Thiết kế logo nha khoa online chuyên nghiệp

5/25/2018 08:53:00 CH
Thiết kế logo nha khoa online chuyên nghiệp tại HCM chỉ có thể là thietketructuyen.com, Chúng tôi luôn cập nhật các xu hướng thiết kế logo hiện đại, đẹp, chuyên nghiệp nhất hiện nay để áp dụng vào logo phòng khám nha khoa.
Thiết kế logo nha khoa
Thiết kế logo phòng khám nha khoa online phải chuyên nghiệp và chất lượng

Khi nhắc đến các mẫu thiết kế logo nha khoa trên các nền tản web online có sẵn, chắc chắn bạn sẽ không mấy hài lòng về chất lượng, tuy nhiên có không ít khách hàng chấp nhận sử dụng các logo nha khoa đó và không hề biết hậu quả về sau sẽ như thế nào. Khi bạn phòng khám nha khoa bạn chưa có thương hiệu thì điều đó không quá quan trọng, nhưng khi thương hiệu đã có rồi thì bạn sẽ tự hiểu được vấn đề chúng tôi đang nói.

Thiết kế logo nha khoa online chuyên nghiệp như thế nào?

Đây là quy trình thiết kế logo online do chúng tôi sáng tạo ra để rút ngắn thời gian thiết kế cho khách hàng, mang đến sản phẩm nhanh nhất. Các bước thực hiện thiết kế logo phòng khám nha khoa được thực hiện online 100% dựa trên các thủ tục như sau:
 1. Tiếp nhận thông tin và các nội dung cần có khi khách hàng đặt thiết kế logo.
 2. Báo giá thiết kế theo yêu cầu các gói thiết kế phù hợp với ngân sách của khách.
 3. Chốt giá thiết kế logo. Lên hợp đồng cọc 50% dựa trên mức chi phí 2 bên đã thỏa thuận.
 4. Phân tích, đánh giá, vẽ bản phát thảo.
 5. Gởi các bản thiết kế logo nha khoa phát thảo cho phòng khám, khách hàng chọn chốt 1 mẫu mình yêu thích để bên thiết kế phát triển tiếp.
 6. Phát triển bản thiết kế hoàn chỉnh, 2 bên cùng trao đổi và hoàn thiện thiết kế.
 7. Thành toán phần còn lại của hợp đồng thiết kế.
 8. Bàn gia file gốc và các file thiết kế liên quan đến khách hàng, quý khách bảo lưu file 6 tháng trành các trường hợp thất lạc xảy ra.

Cập nhật 5 xu hướng logo nha khoa đẹp

Để cho bạn hiểu rõ và nắm bắt được phong cách thiết kế logo của chúng tôi, thì sau đây là 5 mẫu thiết kế logo phòng khám nha khoa theo xu hướng được chúng tôi sưu tập hội tụ đủ các yếu tố nhận diện thương hiệu cao, đẹp, chuyên nghiệp... mà các họa sĩ đánh giá là nắm bắt được xu hướng mới nhất.

Kinh nghiệm màu sắc thiết kế logo phòng khám

Đối với logo dành cho ngành y tế nói chung tuyệt đối không được dùng các màu nóng, ví dụ: màu đỏ, màu cam đỏ, đỏ bật đô... làm cho người ta liên tưởng đến máu.
Cũng không được dùng màu u sầu, ảm đạm, sẽ gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân.
Màu nên dùng cho logo nha khoa: Xanh dương, Xanh lá, Màu ánh kim
 • Màu xanh dương tạo sự hiền hòa, an bình.
 • Màu xanh lá: tạo sự tươi mát, tin tưởng.
 • Màu ánh kim tạo ra sự vững chãi, sang trọng, chuyên nghiệp.
Màu sắc thiết kế logo nha khoa
Màu sắc thiết kế logo nha khoa


Am hiểu font chữ phòng khám nha khoa

Biểu tượng thể hiện được hầu hết các điều cần để có một logo đẹp, thế nhưng font cũng là một trong các nhân tố tốt tạo nên thương hiệu.
Điều lưu ý ở đây là hạn chế dùng các font có sẵn của các phần mềm mà hãy cách điệu lại đôi chút để có nét riêng, tạo văn hóa font trên từng logo khác nhau.
Cũng không nên dùng các font quá mỏng, ngược lại cũng không được chọn font quá dày, tô, cứng, nó sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người xem.

Có nên loại bỏ biểu tượng chiếc răng trong thiết kế?

Biểu tượng chiếc răng gắng liền với các mẫu thiết kế logo nha khoa mà chúng ta hay thường thấy trên các sản phẩm thiết kế của hầu như các phòng khám, tuy nhiên có nên loại bỏ biểu tượng này trên logo nha khoa hay không thì vẫn chưa có câu trả lời nào phù hợp nhất. Có 2 vấn đề xảy ra khi chúng ta loại bỏ hoàn toàn chiếc răng.
 • Mất đi tính nhận diện cơ bản của ngành nha khoa.
 • Khó áp dụng tính nhận diện mới vào logo để nhận biết rõ ràng về phòng khám nha khoa.
Nhưng lại mở ra 1 cơ hội mới về sự sáng tạo, bỏ qua lối mòn thiết kế cũ rích kia, nếu phải đánh đổi để tạo nên hình ảnh mới mẻ hơn thì cũng xứng đáng đúng không nào. Theo ý kiến của bạn thì như thế nào? hãy để lại bình luận cho chúng tôi nhé.

Các dạng thiết kế logo nha khoa nên dùng trong năm 2022

Thông thường thiết kế logo chúng ta sẽ chia nó ra thành 5 dạng chính để có thể ứng dụng vào quảng cáo thương hiệu, tạo các hiệu ứng thu hút trên tất cả các sản phẩm. Vậy tìm hiểu xem 5 dạng logo trong phòng khám nha khoa gồm những gì nhé!
 • Logo dạng chữ viết cách điệu thành một biểu tượng hoàn chỉnh, đây là dạng logo rất được ưu chuộng trong năm 2022 và những năm sắp tới.
 • Logo dạng ký tự, nhấn nhá vào những điểm cần nhận diện mạnh cho logo
 • Biểu tượng logo, đây chính là một phong cách từ xưa đến nay vẫn dùng.
 • Phong cách logo trừu tượng cũng là một thể loại được ứng dụng nhiều, ví dụ logo Petrolimex.
 • Linh vật logo là một tạo hình để thu hút cái nhìn nhanh nhất, những ngành bán hàng hay dùng.
Đó là 5 dạng logo có thể áp dụng vào thành công cho thiết kế logo nha khoa, bạn thích cái nào có thể đề lại ý kiến bên dưới.

Báo giá thiết kế logo

Phần này thì chắc bạn đã biết chính xác phải làm gì rồi, mọi chi tiết bạn có thể zalo trực tiếp hoặc gọi ngay vào Hotline cung cấp các thông tin cần thiết để được báo giá thiết kế logo phòng khám nha khoa chính xác nhé.

Tổng kết bài viết thiết kế logo nha khoa

Khi bạn xem hết bài viết này, có lẽ bạn đã có những nhận định riêng cho mình về cách thức thiết kế logo nha khoa online của chúng tôi, tất cả các bước thực hiện về quy trình thiết kế logo đều đơn giản, chuyên nghiệp và chất lượng nhất, có sự nghiên cứu chuyên sâu và nắm bắt được xu thế của logo. Rất mong được sánh bước cùng bạn thăng tiến trong sự nghiệp. Cảm ơn.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?