Startup & nỗi niềm thiết kế logo khởi nghiệp

9/04/2017 07:24:00 CH
Khởi nghiệp – Startup là bạn có ý định tự mình có một công việc kinh doanh riêng, bạn muốn tự mình làm và quản lý tự kiếm thu nhập cho mình. Bạn cung cấp và phát triển một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, mua bán lại một sản phẩm hay cửa hàng đang hoạt động hoặc hoạt động sinh lợi nào đó.
thiết kế logo chuyên nghiệp
Thiết kế Thương hiệu logo Mentosty năm 2020Khởi nghiệp cũng có nghĩa là bạn tạo ra giá trị có lợi cho người cho xã hội hoặc nhóm khởi nghiệp, cho các cổ đông của công ty, cho người lao động, cho cộng đồng và nhà nước. Khởi nghiệp bằng việc thành lập doanh nghiệp sẽ tạo tăng trưởng kinh tế và dưới một góc độ nào đó sẽ tham gia vào việc phát triển kinh tế và xã hội.

Như vậy đâu là bước đi đầu tiên đúng đắn nhất khi bước tay vào kinh doanh, đó là nỗi niềm của nhiều người và cũng là bài toán nan giải.
Để khởi nghiệp thì cần vốn, nhân lực, mặt bằng, các kiến thức về kinh doanh, tuy nhiên khi đã có đủ các yếu tố đó thì vấn đề thương hiệu là điều nhức nhối và đau đầu cho các đơn vị, có nên đăng ký thương hiệu, có nên thiết kế logo hay không? và chọn nơi nào uy tín đẩ thực hiện các bước trên?
Vâng, hàng tá các câu hỏi dành cho bạn.... Lúc mới bắt tay vào kinh doành, tôi không đi trên lỉnh lực thiết kế mà là in ấn, sản tôi kể sơ qua về sự vất vả đi tìm thương hiệu riêng cho mình trong bước đầu startup branding thương hiệu.
Tôi còn nhớ lúc đó, tôi mới 25 tuổi, chập chững bước vào nghề, tôi có các hành trang và kinh nghiệm sau hơn 3 năm làm việc cho công ty, sau đó bước ra kinh doanh riêng với đồng vốn ít ỏi, tôi lấy tên nhà in là in trực tuyến, với cái nhìn xa từ việc toàn cầu hóa online, sau đó tôi tự thiết kế logo riêng cho mình, mà không cần thông qua một sự tư vấn nào, với cái nhìn đầu tiên là để cho có 1 cái gì đó người ta nhìn vào là biết, à... đó là in trực tuyến, đó, logo của tôi là như vậy.
Sau hơn 2 năm làm in, nhận thấy ngành in bảo hòa, tôi và 1 số người bạn chung tay thành lập công ty thiết kế mang tên là " thiết kế trực tuyến" bây giờ, và cũng thiết kế mới lại logo cho công ty, lấy câu slogan là tiện hơn, nhanh hơn, rẻ hơn.
Phải mất hơn 2 tháng mới có sản phẩm logo chính thức, cả một quá trình đào thải, chọn lọc và lên nhiều ý tưởng thiết kế logo sao cho không va chạm với hàng ngàn logo thiết kế hiện nay.... đó là 1 điều kiều diệu khi logo được ra lò đầy ấn tượng và độc đáo. Nhưng giờ những lo lắng trăn trở đó đã có thietketructuyen.com giúp bạn rồi nhé!

Qua câu chuyện của tôi thì thiết kế logo khởi nghiệp bạn sẽ có gì đây?

Bộ sản phẩm logo với tất cả các định dạng file cần thiết (GIF và JPG dùng cho web, PSD hoặc EPS, định dạng âm bản dương bản grayscale/black and white ), file gốc thiết kế để có thể dễ dàng chỉnh sửa cũng như dùng cho in ấn (file AI hoặc CRD) hay bất cứ định dạng nào khác mà bạn muốn.
Bạn có toàn quyền sở hữu sản phẩm thiết kế logo này để dễ dàng đăng ký sở hữu trí tuệ.
Logo của bạn được lưu trên hệ thống server của chúng tôi trọn đời bạn có thể dễ dàng lấy lại file gốc bất kể thời điểm nào mà bạn muốn. Quy trình và thời gian:

Bắt đầu triển khai thiết kế khi bạn thực hiện thanh toán đủ chi phí
Nhận tất cả các phương án thiết kế sau 4 ngày làm việc (nhanh hơn nhiều so với các đơn vị khác, thường từ 5-10 ngày)
Chỉnh sửa maquette đến khi nào khách hàng ưng ý thì thôi
Sau khi hoàn thành tất cả các hạng mục, khách hàng sẽ nhận được toàn bộ file thiết kế vào mail (file thiết kế được lưu trữ trọn đời trong sever) Lợi ích và quyền lợi:

Khách hàng thoải mái gọi điện hoặc đến văn phòng THIETKETRUCTUYEN trao đổi và nghe tư vấn về các vấn đề liên quan đến logo nhận diện thương hiệu
Khách hàng được giảm 10% chi phí thiết kế lần sau hoặc in ấn (in các ấn phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu : card visit, tờ rơi, phong bì….)
Bạn là người đầu tiên được hưởng các chế độ, chương trình khuyến mãi của chúng tôi.
Bảo hành thiết kế trọn đời

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?