Thiết kế logo nha khoa, ngành y tế

Thiết kế logo nha khoa: Xưa nay các bác sĩ khoa chăm sóc răng miệng đều không coi trọng "thiết kế logo nha khoa" để xây dựng thương hiệu, hiện tại thì lại khác xưa rất nhiều, việc thiết kế logo nha khoa đẹp, chỉnh chu, độc đáo, chuyên nghiệp là điều cực kỳ quan trọng đối với các trung tâm nha khoa hay chăm sóc răng miệng ngày nay.
Lý do vì sức cạnh tranh thị trường ngày càng cao, bạn không thể tập trung vào làm việc và làm việc cho thật tốt mà còn phải xây dựng thương hiệu, xây dựng hình ảnh công ty, cơ sở, trung tâm của mình hướng tới khách hàng, điều này đòi hỏi phải thiết kế ngay hình tượng logo biểu trưng cho sức mạnh thương hiệu đó.

Thiết kế logo nha khoa y tế đẹp cần điều gì?
Thiết kế logo nha khoa.
Đa phần các phòng khám y tế nói chung đều thiết kế logo thương hiệu riêng cho mình, ít nhất phải có một cái gì đó khác biệt đập vào mắt khách hàng trước khi bạn làm tốt công việc của mình.


Thế nhưng câu chuyện ở đây là làm thế nào bạn thiết kế logo nha khoa đẹp, cần điều gì để nó trở nên hoàn hảo, hiệu quả?
Sự thực đáng báo động về xây dựng thương hiệu của các trung tâm y tế, phòng khám... đều rất cẩu thả, trong khi các nhà đầu tư quốc tế vào đầu tư lại xúc tiến làm hình ảnh ngay từ ban đầu, việc đơn giản đầu tiên họ làm là thiết kế logo, tiếp đến là bộ nhận diện thương hiệu, và nhiều thứ khác hỗ trợ chiến dịch marketing.
Như vậy thiết kế logo nha khoa y tế không thể lơ là trong thời buổi kinh tế hiện nay được! hãy cùng nhau khám phá những điều cần thiết để có được một logo nha khoa hoàn mỹ trong mắt bệnh nhân, lấy niềm tin tạo chữ tín ngay thôi!
Thiết kế logo nha khoa y tế đẹp cần điều gì?

Logo nhà khoa là gì - Vai trò của logo?
Nếu bạn chưa từng đi thiết kế logo cho phòng khám của mình một cách chuyên nghiệp nhất thì khó hình dung ra được vai trò thực sự của logo là gì, đó là chỉ nói chung, còn nói về logo nha khoa, nó cũng có một vài cực kỳ to lớn.

 • Logo nha khoa là một biểu tượng của phòng khám răng, hàm, mặt nói chung.
 • Là một trong các công cụ tạo niềm tin cho khách hàng khi đến phòng y tế.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp đến từng bệnh nhân, khiến họ an tâm phó thác mình cho dịch vụ.
 • Là một hình ảnh mang tính thân thiện, có thể là cái răng, cái ốc vít xinh xinh ...

Tất cả những yếu tố trên là điều để chúng ta biết được và thiết kế thương hiệu logo riêng mỗi khi nghĩ đến vai trò, tác dụng thực sự hiệu quả mà nó đã mang lại.

Hình ảnh về các mẫu thiết kế logo minh họa:
Thiết kế logo nha khoa y tế đẹp cần điều gì?
Trọn bộ mẫu logo nha khoa đa phong cách!

Những yêu cầu cần có để thiết kế logo nha khoa đẹp - Kinh nghiệm chia sẻ riêng!
1. Chú ý về biểu tượng trong thiết kế logo nha khoa.
Một trong số biểu tượng rất điển hình của logo nha khoa là chiếc răng đáng yêu, thế nhưng việc sắp xếp bố cục, cách điệu, tạo khối, lên màu, thì mỗi người làm mỗi kiểu rất khác nhau.
Thay vì đi theo con đường mòn đó, thì rất khó nhận diện thương hiệu, hãy thử vẽ khác đi một tý nhưng vẫn thân thiện, ví dụ:

 • Nụ cười của đứa bé
 • Con ốc vít vui nhộn.
 • Vị bác sĩ dễ thương, giống như tranh biếm họa cũng khá okie.
 • Đôi khi không cần hình tượng nữa, hãy cố gắng cách điệu chữ cũng là ý hay của chúng tôi.
Thiết kế logo nha khoa y tế đẹp cần điều gì?
Có rất nhiều cách, để phát họa logo, chung quy làm sao có thể, thể hiện được sự tận tâm, chu đáo, uy tín, logo có khả năng cạnh tranh thương hiệu thì càng tốt.

2. Màu sắc thương hiệu logo nha khoa.
Đối với logo dành cho ngành y tế nói chung tuyệt đối không được dùng các màu nóng, ví dụ: màu đỏ, màu cam đỏ, đỏ bật đô... làm cho người ta liên tưởng đến máu.
Cũng không được dùng màu u sầu, ảm đạm, sẽ gây cảm giác khó chịu cho bệnh nhân.
Màu nên dùng cho logo nha khoa: Xanh dương, Xanh lá, Màu ánh kim
 • Màu xanh dương tạo sự hiền hòa, an bình.
 • Màu xanh lá: tạo sự tươi mát, tin tưởng.
 • Màu ánh kim tạo ra sự vững chãi, sang trọng, chuyên nghiệp.
3. Chọn kiểu chữ khi thiết kế logo nha khoa cũng khá quan trọng!
Biểu tượng thể hiện được hầu hết các điều cần để có một logo đẹp, thế nhưng font cũng là một trong các nhân tố tốt tạo nên thương hiệu. 
Điều lưu ý ở đây là hạn chế dùng các font có sẵn của các phần mềm mà hãy cách điệu lại đôi chút để có nét riêng, tạo văn hóa font trên từng logo khác nhau.
Cũng không nên dùng các font quá mỏng, ngược lại cũng không được chọn font quá dày, tô, cứng, nó sẽ tạo cảm giác khó chịu cho người xem.
Thiết kế logo nha khoa y tế đẹp cần điều gì?

Chốt lại vấn đề.
Logo nha khoa khi được thiết kế đúng bài bản, sẽ mang lại nét độc đáo riêng mang tính thương hiệu, nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn dịch vụ thiết kế logo ở đâu, hay lo lắng logo mình sẽ không đẹp khi gặp phải công ty dởm, hãy thử gọi cho thietketructuyen.com chuyên trong lĩnh vực thiết kế logo online, để nhận được những file logo thương hiệu nha khoa y tế tốt nhất, đẹp nhất.

0 nhận xét:

DMCA.com Protection Status