21 ý tưởng thiết kế brochure tạo cảm hứng

5/06/2018 08:20:00 CH
Khi bạn đang mắc kẹt không biết thiết kế brochure như thế nào, điều tốt nhất để làm là bước đi và nhìn xung quanh. Thông thường, nguồn cảm hứng lớn nhất đến từ thế giới xung quanh chúng ta. Một nhà thiết kế tuyệt vời, giống như một nghệ sĩ tuyệt vời, sẽ tận dụng những gì họ thấy để tạo ra một cái gì đó mới mẻ và độc đáo.

Hãy đọc để xem 21 ví dụ về cảm hứng thiết kế brochure mà bạn được chào đón để ăn cắp ý tưởng. Bạn có thể duyệt qua để kích thích một số ý tưởng hoặc bạn có thể chỉnh sửa mẫu để phù hợp với tầm nhìn sáng tạo của thương hiệu bạn đang đại diện.
21 ý tưởng thiết kế brochure tạo cảm hứng (Phần 1)

Trong thực tế, bạn sẽ tìm thấy tất cả các mẫu brochure miễn phí này ngay tại đây trong thư viện mẫu của chúng tôi, bạn có thể đọc, tải về và thực hiện theo.


Một điều thú vị khác về các mẫu tài liệu này là chúng có thể được sử dụng cho kỹ thuật số hoặc in. Xuất bản kỹ thuật số mở ra các khả năng mới thú vị như văn bản cuộn, liên kết trong tài liệu, video được nhúng và phân phối rộng rãi. Hãy tận hưởng và kiểm tra phần cuối của bài đăng để biết thêm tài nguyên thiết kế.

1. Mẫu Brochure du lịch Redwood Coast

Đây bi-fold tài liệu mẫu có không gian rộng rãi dành riêng cho bức ảnh của các điểm đến du lịch. Độc giả sẽ nhanh chóng được vận chuyển ở đó bởi những hình ảnh nhập vai. Bìa hình ảnh là hấp dẫn nhưng không áp đảo, chỉ cần thêm các liên lạc ngay đến thiết kế đẹp này.

2. Mẫu Brochure Tài liệu về Rượu

Đây mẫu Brochure đặc biệt rất phù hợp cho các tổ chức nông nghiệp hoặc nông thôn theo định hướng, trong đó có nhà máy rượu vang, trang trại gia đình, và phi lợi nhuận nông nghiệp. Thiết kế thanh lịch, sạch sẽ gợi lên vẻ đẹp đơn giản của vùng nông thôn.

3. Mẫu Brochure du lịch Alpine Vista

Tài liệu Alpine Vista có một giai điệu phiêu lưu hoàn hảo cho các công ty quảng bá các môn thể thao trên núi và các cuộc thám hiểm. Một bức ảnh tuyệt đẹp dẫn ra trên trang bìa trong khi một bảng màu vàng bơm một năng lượng tích cực, thú vị. Ngoài ra, ba bộ phận cho các điểm đến khác nhau làm cho hầu hết bố cục gấp ba lần.

4. Mẫu Brochure Học thuật

Các bảo tàng, địa danh lịch sử và các tổ chức du lịch thành phố có thể sử dụng cuốn sách giới thiệu về Học thuật để mang những đặc điểm độc đáo của họ vào cuộc sống. Academic sử dụng thiết kế ba lần và bố cục theo phần để làm nổi bật các trang web khác nhau và các mục quan tâm mà khách truy cập hoặc khách du lịch muốn xem trong suốt thời gian lưu trú của họ.

5. Mẫu Brochure chính dành cho âm nhạc (Music)

Các Keynote là phong cách và hiện đại, bao gồm thiết kế tối giản có thể được thích nghi với một loạt các ngành công nghiệp và các tổ chức. Mẫu này có thể được tùy chỉnh để dài hơn hoặc ngắn hơn, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Điều này thiết kế hai lần cho vay chính nó tốt cho một tâm trí sáng tạo tìm cách để thử một cái gì đó mới.

6. Mẫu Brochure Nature - Hoa.

Phù hợp cho nhiều hơn là chỉ các ứng dụng hoa, cuốn sách nhỏ Perennial là hoàn hảo cho các tổ chức với một thương hiệu vui vẻ, mùa xuân, hoặc cho bất kỳ sự kiện ngoài trời được tổ chức khi mặt trời chiếu sáng.

7. Mẫu Brochure hộ chiếu

Một cuốn sách nhỏ phong cách tập sách, Hộ chiếu cân bằng sự nhạy cảm hiện đại với liều lượng vừa phải của sự vui tươi, kêu gọi tâm trí một ngày dành khám phá kỳ quan ẩn trên đường phố New York. Thiết kế này phân tách văn bản và hình ảnh, tạo cho mỗi cơ hội tự đứng vững trong khi vẫn cố kết.

8. Mẫu Brochure Cafe Lavender

Thiết kế tài liệu ba lần này có các yếu tố hoạt động hài hòa với định dạng ba lần để tạo ra các phần riêng biệt, mỗi phần có bố cục độc đáo giữ cho mọi thứ thú vị. Nó hoạt động tốt trong một ứng dụng nhà hàng, như được hiển thị ở đây, nhưng có thể thích nghi với bất kỳ doanh nghiệp nào.

9. Melody CD Booklet

Nếu bạn đang tạo một tập sách album cho chính mình hoặc một khách hàng, mẫu này cung cấp một nền tảng tốt. Nó cũng có thể là một bàn đạp cho những ý tưởng thiết kế brochure ngoài hộp. Thiết kế theo phong cách tập sách, tập trung là một kiểu dáng đẹp, nghệ thuật có thể mang đến cho thương hiệu của bạn một lợi thế chuyên nghiệp.

10. Mẫu Brochure Bất động sản Avenues

Tài liệu quảng cáo bất động sản là tiêu chuẩn của ngành, vì vậy bạn cần bạn nổi bật. Rất nhiều không gian cho hình ảnh của tài sản cũng như cho các mô tả hấp dẫn của bạn làm cho mẫu này trở thành một công cụ mạnh mẽ trong kho vũ khí tiếp thị bất động sản của bạn.

Bây giờ bạn có một số cảm hứng, hoặc có thể chọn một mẫu để sử dụng, một vài tài nguyên thiết kế có thể hữu ích. Điều đầu tiên cần cân nhắc là đảm bảo tài liệu bạn tạo phù hợp với thương hiệu bạn đang thiết kế. Các màu sắc lựa chọn, ảnh và phông chữ tất cả sẽ góp phần.

Nếu bạn đang tự hỏi bạn có thể tìm những bức ảnh chất lượng cao cho tài liệu của mình ở đâu, hãy xem bài đăng này cùng với các mẹo để tìm hình ảnh miễn phí bản quyền không phải là hình ảnh có sẵn.
Cuối cùng, nếu bạn cảm thấy cần đánh giá nhanh, hãy tìm hiểu các mẹo thiết kế cơ bản này . Bây giờ hãy làm một cái gì đó tuyệt vời!

Bài viết 21 ý tưởng thiết kế brochure tạo cảm hứng cho bạn tạm dừng lại ở (phần 1), phần 2 sẽ được chúng tôi cập nhật tiếp vào những ngày sắp tới, rất mong 10 mẫu thiết kế brochure đầu tiên đã mang lại hứng khởi nào đó giúp bạn cảm thấy vui hơn!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?