Thiết kế logo online đẹp

5/08/2018 09:47:00 CH
Một ngày đẹp trời mình cùng nhau thảo luận về chủ đề thiết kế logo online trên các trang mạng xã hội, các website quảng cáo thiết kế logo online đẹp với hình thức online tại tphcm và hà nội như thế nào?
Thiết kế logo online là như thế nào?
Để định nghĩa về thiết kế logo online thì có rất nhiều điều  để chúng ta cùng nhau bàn luận và suy xét từ nhiều khía cạnh, thietketructuyen.com sẽ chia ra thành 3 vấn đề chính và cốt yếu nhất khi nói về các cách giới thiệu dịch vụ thiết kế của công ty thiết kế logo quảng cáo nhé!
Thiết kế logo online đẹp
 1. Phần mềm thiết kế logo online miễn phí.
 2. Công cụ thiết kế logo.
 3. Thiết kế online là như thế nào?

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu 3 vấn đề mà chúng tôi nêu ra theo một cách khách quan nhất:
1. PHẦN MỀM THIẾT KẾ LOGO MIỄN PHÍ:
Các bạn tìm kiếm dùm mình cụm từ "phần mềm thiết kế logo" thử có bao nhiêu kết quả hiện ra trên màn hình máy tính mình đi nào. Phải chăng là có quá nhiều đúng không? Hãy từ từ nghĩ về điều gì đó tốt đẹp, ngồi xem rồi click vào xem thế nào đã.
Điển hình của các phần mềm thiết kế online này là gì thì xem bạn sẽ biết ngay thôi! mình sẽ nêu ra các điểm tệ hại mà nó sẽ đem lại cho bạn là:
 • Cách thức làm việc quá phức tạp.
 • Chắc chắn logo của bạn không phải là của riêng bạn.
 • Làm logo xong còn bị trả phí vớ vẫn, trong khi sản phẩm là do bạn thiết kế nên.
 • File thiết kế không phải là file vector mà chỉ là file ảnh hoặc pdf, không thể chỉnh sửa.
Bấy nhiêu đó cũng thấy bạn chả làm được gì với logo của bạn từ những cái phần mềm online dở hơi đó. Giải pháp cho bạn như thế nào khi gặp các trường hợp như thế này nhỉ? Hãy tắt nó đi và vô ngay trang thietketructuyen.com để được thiết kế logo một cách bài bản nhất.
Thiết kế logo online đẹp

2. CÔNG CỤ THIẾT KẾ LOGO:
Nhắc đến các công cụ thiết kế logo, thiết kế banner, thiết kế poster....online hiện nay, khiến cho mình rất là bực mình đó là:
 • Quảng cáo một đường làm một nẻo.
 • Cố gắng PR cho trang web để khách hàng vào thiết kế, đến khi họ không biết là sao rồi lại bảo họ trả phí, thế mới đắng cay, ngồi cười ra nước mắt, trong khi logo, các sản phẩm khác thì chẳng có ra gì.
 • Còn nữa! Cũng giống như các như phần mềm thì công cụ thiết kế logo online cũng chỉ cho ta các file hình, file tào lao gì không thôi, mình đã test nhưng không tiện nêu ra làm gì, khiến người ta ghét mình.
Giải pháp khi bạn tìm kiếm mà gặp những thứ này thì đừng suy nghĩ chi nữa khi đã đọc qua bài viết này của chúng tôi, đây là một bài viết chuột bạch về các công cụ, phần mềm thiết kế logo online tại tphcm và hà nội quảng cáo hiện nay.
Thiết kế logo online đẹp

3. THIẾT KẾ ONLINE LÀ NHƯ THẾ NÀO?
Với tên miền: thietketructuyen.com chúng tôi đã là người tiên phong trong lĩnh vực thiết kế online nói chung và thiết kế logo online nói riêng, đã cho ra đời trên 1000 mẫu logo chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng tại Hà Nội, TpHCM tin dùng và đặt thiết kế trong suốt gần 10 năm qua. Cho nên! Chúng tôi hiểu hơn ai hết về thiết kế online.
Thiết kế logo online đẹp

Đây là một cụm từ mà chỉ dành riêng cho những người đã sáng tạo ra nó và tìm ra đúng con đường đi theo nhu cầu của khách hàng. Muốn có được sự thấu hiểu sâu sắc hơn thì chúng ta cần biết ưu, nhược điểm của nó.
Ưu Điểm:
 • Không mất nhiều thời gian phải đi tìm đâu xa, bạn chỉ cần gõ từ khóa "thietketructuyen" là sẽ có ngay.
 • Quy trình làm việc cực kỳ đơn giản và dễ hiểu.
 • Ai cũng có thể làm được, chỉ cần có máy tính hoặc một cái điện thoại thông minh.
 • Báo giá thiết kế trực tuyến hoàn toàn cho khách hàng.
 • Liên kết trên tất cả các mạng xã hội để chúng ta dễ dàng biết về nhau, tiếp cận nhau một cách thân thiện.
 • Còn rất là nhiều các ưu điểm khác chỉ khi quý khách trải nghiệm mới biết được.
Nhược Điểm:
 • Sự hoài nghi của khách hàng, đó là điểm mà chúng tôi khá lo lắng, tuy nhiên nếu bạn đã đọc và biết đến rồi thì xin đừng hoài nghi gì nữa vì chúng tôi là người tiên phong trong lĩnh vực thiết kế logo online đẹp tại Việt Nam.
 • Đôi khi xảy ra các trường hợp không hiểu nhau giữa hai bên. Đó cũng chỉ là chuyện nhỏ, chỉ cần trình bày ra các vướng mắc của nhau là được.
Thiết kế logo online là như vậy đó! Phải chăng bạn đang có những suy nghĩ trong đầu mình về những điều mà chúng tôi đã nêu ra phía trên, đây là sự thật mà ít có một trang báo hay website nào dám nói ra, chỉ có những người yêu nghề và tận tụy muốn phục vụ một cách tốt nhất, tạo ra những logo đẹp cho khách hàng mới dám khẳng định giá trị của mình.
Thiết kế logo online đẹp

BẠN NHẬN LOGO NHƯ THẾ NÀO KHI THIẾT KẾ ONLINE:
Khi bạn thiết kế logo online từ thietketructuyen.com bạn phải biết được các quy trình làm việc như thế nào? Chúng tôi chia ra 5 bước để làm việc:
 • Yêu cầu.
 • Tiếp nhận.
 • Báo giá.
 • Duyệt giá.
 • Thanh toán.
 • Thiết kế.
 • Chỉnh sửa.
 • Giao file.
 • In ấn (nếu có).
Chỉ qua 9 giai đoạn rất đơn giản như thế thì chúng ta có thể cùng nhau tạo ra một thương hiệu mới để có thể kinh doanh rồi, thật tuyệt vời đúng không nào?
Thiết kế logo online đẹp

ĐIỂM DANH CÁC CÔNG CỤ THIẾT KẾ TRỰC TUYẾN KHÔNG HIỆU QUẢ:
Nói ra điều này nếu ai đó sáng tác ra công cụ thiết kế logo online đó sẽ không mấy thích, nhưng làm ra mà không có tác dụng gì thì có xứng đáng để được tôn vinh?
Người xưa có câu, của cho là của ôi, cái gì miễn phí thì không có giá trị, hoặc giá trị của nó sẽ là ngược lại với những gì mình nghĩ. xếp trong nhóm này đầu tiên là Logofreedesign.com. thứ hai là trang logaster.com, thứ ba là logomaker.com, chúng tôi chỉ có thể nêu ra 3 đại diện thôi, còn rất nhiều các trang web tương tự chuyên dùng chiêu trò thiết kế logo online miễn phí để kiếm khách hàng một cách không mấy khách quan.
Thiết kế logo online đẹp

Đoạn kết:
Rất mong các bạn yêu thích ngành thiết kế và quý khách hàng có được sự chọn lựa hoàn hảo cho mình sau khi đọc được các thông tin từ thietketructuyen.com cung cấp trong bài viết thiết kế logo online đẹp. Xin để lại các ý kiến riêng của mình và đừng quên liên hệ cho chúng tôi để thiết kế logo nhé!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?