Tăng doanh số nhờ thiết kế và in TỜ RƠI.

4/17/2018 10:11:00 SA
Là thế nào để bạn tăng daonh số, thiết kế và in TỜ RƠI có thực sự hiểu quả hay không? Là điều mà tôi nghe được từ nhiều người xung quanh. Họ kinh doanh và muốn làm tờ rơi để quảng cáo, nhằm hướng nhiều người đến với dịch vụ của mình, tuy nhiên họ thực sự băng khoăn phải chọn lựa giữa việc thiết kế tờ rơi hay là chạy các chương trình quảng cáo facebook hay ads của google.

hiết kế và in TỜ RƠI.

Hôm nay nếu ai đó đọc qua bài này thì mình sẽ phân tích những lợi thế của việc thiết kế và in tờ rơi để tăng được doanh số. Còn vấn đề chạy quảng cáo và thiết kế banner thế nào để cho phù hợp với mục đích thì sẽ là một bài khác nhé!
thiết kế và in TỜ RƠI.

Như vậy làm thế nào để thiết kế tờ rơi đây? Nó cần yếu tố gì cho một sản phẩm chất, thu hút, lôi cuốn? Để chuẩn bị thiết kế tờ rơi chuẩn mực, dễ in ấn, ít tốn phí thì cần 3 yếu tố:
  1. Điều quan trọng nhất vẫn là nội dung-"content", để có được mẫu thiết kế tốt thì đòi hỏi tờ rơi phải có nội dung tốt, nhìn vào là thích ngay, thì may ra người dùng mới hướng đến các sản phẩm bạn đang kinh doanh.
  2. Thứ 2 là chọn mẫu tờ rơi phù hợp với nội dung bên trên, nó phụ thuộc rất là nhiều vào nội dung để có thể thiết kế được một sản phẩm đẹp. Hiện nay rất là nhiều người sử dụng mẫu thiết kế tờ rơi gấp 3- Có nghĩa là size trang A3 hoặc A4 nhưng có 2 đường cấn gấp chính giữa, điều này là cho tờ rơi sang trọng và chuyên nghiệp hơn rất là nhiều.
  3. Hình ảnh để thiết kế cũng quan trọng không kém, Nếu bạn dùng hình ảnh bắt mắt và có tình lôi cuốn, có hình con người vào thì càng tốt, càng gây được thiện chí cho người xem tờ rơi của bạn đó nhé. Sau nhiều năm kinh nghiệm và đúc kết thì hình ảnh có động vật và con người dùng cho thiết kế tờ rơi lúc nào cũng được quan tâm nhiều hơn, ít bị nhàm chán hơn.
Sau khi có các điều kiện cần và đủ để thiết kế tờ rơi rồi thì bây giờ chọn nhà cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp là một vấn đề cần thiết để có mẫu tờ rơi đẹp là điều quan trọng nhất.
Nhưng khoan nói đến vấn đề tìm người thiết kế, tôi sẽ kể cho bạn về câu chuyện thường gặp xoay quanh câu chuyện khi làm tờ rơi thì doanh số có tăng hay không? hay bỏ tiền ra thiết kế và in ấn là vô nghĩa?
thiết kế và in TỜ RƠI.

Hiện tại Việt Nam là một nước đang phát triễn, Mỗi năm có hàng trăm doanh nghiệp, dịch vụ, công ty ra đời, Họ luôn tìm kiếm cho mình một cách thức kinh doanh cũng như PR sản phẩm dịch vụ đến khách hàng bằng nhiều con đường khác nhau.
Có rất nhiều người gọi điện hỏi tôi là khi mới khai trương, chọn thiết kế rờ rơi quảng cáo hay là "chạy facebook"- Cụm từ rất thông dụng ngày nay, tôi sẽ có một bài viết cho mục này, về các vấn đề thiết kế banner facebook và Logo facebook. Giờ vấn đề chính vẫn là Tờ rơi mang đến hiệu quả tích cực hay tiêu cực?
thiết kế và in TỜ RƠI.

Tôi khẳng định thiết kế tờ rơi là cách nhanh nhất đưa khách hàng gần với mình, nhưng không thể thiết kế sơ sài và cẩu thả, nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp và cầu toàn trong từ chi tiết, đó là câu trả lời duy nhất cho vấn đề này.

Tuy nhiên để có được điều này thì giá cả thiết kế và in ấn cũng không hề rẻ, bạn có thể nghĩ xem, khi đi phát cho khách, mà thấy mẫu tờ rơi sơ sài, không có gì đặt biệt liêu họ có giữ nó trên tay hay là quăng chúng đi?
Theo tôi biết có hơn 90% tờ rơi khi đến tay con người đều bị quăng vào thùng rác, đó là sự thật, bạn đừng buồn. Vì các lý do sau:
  1. Thiết kế không đẹp, nhìn vào nội dung tờ rơi là phát chán rôi cần gì đọc, như một cái sân vận động mà có hàng ngàn người, chả biết ai là ai, xấu, đẹp thế nào.
  2. Kích thước quá to, hoặc quá nhỏ, cầm không vừa tay, bạn có thể thấy phiền khi nhận được mẫu tờ rơi có kích thước to đùng, không biết để vào đâu, hay quá nhỏ, chữ nghĩa li ti chả đọc được chữ.
  3. In ấn màu sắc không đẹp, có người còn in trắng đen nữa cơ đấy, không có mặt đầu tư thiết kế cho tờ rơi cũng như in ấn.

Thế nhưng bây giờ tất cả các vấn đề được thietketructuyen.com giải quyết trong vòng một nốt nhạc, giúp bạn tăng doanh thu nhờ thiết kế và in tờ rơi rồi nhé, không cần chạy các quảng cáo ròm rà.
Để được tư vấn và thiết kế tại dịch vụ thiết kế tờ rơi của thietketructuyen.com thì các bạn chỉ cần có các thông tin như sau đây:

  • Thông tin về hình ảnh, nội dung size thiết kế cung cấp cho bên tư vấn khi các bạn gọi điện đặt đơn hàng - Hotline: 0979 981 799
  • Chọn mức giá phù hợp với nhiều level khác nhau khi được tư vấn nhé, nhớ cho mức nào nó pro tý nha, để có được sản phẩm thiết kế tốt và khi in rờ rơi ra mới đẹp được.
  • Để các số điện thoại liên lạc và dịch chỉ khi gởi mail nhé mấy bạn.
  • Bên chúng mình chỉ nhận thiết kế cho các bạn khi nhận đủ thanh toán hoặc cọc 50% đơn hàng, vì bên mình nhận thiết kế tờ rơi online 100% nhé!
thiết kế và in TỜ RƠI.

Cuối cùng thì cũng đã đầy đủ các thông số để các bạn có thể tăng doanh thu từ việc thiết kế tờ rơi cũng như in ấn. Hãy là người đồng hành cùng chúng tôi để có những thông tin hữu ích và các sản phẩm thiết kế đẹp.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?