8 mẫu thiết kế voucher đẹp - Sang trọng

5/31/2018 03:21:00 CH
Mẫu thiết kế voucher, đẹp, dễ thương, sang trọng là bộ sưu tập gồm có 8 ngành chuyên thiết kế voucher hiện nay, Với nhiều mẫu thiết kế voucher đẹp do thietketructuyen.com cung cấp sẽ giúp cho các bạn tự tay thiết kế voucher, nhiều bạn làm việc online tại 2 thành phố lớn là TP.HCM và Hanoi có thể dùng các phần mềm như: Photoshop, Ai, Corel.... nhìn vào các mẫu voucher này mà làm theo.

8 mẫu thiết kế voucher, đẹp, dễ thương, sang trọng

Bí quyết có được file thiết kế voucher nhanh nhất, rẻ, tiết kiệm, chuyên nghiệp.
Bạn đừng bao giờ than vãn hay hỏi phải làm thế nào để thiết kế voucher? làm sao tạo ra một file mẫu đẹp nhất mà lại tiết kiệm cho mình nhất đây?
Nếu bạn đang gặp khó khăn như thế tại sao không liên hệ thietketructuyen.com để được tư vấn, báo giá thiết kế voucher nhanh, chuyên nghiệp nhất chứ nhỉ?
Tuy nhiên:
Bạn có thể chưa thực sự muốn cùng hợp tác các dự án thiết kế cùng chúng tôi thì hãy cùng xem các mẫu voucher bên dưới làm theo, hoặc đọc vài mẹo thiết kế sau:
mẫu thiết kế voucher

 • Lựa chọn thiết kế theo từng ngành nghề và đặc điểm để có mẫu phù hợp. Ví dụ: bạn thiết kế voucher cho nhà hàng, thì dùng tone màu cam là chủ đạo, vì sao? Lý do màu cam tạo cảm giác, kích thích sự thèm ăn cho thực khách.
 • Tìm hiểu các thông số kỹ thuật in trước khi đặt tay vào thiết kế.
 • Nhìn vào các mẫu thiết kế trên trang thietketructuyen.com đã làm để thực hiện.
Trung tâm các mẫu thiết kế voucher chính.
Vì đây là một dạng bài viết chia sẻ, nên nội dung dài, đầy đủ để chúng ta biết hết được những yếu tố tạo dựng voucher, xem được nhiều mẫu hơn. Nếu cảm thấy chán nản hãy nhớ lý do mình bắt đầu.

Rồi! Chúng ta sẽ chia ra cụ thể từng ngành nghề thiết kế voucher khác nhau nhé các bạn.
 1. Voucher ngành nhà hàng.
 2. Voucher ngành du lịch.
 3. Voucher quán ăn, cafe, trà sữa.
 4. Voucher ngành beauty: spa - nail - makeup.
 5. Voucher ngành điện máy.
 6. Voucher shop thời trang.
 7. Voucher kinh doanh online.
 8. Voucher Tiệc cưới, dịch vụ cưới hỏi, chụp hình....
mẫu thiết kế voucher
Kèm theo đó cũng phải phân biệt được đâu là gift voucher, voucher giảm giá,  voucher  dạng thẻ tích điểm, rồi còn có các dạng voucher quy đổi tiền mặt.... rất là nhiều luôn nha mọi người, thietketructuyen.com sẽ cố gắng truyền tải, cập nhật thường xuyên để mọi người biết.

1. Mẫu thiết kế voucher nhà hàng.
Đây là bộ tuyển chọn các mẫu thiết kế đẹp nhất, xuất sắc nhất, thể hiện tốt mục đích sử dụng, phong cách ngành nhà hàng.
mẫu thiết kế voucher

2. Mẫu thiết kế voucher du lịch.
Không ít các công ty lữ hành , travel dùng phương thức này để lôi kéo khách hàng về phía mình, vì thế voucher luôn được in thường xuyên, kèm theo đó các công ty thiết kế voucher  du lịch cũng tung ra nhiều mẫu thiết kế hết sức ấn tượng.

3. Mẫu thiết kế voucher quán ăn.
Mặc dù không phải thực sự hùng hồn quảng cáo như các ngành khác, với một cách thầm lặng, các quán ăn, quán cafe, trà sữa đã âm thầm thiết kế - in ấn voucher để có nhiều điểm thu hút các bạn trẻ.

4.Mẫu thiết kế voucher beauty.
Nói về ngành làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, y tế... thì có số lượng in voucher siêu nhiều luôn, hầu như tháng nào cũng in hết, chúng tôi đã có một số lượng lớn các mẫu thiết kế voucher spa, nail, makeup... dành cho các bạn đây.
mẫu thiết kế voucher

mẫu thiết kế voucher


5. Mẫu thiết kế voucher điện máy.
Các trung tâm điện máy đang cạnh tranh nhau từng chút một, từ giá cả, sản phẩm... để chăm sóc khách hàng tốt hơn, thì họ cũng có đặt thiết kế các phiếu giảm giá, phiếu tích điểm để phục vụ khách của mình.

6. Voucher shop thời trang.
Các shop hay thiết kế voucher tích điểm, các bạn bán hàng quần áo, giày dép, thì lưu ý nhé, rất hiệu quả đấy.

7.Mẫu thiết kế voucher kinh doanh online.
Với kinh doanh online thì voucher có chút ít thay đổi với cách cổ điển là in ấn thì voucher của họ thường giống banner web hơn, mục đích để đăng bài.
mẫu thiết kế voucher

8. Mẫu thiết kế voucher tiệc cưới - chụp ảnh cưới.
Các đôi tình nhân sắp cưới luôn trông mong mình có trên tay một voucher giảm giá của dịch vụ cưới, nên họ đã nắm bắt được điều này.

Chạm khẽ vào tim nhau bằng những mẫu thiết kế voucher ấn tượng.
Đùa với mọi người một tý vì mình khá thích cái tựa đề của một ca khúc do "Noo" thể hiện nên mình cố tình đưa vào để giải tỏa bớt cái nóng của ngày hè.
Thực sự mà nói thì bạn thiết kế voucher đẹp, độc, chất, ấn tượng thì nó giống như chất xúc tác thiện cảm gởi đến người xem, vì thế làm gì đi nữa cũng nên cố gắng làm bằng cái tâm.
mẫu thiết kế voucher

Lỗi trong các mẫu voucher chúng ta hay gặp.
Không có cái gì là hoàn hảo hết, đôi lúc bạn đã cố gắng rồi mà vẫn có lỗi thì thế nào đây, hãy lưu ý các lỗi sau nhé:

 • Kích thước làm voucher sai quy cách.
 • Ngôn từ không hợp quy chuẩn cho từng loại voucher khác nhau.
 • Cố tình làm sai các quy định đã nêu ra trên file thiết kế.
 • Chọn đối tượng trao tay không đúng lúc, đúng nơi, đúng người.
 • Dùng màu quá đơn điệu , hoặc quá đà, nói chung quy là sai quy cách thiết kế màu sắc.
mẫu thiết kế voucher

Hệ thống còn một ít các tư liệu riêng, hình ảnh của một số trang web chúng tôi đã vô tình thấy đẹp nên quyết định đem link ảnh qua để thêm vào bộ sưu tập mẫu thiết kế voucher, nếu có gì không đúng thì hãy để comment bên dưới nhé!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?