Cảm hứng thiết kế brochure (Phần 2)

5/10/2018 07:54:00 CH
Mình đã trở lại để chia sẻ tiếp 21 mẫu thiết kế brochure truyền cảm hứng cho bạn, ở phần 2 chúng ta cùng nhau phân tích 11 mẫu brochure còn lại.
Hôm trước thietketructuyen.com đã truyền tải hết tất cả 10 mẫu thiết kế brochure rồi, các bạn có cảm nhận gì rồi, nếu thấy hay thì hãy tiếp tục xem tiếp phần này để tiếp thêm lửa cho mình. Mọi thắc mắc hay liên hệ thiết kế, in ấn brochure cứ gọi điện trực tiếp theo số hotline ngoài trang chủ.
Cảm hứng thiết kế brochure (Phần 2)
11. Mẫu Brochure Avenues (Xanh).

Đây là thiết kế tương tự như mẫu trước, chỉ với một bảng màu xanh lá cây chứ không phải là màu đỏ. Bạn có thể tùy chỉnh màu để tìm đúng tông màu cho thương hiệu của bạn.

12. Mẫu tờ rơi - Brochure Brisk.

Mẫu tờ rơi Brisk, lý tưởng cho cả ứng dụng dạng dài và dạng ngắn, có cảm giác hiện đại, sắc sảo. Đồng thời, nó sạch sẽ và chuyên nghiệp, tạo cho căn phòng thương hiệu của bạn hít thở. Ai nói doanh nghiệp không thể phong cách?

13. Mẫu Broem Contempo.

Dòng sạch và góc hấp dẫn xác định tài liệu Contempo. Khẳng định thương hiệu độc đáo của văn hóa doanh nghiệp của bạn với một spin-off của thiết kế này. Hoặc chèn màu sắc thương hiệu của bạn và sử dụng nó như là cho một cuốn sách nhỏ, tiến bộ chải chuốt.

14. Mẫu của Skies Skies xám.

Đôi khi chỉ cần một chút văn bản là tất cả những gì bạn cần. Hình ảnh là vua trong thiết kế tờ rơi này , cho phép bạn đưa ra một bản tóm tắt trực quan về lý tưởng cốt lõi của thương hiệu của bạn. Ấn tượng đầu tiên rất quan trọng, và thiết kế này khiến chúng hấp dẫn và muốn nhiều hơn nữa.

15. Mẫu Oceanside.

Mẫu cuốn sách nhỏ Oceanside vẫn còn ngắn và ngọt ngào, nhưng cho bạn thêm một chút chỗ để viết hơn là Bầu trời xám, nếu đó là điều mà tình huống yêu cầu.

16. Mẫu Brochure Khu dân cư

Các mẫu bất động sản dân cư có một giai điệu ấm áp, mời mà cũng cảm thấy rất tươi và hiện tại. Cách thể hiện văn bản kết thúc tốt đẹp xung quanh hình ảnh giống như một chuyến tham quan xung quanh một thuộc tính, với realtor chỉ ra những điểm nổi bật cho người mua tiềm năng.

17. Mẫu Brochure Địa Trung Hải travel.

Hình ảnh đẹp tạo nên phần lớn mẫu tài liệu này, tạo cho nó một cảm giác sống động và cởi mở. Tông màu xanh dương và hình ảnh theo chủ đề đại dương gọi để ghi nhớ sự ru ngủ nhẹ nhàng của sóng vỗ và cát ấm. Sử dụng thiết kế của tài liệu của bạn để tạo ra một cảm giác khác biệt có thể củng cố thương hiệu của bạn cho một khách hàng trước khi họ thậm chí đọc một từ của bản sao.

18. Mẫu du lịch Big Sky.

Mẫu tài liệu du lịch Big Sky có khả năng thích nghi cao, với sự pha trộn các yếu tố dễ dàng tùy chỉnh để phù hợp với giao diện của điểm đến. Bìa trước có không gian cho ba ảnh, ngay lập tức thể hiện sự đa dạng của ngôn ngữ, và cách bố trí của văn bản chiếm phần lớn không gian mà không bị lộn xộn.

19. Prism Brochure Template.

Các góc rõ rệt của mẫu tài liệu Prism phù hợp với hình ảnh khu nghỉ mát trên núi. Mẫu này là tuyệt vời cho thư giãn spa và các trung tâm massage, các công ty du lịch và khu nghỉ mát trượt tuyết, hoặc cho các thông báo công ty nội bộ như một khóa tu sắp tới.

20. Mẫu Brochure du lịch Golden Gate.

Mẫu này nắm bắt các tính cách đa dạng của tiểu bang yêu thích của nước Mỹ (theo tôi). Có sóng vỗ, thành phố sôi động, vườn nho yên tĩnh và sương mù hấp dẫn của San Francisco. Hình ảnh chính trên bìa đặt tông màu, trong khi hình ảnh hỗ trợ hiển thị phạm vi của điểm đến nổi bật.

21. Mẫu Brochure bất động sản thương mại "land".

Một chủ đề tam giác tinh tế trong cuốn sách nhỏ thương mại kéo thiết kế lại với nhau, với ba điểm của tam giác vàng lên kiểu gấp ba lần của cuốn sách nhỏ. Có rất nhiều không gian cho văn bản, nhưng cách bố trí là khoảng cách và sạch sẽ. Cái nhìn chuyên nghiệp cao của tờ rơi thương mại là hoàn hảo cho bất động sản và sử dụng của công ty.

Bài viết kết thúc:
Cùng nhau chia sẻ những cảm hứng này đến người thiết kế brochure để chúng tôi có thêm động lực để làm việc. Sẽ còn rất nhiều các mẫu brochure trong bộ sưu tập file thiết kế mẫu chúng tôi đang lưu trữ.
Nếu bạn có nhu cầu thiết kế vui lòng vào phần contact để đọc các chi tiết về phương thức đặt hàng và cách thanh toán online nhé! Xin tạm biệt.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?