Thiết kế file lịch world cup 2022 chuyên nghiệp

3/30/2018 04:22:00 CH
Trãi qua hơn một tháng thiết kế file lịch world cup 2022 cũng hoàn thành tốt đẹp, Chúng tôi đã cho ra nhiều mẫu thiết kế lịch bóng đá đẹp mắt để chào đón sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh được diễn ra tại đất nước Nga, đất nước của những con búp bê đẹp và ấn tượng.

Thiết kế lịch wordcup 2022
Liên hệ thiết kế lịch wordcup 2022: 09 799 81 799

Trong năm 2022 này, thietketructuyen.com giới thiệu đến người yêu bóng đà file lịch chính dành cho world cup, một file được thiết kế theo hướng cổ điển và còn lại là theo hướng hiện đại. Có thể nói để thiết kế file lịch world cup 2022 chuyên nghiệp thì tiêu tốn khá nhiều thời gian và sức sáng tạo của các designer cho nên giá thiết lịch bóng đá chúng tôi đưa ra là 1.500.000đ cho 1 file. Mua luôn 2 file sẽ có giá 1 triệu đồng trên một file.

Như vậy làm thế nào để bạn sở hữu file lich world cup 2018?

 1. Thực hiện yêu cầu thiết kế lịch bóng đá world cup: Quý khách có thể gởi mail thietketructuyen.info@gmail.com hoặc kết nối zalo, viber: 0979 981 799 để đặt lịch world cup 2018 nhanh nhất có thể.
 2. Cọn mẫu thiết kế mà bạn cảm thấy là ấn tượng và phù hợp để quảng cáo trong dịp world cup lần này nhé
 3. Cung cấp nội dung của chương trình PR sản phẩm hay thông tin công ty cá nhân của bạn gởi đến người hâm mộ mỗi khi xem ngày diễn ra các trận đấu trên mẫu thiết kế lịch bóng đá mà chúng tôi đã thể hiện một cách chuyên nghiệp nhất cho bạn
 4. Báo giá file vector lịch bóng đá worlcup 2018 cho quý khách, tùy vào chủng loại và thông tin mà khách cung cấp sẽ có giá khác nhau, vì thế hãy gởi cho chúng tôi các thông tin nêu trên.
 5. Thanh toán 100% giá trị của file lịch đó, tránh các trường hợp lấy cắp bản quyền file lịch.
 6. Giao file: Sau khi nhận được phí thanh toán từ khách hàng thì các designer sẽ thiết kế và giao file vào mail mà các bạn đã gởi yêu cầu.

Vì sao khách hàng chọn thiết kế lịch world cup chuyên nghiệp mà không chọn các file giá rẻ?

 • Đầu tiên có thể nói là rủi ro trong in ấn, có thể vì lợi nhuận các designer cắt, ghép các hình ảnh không chất lượng hay phối màu không đúng quy chuẩn in.
 • Thứ hai cũng là một điều đáng chú ý là nội dung của lịch world cup không chính xác, có thể sai sót đâu đó khiến cho người yêu bóng xem trên lich world cup không chấp nhận sai sót, từ đó những thông tin quảng cáo trên đó sẽ không còn thiện cảm với khách hàng.
 • Thứ ba là điều không mấy người để ý là size của lịch, có nhiều đơn vị thiết kế rất bừa bải làm cho tính chuyên nghiệp của lịch world cup 2022 không còn được chỉnh chu, đồng thời khi in ấn lịch world cup tiêu tốn nhiều chi phí.

Để nhận được file thiết kế quảng cáo trên lịch bóng đá trong mùa world cup 2022 thì phải làm sao và đơn vị nào là chuyên nghiệp nhất?

 1. Có thể nói thietketructuyen.com là đơn vị tiên phong trong việc thiết kế các lịch bóng đá tại việt nam cho nên không ai hiểu rõ hơn về vấn đề này, Với kinh nghiệp thiết kế lịch bóng đá gần 10 năm qua chúng tôi khẳng định các file lịch world cup mà người thiết kế tạo ra là đẹp nhất, chất lượng nhất và chuyên nghiệp nhất gởi đến quý khách gần xa!
 2. Liên hệ đặt lịch bóng đá 2018: 0979 981 799 ( Kết nối nhanh zalo - viber )
 3. Gởi thông tin quảng cáo trên lịch world cup 2018: thietketructuyen.info@gmail.com
 4. Có thể click vào phần chát với fanpage facebook của chúng tôi bên dưới màn hình vi tính của bạn, với kí hiệu dấu sấm sét để gặp người tân vấn mua file lịch world cup với giá tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.
Đến đây thì các bạn có thể thấy rằng thiết kế lịch world cup nó khó khăn đến thế nào và không phải là đơn giản, để đưa đến tay khách hàng những điều đẹp nhất chúng ta phải chủng bị chuyên nghiệp nhất, xin đừng vội vàng, cảm ơn! Xem lịch chị tiết tại: Zalo: 09 799 81 799

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?