Lý do thiết kế standee quảng cáo

4/12/2018 04:03:00 CH
Tôi sẽ mách cho bạn lý do thiết kế standee quảng cáo khi bạn chưa biết gì về nó. Standee là một trong các sản phẩm quảng cáo hữu hiệu nhất hiện nay mà các công ty trong và ngoài nước sử dụng đó nhé! Nhưng tại sao nó lại hiệu quả đến vậy? Lý do nào để chúng ta thiết kế standee cho quảng cáo?
Hôm nay tôi sẽ nói tất tần tật về những kinh nghiệm thiết kế standee mà mình đã rút ra được để các bạn cùng tham khảo và nắm rõ hơn về nó-"STANDEE".
thiết kế standee quảng cáo

Để tiến thiết kế chúng ta cần chuẩn bị gì?
  • Bạn nên có một file word biên soạn nội dung thiết kế standee quảng cáo cho mình.
  • Nội dung phải tối ưu về số lượng từ, cần tập trung vào các từ mang tính thu hút cao, hướng người xem đến với mình, không nên có một nội dung thiết kế quá ròm rà, làm cho việc quảng cáo trên satndee trở nên rối mắt.
  • Nên chọn cho mình một size thiết kế phù hợp với không gian trung bày, nếu bạn trung bày ở nơi chật hẹp thì tôi nghĩ bạn nên chọn kích thước 60*160cm. Còn ở nơi lớn  như: Hội trường, sân vận động, showroom thì kích thước standee chuẩn là: 80*180cm dành cho kệ hình chữ X và 80*200cm dành cho thanh cuốn nhôm.
  • Cuối cùng là chọn loại kệ đặt standee vào nữa là chúng ta có đủ một bộ thiết kế - in ấn - kệ standee đẹp chuẩn soái ca rồi nhé, hihi.
Sau khi biết về quy cách để có được sản phẩm rồi thì chúng ta quay lại phân tích lý do để thiết kế standee quảng cáo, nó có ưu và nhược điểm gì khiến cho nó "hot" đến như vậy.
thiết kế standee quảng cáo
Ưu điểm nổi bật của standee:
  • Đầu tiên là phải công nhận các sản phẩm quảng cáo trên standee khi được thiết kế để trưng bài có sức thu hút lớn, nó đập ngay vào mắt người nhìn, có thể là do kích thước thân thiện với chúng ta, bạn có để ý kích thước của standee gần bằng chiều cao con người đấy.
  • Standee thực sự nhẹ gọn, việc bảo quản cũng dễ dàng, thay đổi nội dung thì nhanh chóng, chỉ cần yêu cầu người thiết kế "design" lại mẫu standee là okie rồi.
Nhược điểm lớn nhất của standee:
  • Nói đến nhược điểm của standee thì tôi có chút không hài lòng, bản thân là người thiết kế tôi nhận thấy điều này, với size thiết kế 60*160cm luôn làm cho các designer lúng túng khi lên bố cục cho standee, bạn thấy đó nó quá cao trong thì bề ngang thì quá hẹp.
  • Còn 1 điều nữa là các kệ standee thì giá cao, có một số loại lại không phù hợp với hoàn cảnh thì tiết. Ví dụ dễ thấy nhất là nó quá nhẹ, với những cơn gió màu thu cũng làm cho nó ngã quỵ, thật không vui tý nào đúng không?
Đến đây rồi thì bạn đã biết tại sao thiết kế standee quảng cáo lại quan trọng đến thế rồi nhé!
Nhưng mà tôi chắc chắn bạn có câu hỏi ngay trong đầu là: Thiết kế thì biết rồi đấy nhưng mà đơn vị nào thiết kế - in standee đẹp, giá cả của nó thì thế nào? bạn chỉ nói lý do mà không nói được 2 điểm mấu chốt này thì tôi biết phải làm sao?
thiết kế standee quảng cáo

Các bạn chớ nên lo lắng vì tôi đã nói phía trên bài vì là mách cho bạn lý do thiết kế standee quảng cáo thì bấy nhiêu đó chưa thể gọi là trọn vẹn.

Như vậy đơn vị nào thiết kế và in ấn standee đẹp, ấn tượng, đáp ứng được những yêu cầu trên của các bạn. Tôi nói nhỏ để các bạn biết nhé! Chỉ có thể là thietketructuyen.com. ha há. Với phong cách thiết kế online trọn gói đầu tiên tại Tp.HCM đã và đang lại sự tin cậy tuyệt đối cho khách hàng, các mẫu cho ra rất sáng tạo và chất ngất luôn. Mà giá thiết kế lại còn rẻ nữa chớ.

Chi tiết về giá thì vụi lòng gọi vào 2 số này nha: (+84) 0979 981 799 hoặc 0938 70 90 73 sẽ có bộ phận tư vấn chính xác nhất những gì bạn cần làm, Sẽ không có tiếng nói ví von của cô gái bắt máy đâu nha, chỉ có anh designer chuyên ngành này sẽ tiếp bạn. Nhưng cũng đừng thất vọng vì anh ấy tư vấn thiết kế standee cũng như cung cấp các thông tin giá in và kệ standee thì chuẩn thôi rồi!
Thiết kế standee đep

Bài viết về lý do thiết kế cũng như in ấn standee đến đây đã hết rồi, nếu bạn có những gì chưa rõ hay đặt là standee thì gọi vào hotline, chúc bạn có một ngày thật tuyệt vời.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?