7 mẫu thiết kế standee đơn giản mà chuyên nghiệp.

5/07/2018 06:53:00 CH
Gần một tháng trở lại đây các dịch vụ thiết kế standee trở nên sôi nổi, tuy nhiên chất lượng các mẫu thiết kế standee theo thietketructuyen.com tìm hiểu thì chưa thực sự chuyên nghiệp, để có sự so sánh rõ ràng cho người tiêu dùng, hôm nay bạn sẽ được xem qua 7 mẫu thiết kế standee đơn giản nhưng chuyên nghiệp đến từng chi tiết.
7 mẫu thiết kế standee đơn giản mà chuyên nghiệp.
Sau khi xem qua các mẫu thiết kế standee hãy để lại các nhận xét chân thành nhất trong phần trả lời thắc mắc của khách hàng để chúng ta hiểu nhau hơn ngành thiết kế standee mới phát triển hiện nay.

Bộ tuyển tập mẫu thiết kế sẽ được giải bày rất chi tiết từng standee khác nhau bao gồm:

  1. Standee công ty
  2. Standee nhà hàng
  3. Standee shop bán hàng online
  4. Standee quán cafe
  5. Standee shop quần áo
  6. Standee Travel - Dịch vụ du lịch
  7. Standee Spa

Vậy là có 7 chủ đề về thiết kế standee mà mọi người quan tâm nhất hiện nay được chúng tôi biên soạn, đồng thời đưa ra các mẫu thiết kế thực tiễn đúng với giá trị chuyên nghiệp, đẹp, độc, lạ, khiến người xem có thể trầm trồ khen ngợi bởi vẻ đẹp của nó.
Giờ là lúc chúng ta cùng nhau xem mẫu thiết kế standee đẹp, đơn giản nhưng chuyên nghiệp, tất cả đã sẵn sàng chưa nào, nếu đã "okie" thì kéo ngay xuống và xem thôi!

1. MẪU THIẾT KẾ STANDEE CÔNG TY:
Tại sao thiết kế standee công ty lại nằm trên cùng mà không phải là một nơi nào khác? thực ra thì có chủ đích rõ ràng của nó, để có thể thấy được tầm quan trọng khi thiết kế sản phẩm standee cho công ty như thế nào.
standee công ty

2. MẪU THIẾT KẾ STANDEE NHÀ HÀNG:
Con đường ngắn nhất giúp những người thèm ăn đến với nhà hàng của mình là gì đây nhỉ? Có phải đi ngang qua thấy chương trình quảng cáo phía trước được in trên standee là tốt nhất không? Chính xác là như vậy rồi, một chiêu thức giúp chúng ta có được khách hàng trong tay khi mẫu thiết kế standee nhà hàng chuyên nghiệp, đẹp và dễ tiếp nhận. xem qua mẫu và tự cho mình đánh giá của riêng mình.
standee nhà hàng

3. MẪU THIẾT KẾ STANDEE SHOP BÁN HÀNG ONLINE:
Nói các bạn nghe có vẻ bất hợp lý, bán hàng online cần gì làm standee. Tuy nhiên để có thể tận dụng hết khả năng tiềm kiếm lượng khách cho mình thì tội gì không làm một cái thật đẹp đặt phía trước shop quần áo hay mỹ phẩm của mình nhỉ? Đó cũng là một tuyệt chiêu các shop bán hàng online hay liên hệ đặt in standee nói ra đấy!
standee shop bán hàng online

4. MẪU THIẾT KẾ STANDEE QUÁN CAFE (THE COFFEE)
Hầu như các quán cafe nào cũng có cho mình 1 cái standee đặt ngay tiền sảnh của quán thì phải?
Cũng là người nghiện cafe nên khi vào uống các quán từ bình dân cho đến sang trọng thì mình để ý các quan đều sử dụng, các mẫu thiết kế cũng vô cùng phong phú, đủ các chủ đề được áp đặt lên standee, nhưng nhiều nhất là nói về các món thức uống chủ lực, chi phí.... rất nhiều.
standee cafe

5. MẪU THIẾT KẾ STANDEE SHOP QUẦN ÁO
Nghe một số shop quần áo nói rằng họ rất thích những gì mà sản phẩm standee đem lại cho họ sau khi được thietjetructuyen.com thiết kế và setup tận nơi, đó là điều hạnh phúc nhất mà chúng tôi nhận được từ sự phản hồi của khách hàng từ việc thiết kế - in ấn standee cho shop bán hàng.
standee shop quần áo

6. MẪU MẪU STANDEE TRAVEL
Với các mẫu thiết kế standee travel đòi hỏi sự sáng tạo, khéo léo mới cho ra một bản vẽ hoàn mỹ cho người xem, còn hơn thế nữa, ở thể loại này vòng đời của mẫu thiết kế cũng khá ngắn nên bắt buộc phải mang được linh hồn của nội dung quảng cáo, nhất là các công ty travel chuyên về online.
standee travel du lich

7. MẪU THIẾT KẾ SPA
Đây là ngành việc làm cần nhiều nhất về tính thẩm mỹ, cái đẹp, dịu dàng, đằm thắm cho nên không ít các công ty thiết kế standee không đảm nhiệm được chức trách của một nhà thiết kế standee chuyên nghiệp, không thể cho ra các sản phẩm đẹp, giá trị và đúng chất, bạn có thể xem qua 3 mẫu standee spa đẹp, độc đáo, ấn tượng mà khách hàng đặt thiết kế online do chúng tôi thực hiện bên dưới.
standee spa
Một trong các file thiết kế chuẩn mực, chuyên nghiệp đến không tưởng, chỉ cần xem thôi cũng đã có hứng thú rồi, hình màu tím chụp bằng điện thoại di động nên hơi bị phản quang một chút, nhưng với mong muốn các bạn có nhiều mẫu standee spa hơn để xem nên quyết định "up" lên luôn.

thiết kế standee spa

Cuối cùng thì cũng có đủ 7 mẫu thiết kế standee cho các bạn xem rồi đấy, có đúng với tiêu đề bài viết là đơn giản mà chuyên nghiệp hay không thì phụ thuộc vào cái nhìn của mỗi người. Sắp tới đây thietketructuyen.com sẽ cho ra nhiều mẫu thiết kế standee khác cập nhật thường xuyên để mọi người có nhiều sự chọn lựa hơn cho riêng mình. Hãy cùng đón xem tiếp nhé!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?