Đơn vị thiết kế logo đẹp tại HCM

4/06/2018 10:40:00 CH
Liên hệ thiết kế logo: 0979 981 799 hoặc 0938 70 90 73. Thiết kế trực tuyến là đơn vị thiết kế logo đẹp tại HCM, Với gần 10 năm kinh nghiệm làm nghề thiết kế đồ họa đã cho ra hàng ngàn mẫu logo đẹp gởi đến các khách hàng đáng yêu của mình.
Đơn vị thiết kế logo đẹp tại HCM

Vì sao phải chọn thiết kế logo tại thietketructuyen.com mà không phải là bất cứ nơi nào khác?
Các bạn có muốn đi vòng vòng thành phố hay lên internet tìm kiếm các từ khóa như thiết kế logo uy tín, thiết kế logo đẹp.... sẽ có vô vàn các đơn vị nhận thiết kế, hàng ngàn lời mời gọi chỉ cần đọc là muốn làm ngay, nhưng nó có được như vậy không?


KINH NGHIỆM TRONG NGÀNH THIẾT KẾ LOGO TẠI TP. HCM:
 • Đến với dịch vụ thiết kế logo tại Hồ Chí Minh các bạn sẽ có được cho mình những điều sau đây mà không cần phải đắn đo hay lo sợ mẫu logo mình thiết kế ra không đẹp.
 • Đội ngũ thiết kế gần 10 năm kinh nghiệm trong việc sáng tác logo và tạo dựng thương hiệu, được đào tạo tại các trường lớp chuyên nghiệp và bài bản nhất để có thể thiết kế cho bạn những mẫu logo đẹp nhất mà ở HCM này không có đơn vị nào đảm nhiệm được.
 • Quy trình nhận đơn đặt hàng thiết kế logo vô cùng đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần gởi mail hoặc kết nối với các liên kết mạng xã hội như zalo, viber theo thông tin website cung cấp để đặt hàng.
 • Giá thành vô cùng hợp lý so với sản phẩm thiết kế mà các bạn nhận được, có thể logo còn đẹp hơn cả sự mong đợi của các bạn đấy, chỉ có tại thietketructuyen.com HCM thôi nhé!
 • Các file của khách luôn được đơn vị của chúng tôi lưu trữ trên hệ thống và chắc chắn vài năm sau các bạn quay lại tìm logo của mình thì vẫn còn, vị vậy đừng lắng đánh mất file gốc logo đẹp đẻ của mình.
Nhớ để lại cảm nhận của bạn bên dưới phần comment để các designer biết được suy nghĩ của các bạn, từ đó rút ra những kinh nghiệm riêng cho mình nhé!
Đơn vị thiết kế logo đẹp tại HCM

LÀM CÁCH NÀO NHIỀU NGƯỜI BIẾT ĐẾN:
Có thể những lời giới thiệu của bạn dành cho người quen hay một ai đó bạn biết đang có nhu cầu tìm đơn vị thiết kế logo đẹp tại HCM thì đó là điều tuyệt vời nhất mà chúng tôi nhận được. Và đương nhiên những lời giới thiệu đó không phải không có ích lợi gì với bạn hay người tìm đến thiết kế logo.
Đơn vị thiết kế logo đẹp tại HCM


NGUYÊN TẮC THIẾT KẾ LOGO CHUNG QUY:
 • Tạo dựng ý tưởng và vẽ mẫu: Tìm hiểu hoạt động, chính sách kinh doanh, ngành nghề trọng tâm, mục tiêu xây dựng khách hàng của công ty mà bạn thiết kế logo, sau đó vẽ ra những ý tưởng, đầu tiên phải làm như thế trong quá trình thiết kế logo, giúp cho mọi người chọn được hướng tốt nhất và tiết kiệm được thời gian hạn hẹp hiện nay.
 • Kích thước logo: logo phải được hiển thị tốt cho dù bạn phóng to lên hoặc thu nhỏ lại để phù hợp với mọi thứ trong bộ nhận diện thương hiệu
 • Sắc màu: Tuyệt đối không dùng các màu buồn bã, chuyển nhiều màu trong một logo, phân tích logo trên 2 màu đen trắng rõ ràng để có cái nhìn tốt nhất, chỉ nên dùng màu đơn sắc, áp dụng màu phong thủy cho mọi lứa tuổi và vận mệnh gia chủ.
 • Hoa văn: Không sử dụng những họa tiết rườm rà bóng bảy, không tạo hiệu ứng cho logo vì rất khó để thi công về sau. Font chữ nên lựa chọn loại to rõ, không sử dụng những font phổ biến như Times, Arial,.. Logo đẹp nhất nên làm càng đơn giản càng tốt vì giúp khách hàng dễ nhận biết và ghi nhớ.
Đơn vị thiết kế logo đẹp tại HCM

Tuyệt đối không sao chép ý tưởng của người khác.
Coi thêm bài viết chi tiết: Nguyên tắc thiết kế logo bắt buộc phải biết.

SIÊU KHUYẾN MÃI KHI THIẾT KẾ LOGO 3.000.000 VND:
 • Bạn sẽ nhận được ngay 5 hộp card với file thiết kế do chính chúng tôi thực hiện đính kèm theo mẫu logo đã tạo ra khi khi thiết logo với mức giá 300.000vnd.
 • Người bạn giới thiệu thiết kế logo sẽ được giảm ngay 5% trên tổng giá trị đơn hàng. Ngoài ra sẽ trích 5% tiền còn lại trên tổng 10% cho bạn, thật tuyệt vời đúng không nào!
 • Ngoài ra với sự phản hồi tốt rằng " đơn vị này thiết kế logo đẹp quá" hay đại loại vậy bạn sẽ nhận sẽ nhận được 1 mã lưu trữ giảm 5% cho các đơn hàng thiết kế tiếp theo, chỉ áp dụng cho những ai tại HCM thôi nha!
Đơn vị thiết kế logo đẹp tại HCM

THÔNG TIN VỀ DÀNH CHO BẠN:
Thông tin công ty thiết kế logo đẹp, độc, đỉnh!
Số điện thoại gọi thiết kế logo: 0979 981 799 - 0938 70 90 73.
Email: thietketructuyen.info@gmail.com hoặc sale.thietketructuyen@gmail.com
Hoặc tìm vào trang fanpage: thietkelogoart - thietketructuyen.vn để chát với admin nhận đơn hàng thiết kế các mẫu logo, nhớ bạn phải có tài khoản facebook cá nhân uy tín nhé, nếu không sẽ bị block ngay đó.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?