ý tưởng thiết kế, xây dựng câu chuyện thương hiệu dựa trên hình ảnh và cam kết mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. 
 • Ý tưởng thiết kế logo chính là linh hồn là nền tảng để doanh nghiệp xây dựng bộ nhận diện của mình trong đó.
 • Chúng tôi cập nhật cho nhân viên của mình những phần mềm thiết kế mới nhất, với nguyên tắc làm việc đột phá ý tưởng - kỹ thuật chuẩn mực - sáng tạo sắc màu.
  Thiết kế Logo chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu.
QUY TRÌNH LÀM VIỆC THỐNG NHẤT VÀ HỢP LÝ:
 • Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc “đơn giản – nhanh chóng – sáng tạo – thân thiện“ dựa trên sự đặc biệt về sản phẩm và dịch vụ của chính mình.
 • Thông qua việc nghiên cứu, phân tích và sáng tạo để hiểu rõ nhu cầu và cơ hội liên quan đến thương hiệu, khách hàng hoặc thị trường để tạo ra giá trị cho doanh nghiệp.
 • Chúng tôi xây dựng những trải nghiệm độc đáo, toàn diện kết nối mọi người và thương hiệu theo câu chuyện thương hiệu của chính mình.
HỢP TÁC VỚI HÀNG TRĂM KHÁCH HÀNG TRONG LĨNH VỰC THIẾT KẾ LOGO:
 • thietketructuyen.com là đối tác của rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với mỗi khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn và có những đề xuất thiết kế logo khác nhau phù hợp với quy mô và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.
 • Với mỗi Dự án, chúng tôi luôn chú ý đến sự hài lòng cùng hiệu quả của dịch vụ, chúng tôi hiểu sự hợp tác thành công còn là cơ hội tích lũy và tạo dựng quan hệ thân thiết giữa thietketructuyen với Khách hàng trên các kênh kết nối online.
  Thiết kế Logo chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu.
QUẢN LÝ DỰ ÁN THIẾT KẾ LOGO CÓ KINH NGHIỆM VỚI HƠN 1000 MẪU LOGO RA ĐỜI:
 • Đội ngũ Quản lý dự án của thietketructuyen.com với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và xây dựng thương hiệu sẽ đồng hành cùng khách hàng, bảo vệ lợi ích cho khách hàng, cũng như quản lý tiến trình công việc giúp dự án hoàn thành tốt nhất.
 • Chúng tôi luôn định hướng mỗi dự án không chỉ dựa vào nhu cầu của khách hàng, mà còn dựa vào thời điểm xây dựng thương hiệu ấy, để mang đến cho khách hàng những thời cơ mới, vận hội mới. 
THIETKETRUCTUYEN ĐEM LẠI SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG:
 • Bạn định trả bao nhiêu cho một biểu tượng thương hiệu?
 • Thương hiệu của bạn đáng giá bao nhiêu?
 • Chúng tôi không đem đến chi phí rẻ nhất mà luôn đem đến cho khách hàng chi phí tốt nhất, xứng đáng với giá trị mà doanh nghiệp bỏ ra cho chính thương hiệu của mình. Khách hàng sẽ được bàn giao bộ quy chuẩn logo, file gốc thiết kế, hướng dẫn sử dụng nhận diện khi kết thúc dự án
  Thiết kế Logo chuyên nghiệp để xây dựng thương hiệu.
Xin hãy một lần trãi nghiệm sự khác biệt khi đến với các dự án thiết kế logo của chúng tôi dành cho bạn, không đâu rẻ hơn, nhanh hơn, tiện hơn và uy tín hơn! Hãy nhắc máy và gọi 0979 981 799 để được phục vụ.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?