Thiết kế menu spa, đẹp, chuyên nghiệp

5/20/2018 09:47:00 CH
Nhận thiết kế menu spa, in ấn trọn gói dịch vụ cho ngành spa, phù hợp với mọi không gian của spa.
Luôn cho ra các mẫu thiết kế menu spa đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp, độc đáo, sang trọng, đẳng cấp bật nhất tại Tp.HCM. Cam đoan không có đơn vị nào thiết kế đẹp hơn.
Thiết kế menu spa, đẹp, chuyên nghiệp


Tại tphcm này có khá nhiều công ty thiết kế menu, họ luôn quảng cáo về dịch vụ thiết kế menu spa đẹp, nhưng thực ra họ không hiểu gì về spa cả, các file hình mẫu nhìn rất nhạt nhòa, đơn điệu, nhìn vào chỉ muốn xé nát bỏ nó ngay cho rồi, thế nhưng đáng lo ngại là họ ăn cắp hình ảnh của người khác để làm thành của mình rồi ghi vào đó là file mẫu thiết kế của công ty a, b, c, d... nào đó. Thật buồn nếu bạn gặp ngay các dịch vụ thiết kế đó.
Thiết kế menu spa đẹp, chuyên nghiệp, đẳng cấp.
Khi bạn đặt thiết kế menu tại thietketructuyen.com thì sao?
  • Thiết kế menu spa chuyên nghiệp, đẹp nhất.
  • Thiết kế menu online 100%, bạn không phải bỏ thời gian tìm kiếm ai cả.
  • In ấn, làm, giao hàng tận nơi mà không tốn phí ship khi bạn ở tphcm.
  • Ngoài ra chúng tôi có một kho ảnh về spa mà không va chạm bản quyền với bất cứ spa nào.

Làm cách nào bạn biết được công ty thiết kế menu không đủ đẳng cấp đảm nhận làm menu spa.
Thứ nhất: Bạn chỉ cần xem bài viết và hình ảnh của họ như thế nào.
Thứ hai: Nhìn vào cách họ thức làm việc, lấy thông tin từ khách hàng.
Thứ ba: Những mẫu mẫu menu spa có ý tưởng trùng lặp rất nhiều.
Cuối cùng: Tổng thể website cũng không có thẩm mỹ thì hỏi làm sao họ thiết kế đẹp được, có chăng là khả năng viết bài quảng cáo và seo web của họ tốt thôi.
Hãy nói không với tay nghề yếu ớt đó, nói ra điều này sẽ có nhiều người ghét thietketructuyen.com nhưng vì có quá nhiều mẫu thiết kế của chúng tôi gần 10 năm qua bị đánh cắp, lý do chủ quan không có chữ ký trong hình ảnh.
Thiết kế menu spa đẹp, chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Thế! thiết kế menu spa có gì đặc biệt so với các mẫu menu dành cho nhà hàng, trà sữa, khách sạn, cafe hay?
Thực chất thì có cùng bản chất là cung cấp các danh mục dịch vụ cho "thực khách" đến "thưởng thức" biết được giá cả, sản phẩm, cách thức làm việc của mình như thế nào mà thôi.
Thế nhưng menu spa có những điểm khác biệt cần thiết để thể hiện cái hồn của ngành. Khoan hãy nói đến sự khác biệt, giờ chúng ta phải biết được spa là gì trước.

Spa là gì?
Đáng nhẽ ra thietketructuyen.com không nên định nghĩa, vì có lẽ điều này dành cho các nhà dịch vụ chuyên về spa, nhưng muốn khách hàng của mình hiểu hơn công việc làm menu dành cho spa cần có nhiều hơn sự hiểu biết nên spa được chúng tôi định nghĩa như sau:
  • Là một ngành đa dịch vụ về chăm sóc sức khỏe lẫn sắc đẹp dành cho cả nam và nữ.
  • Mang đến các liệu trình điều trị tuyệt vời dành cho các bạn kém sắc, sức khỏe yếu...
  • Đem lại cho khách hàng sự thư giãn về cơ thể.
  • Giải tỏa các áp lực trong cuộc sống, đem đến cho mọi người một tâm hồn thư thái, khỏe khoắn.
Chính vì những điều như trên nên thiết kế menu spa cũng cần đạt được những điều tương ứng để phù hợp với những giá trị mà họ đem đến cho khách hàng, cũng như chúng tôi cố gắng mang lại menu spa đẹp nhất vậy đó.

Một vài phương án làm menu spa đẹp chuyên nghiệp nhất do thietketructuyen.com áp dụng:
Có khá nhiều phương án thiết kế - in ấn menu spa mà chúng tôi đã đọc sơ qua trên internet, nhưng chưa thấy bất cứ trang web nào có được một sự tổng hợp cụ thể, chi tiết về cách làm đầy đủ nhất, vì thế chúng tôi muốn đưa ra những phương pháp nhanh để thiết kế, in ấn.
Thiết kế menu spa đẹp, chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Số 1: Sử dụng ảnh chủ đạo cho spa
Đa phần các spa  phát triển tốt, nổi bật đều phụ thuộc phần lớn vào hình ảnh mà họ hình ảnh họ gởi đến khách hàng theo một cách thức nào đó bất kỳ, chúng ta không thể phủ nhận tính năng tuyệt vời của hình ảnh vì nó là công thức mang đến sự thành công cho các ông chủ, bà chủ spa.
Vì thế sai lầm trong chọn ảnh menu sẽ khiến các họ không mấy vui vẻ, cách tốt nhất là bạn nên yêu cầu một vài hình ảnh họ muốn, sau đó sàng lọc, chọn lựa các ảnh phù hợp để thiết kế, ngoài ra chọn một nơi thiết kế menu uy tín, chuyên nghiệp cho đảm bảo về thẩm mỹ.

Số 2: Thông điệp trang bìa và nội dung các list " thực đơn" bên trong menu.
Nhiều sai lầm nhất là ở bước này khiến cho menu của bạn trở nên rối rắm vô cùng, có những cô chủ nhỏ của spa "nọ" đã gởi cho chúng tôi một list nội dung cần làm menu khi nhìn vào khiến chúng tôi giật bắn người, nó dài tới 20 trang a4, bằng các phương pháp hướng dẫn cụ thể thiettructuyen.com đã hướng dẫn cô ấy thu ngắn lại gần 10 trang. Vì sao chúng tôi nó điều này? Việc ép nội vào một cuốn menu thực sự không mấy hay ho, chỉ đem lại sự bực dọc cho người xem thôi, vì thế các bạn cố gắng tạo nội list thực đơn sao cho cần tối giản càng tốt.

Số 3: Style thiết kế menu spa.
Mỗi spa có mỗi phong cách khác nhau, thế nên thiết kế cũng như vậy, điều cần có là thể hiện được tính chất thương hiệu vào bên trong nó, đồng thời làm thế nào gia tăng được sức mạnh của nhận diện thương hiệu thì càng tốt.
Cần tránh các sai lầm không đáng có là cố tỏ ra nguy hiểm nhưng thực chất là phá hoại đi mất phong cách đặc trưng của spa.
Thiết kế menu spa đẹp, chuyên nghiệp, đẳng cấp.

Những mẫu thiết kế menu cho ngành spa đẹp nhất:
Trong bộ sưu tập của thietketructuyen.com có rất nhiều file mẫu đẹp, trong thời gian tới sẽ cập nhật thường xuyên để mọi người chiêm ngưỡng!
Các mẫu menu spa bên dưới là những sản phẩm chất, độc, lạ, không giống với bất kì file thiết kế nào trên thị trường được biên tập kỹ lưỡng.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?