Standee Spa | Thiết kế Standee Spa đẹp, nhanh, rẻ

5/11/2018 08:53:00 CH
Standee Spa | Thiết kế Standee Spa đẹp, nhanh, rẻ tại TP.HCM, cam kết chất lượng, chuyên nghiệp trên từng sản phẩm mẫu thiết kế standee spa cho khách hàng, in không đẹp, hoàn tiền 100%.
Với 9 năm kinh nghiệm trong ngành buôn bán, thiết kế, in ấn standee và làm ra hàng ngàn mẫu thiết kế cũng như in ra vô số các sản phẩm standee spa, chúng tôi khẳng định giá trị của mình trong lòng khách hàng từ ngay ngày đầu làm về sản phẩm này.
Standee Spa | Thiết kế Standee Spa đẹp, nhanh, rẻ
Chúng tôi nói không với các sản phẩm in kém chất lượng, các file in luôn được duyệt trước, báo cho khách hàng về các vấn đề xảy ra nếu có. Nếu đặt thiết kế standee luôn tại thietketructuyen.com thì đó là một lợi thế cho bạn vì:

 • Chắc chắn giá cả thiết kế sẽ rẻ hơn nhiều với một số nơi.
 • Dịch vụ thiết kế online đầu tiên tại TP.HCM, phương án đặt hàng cực kỳ đơn giản.
 • Phong cách làm việc tận tình với khách hàng, luôn kết nối với nhau bất cứ nơi nào, bất cứ nơi đâu.


Đó là tất cả những gì mà chúng tôi có thể làm được cho khách hàng của mình, hãy tin vào những gì mà bạn vừa xem được.
Thiết kế Standee Spa đẹp, nhanh, rẻ

Như vậy: Thiết kế standee nói chung và standee spa nói chung, có khác gì với các mẫu thiết kế ngành còn lại hay không?
Ngay từ cái tên "Spa" cũng khiến mọi người đều nghĩ về cái đẹp rồi, thế nên tất nhiên khi thiết kế đòi hỏi người thiết kế phải có sự nhìn nhận và sức sáng tạo cao, đôi lúc đó cũng là một lợi thế cho sức sáng tạo đối với một "Designer" yêu nghề.
Rất khó để nói thế nào cho một mẫu standee đẹp, nhưng chúng ta có thể tìm kiếm từ 5 ý sau đây để khẳng định giá trị cái đẹp của nó:
 • Màu sắc đúng.
 • Nội dung xúc tích.
 • Thông tin truyền tải rõ ràng.
 • Tiếp thị giá trị thực.
 • Phải có phần liên hệ.
Thực sự 5 ý trên chưa hẳn là chính xác 100%, theo mỗi ánh mắt sẽ có một nhận định rất riêng cho mình, tuy nhiên để hướng đến standee spa đẹp thì đó là điều thiết yếu nhất.
 Thiết kế Standee Spa đẹp, nhanh, rẻ

MÀU SẮC CHO STANDEE SPA:
Không phải quá cầu kì như các sản phẩm thiết kế khác như: Brochure, menu, banner,... cần phô trương về màu để thu hút, Standee spa thì ngược lại cần có sự nhẹ nhàng, ý nhị, khéo léo, mà bên trong phải thể hiện được đẳng cấp, chuyên nghiệp, sang trọng.
Thiết kế Standee Spa đẹp, nhanh, rẻ

Từ sự hiểu biết rất sâu sắc về lĩnh vực kinh doanh Spa nên thietketructuyen.com luôn có cách phối màu rất riêng, nhưng ao giờ cũng đúng với sắc thái của Spa mà mình đã thực hiện, cho nên khi quý khách đặt hàng xin hãy gởi kèm các thông tin như sau:
 • Logo file gốc, bắt buộc file gốc vì bên trong nó đã có phần màu quy định của nhà thiết kế.
 • Một vài hình ảnh của spa kinh doanh, hãy gởi cho chúng tôi các ảnh chất lượng, rõ ràng.
NỘI DUNG CHO STANDEE CẦN GÌ PHÙ HỢP VỚI SPA.
Bạn không cần nhồi nhét quá nhiều các thông tin lên một file thiết kế để gởi đến khách hàng của mình, mà thay vào đó có thể sử dụng phương án thông minh hơn:
 • Chia nội dung ra để làm từ 2 đến 3 cái để dùng.
 • Chỉ áp dụng một thông tin duy nhất trên một standee.
 • Chọn size in 80*180cm để có thể áp đặt được nhiều hình ảnh hơn.
Mẹo để các bạn có thể có ý tưởng nội dung tốt là soạn ra trên một trang giấy trắng, hãy lấy một hình tượng mô phỏng standee là hình chủ nhật theo chiều đứng, sau đó mới ghi ra tất cả các nội dung trên đó, tiếp đến mới chắc lọc ra các ý cần thiết và sắp xếp lại theo đúng trình tự, cuối cùng chụp lại hình nội dung, hoặc soạn thảo trên một file văn bản để gởi vào mail cho chúng tôi (Contact)
Thiết kế Standee Spa đẹp, nhanh, rẻ

THÔNG TIN TRUYỀN TẢI ĐÚNG VỚI GIÁ TRỊ THỰC CHƯƠNG TRÌNH QUẢNG CÁO.
Là điều cần thiết để khách hàng thực sự tin vào bạn, nếu như bạn không muốn mất khách! Khi quảng cáo trên standee về dịch của spa là một điều cực kỳ nhạy cảm, so với nhiều ngành nghề khác thì spa là một ngành mang tầm vóc của cái đẹp, của sức khỏe, nên người tiêu dùng nói chung rất cẩn trọng, họ luôn tìm kiếm cho mình nơi có dịch vụ spa tốt, thế nên các bạn lưu ý quảng cáo nội dung phải đúng với giá trị thực của nó.
Thiết kế Standee Spa đẹp, nhanh, rẻ

Khi đã biết về tất cả các điều cần để thiết kế - in ấn standee spa rồi, vấn đề còn lại là:
CÁCH THỨC THIẾT KẾ STANDEE SPA ĐẸP, NHANH, RẺ!
Không phải mất thời gian tìm kiếm hay đi đâu xa mất thời gian, các bạn chỉ cần ở nhà, chỉ cần có máy tính, điện thoại thông minh, có dùng email, có zalo, viber, facebook... thì có thể làm việc được rồi.
Tất cả các quy trình làm việc của thietketructuyen.com đều có trong phần liên hệ hết rồi nhưng để các bạn không phải mắc công đi tìm xem nữa, chúng tôi ghi ra tại đây luôn cho tiện.
 • Gởi mail yêu cầu thiết kế hoặc in ấn, có bao gồm các thông tin nói trên.
 • Gọi điện thoại trực tiếp vào hotline sau khi gởi mail yêu cầu thành công.
 • Có thể kết nối vào các trang mạng xã hội để được tư vấn trước.
 • Sau khi có các yêu cầu rồi chúng tôi sẽ báo giá để khách hàng duyệt giá.
 • Chốt các thông tin cuối cùng có thể thiết kế sau này.
 • Tiến hành thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu của các bạn.
 • Duyệt file hoàn chỉnh trước khi in, hay giao file gốc.
 • Thanh toán tất cả các chi phí còn lại nếu chưa thanh toán trước đó
 • Hoàn thành dự án của bạn, chuyển tất cả file thiết kế standee spa vào mail.
Standee Spa

FILE THIẾT KẾ STANDEE SPA MẪU BIÊN TẬP ĐỂ THAM KHẢO:
Rất nhiều khách hàng khi yêu cầu thiết kế muốn xem trước các mẫu standee dành cho spa để tham khảo, vì lý do đó, một lần nữa không làm mất thời gian của 2 bên nên thietketructuyen.com cho lên 6 mẫu thiết kế standee spa được coi là đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp nhất để chúng ta cùng nhau thưởng lãm! Cùng xem nhé! Xem thêm các mẫu standee mới nhất: 7 mẫu standee đẹp
Standee Spa


CÁCH SỬ DỤNG STANDEE ĐÚNG QUY CÁCH - BẢO QUẢN:
Lợi thế của standee so với các công cụ quảng cáo khác là có thể sử dụng được nhiều lần, nội dung thay thế cực kỳ dễ dàng. Chính vì điều này nên các bạn cần phải biết sử dụng đúng cách, bảo quản hợp lý, thietketructuyen.com sẽ mách cho bạn mẹo lắp đặt, sử dụng, bảo quản standee đúng điệu.

Hãy xem thật kỹ đoạn video, cách mà chúng tôi thực hiện nó.

Chú ý tránh dẫm, đạp, bẽ cong,... các hành động có lực mạnh sẽ làm biến dạng standee của bạn, nên đặt ở một vị trí cố định, dùng xong nhớ cho vào túi và để một nơi ít có người bước đến. chỉ cần vậy là bạn có thể dùng rất là lâu..

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?