Chuyên nhận thiết kế backrop tiệc tất niên tại HCM

4/07/2018 11:00:00 CH
Cứ mỗi dịp xuân về trong lòng mọi người mọi nhà đuầ vui mừng chào đón năm mới đến, những cuộc vui xum vầy, quây quần bên nhau của đồng nghiệp, bạn bè, đối tác để ghi nhớ về một năm trôi qua trong các buổi tiệc tất niên cuối năm, những sự kiện lớn nhỏ ngoài trời, đêm lại nhiều niềm vui và vinh dự cho mỗi con người, mỗi người đều muốn ghi lại những bức ảnh đẹp bên tấm phông nền (Backdrop) mà công ty đã dựng nên, cái đẹp của đất trời, con người và hình ảnh của sân khấu sẽ làm cho buổi lễ diển ra tốt đẹp và đáng nhớ hơn.
Chuyên nhận thiết kế backrop tiệc tất niên tại HCM

Hiểu được sự cần thiết của backrop, một sản phẩm không thể thiếu được của buổi tiệt tất niên, chúng tôi đã và đang nhận thiết kế backrop tiệc tất niên tại HCM nhanh nhất và đẹp nhất cũng như chuyên nghiệp nhất cho các công ty lớn, nhỏ khác nhau, luôn đem đến sự hài lòng ngay từ lần đặt hàng đâu tiên.
Chuyên nhận thiết kế backrop tiệc tất niên tại HCM

Khác với các loại backdrop sự kiên, backdrop tất niên tất nên thiết kế đòi hỏi cần có cái hồn của mùa xuân và mang âm hưởng của các tết cũng như bản sắc của doanh nghiệp vào nó, và tất nhiên là khi nhận thiết kế backrop tiệc tất niên cần phải nhanh để đáp ứng đúng ngày thực hiện buổi tiệc, cho nên chúng tôi luôn biết cách làm như thế nào để giải quyết tốt các vấn đề vừa nêu trên.
Chuyên nhận thiết kế backrop tiệc tất niên tại HCM

THIẾT KẾ BACKROP ONLINE ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?
  1. Chúng tôi có kho dử liệu các hình ảnh, nội dung mang màu sắc xuân và tết
  2. Kinh nghiệm hơn 5 năm thiết kế chuyên về backrop tất niên cho nhiều doanh nghiệp.
  3. Đội ngủ thiết kế rất chăm chỉ, nhiệt tình, làm việc nhanh nhặn, nhiều lúc cần màu sớm sẽ có ngay trong ngày, không cần đến ngày thứ 2 mới có mẫu.
  4. Chi phí thiết kế rẻ, đáp ứng tốt chương trình của bạn diễn ra theo kinh phí của công ty.
Chuyên nhận thiết kế backrop tiệc tất niên tại HCM

CHUẨN BỊ ĐẦY ĐỦ CÁC YẾU TỐ ĐỂ THIẾT KẾ.
  • Lên trước nội dung cho backrop: Tên chương trình - Ngày diễn ra - Có đơn vị nào tham gia hay tài trợ hay không....
  • Hình ảnh logo nếu có, hình ảnh liên quan nếu cần thiết đưa vào backdrop để thiết kế cho đúng màu sắc của công ty.
  • Kích thước thiết kế, luôn nhớ phải đúng kích thước, để tránh trường hợp khi in backdrop ra không sử dụng được gây lãng phí và mất thời gian giữa các bên.
Chuyên nhận thiết kế backrop tiệc tất niên tại HCM

Sau khi đã nắm hết các yếu tốt trên thì tại sao chúng ta không sẵn sàng đến với một ngày cuối năm nhiều hạnh phút và vui tươi với nhiều màu sắc gam màu ấm cứng mà mẫu thiết kế backdrop tiệc tất nên của Thietketructuyen.net mang đến cho bạn nào! Nhanh nhanh tay alo cho đội ngủ tư vấn để được thực hiện nhé, chúng tôi đang làm việc tại HCM, nơi sản sinh ra chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, đẹp và lịch sự bật nhất nước Việt.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?