Băng rôn | Thiết kế băng rôn 500.000đ/1 file, siêu đẹp!

6/08/2018 09:22:00 CH
Thiết kế băng rôn 500.000đ/1 file, siêu đẹp! Mại vô, mại vô mọi người ơi! Đùa tý thôi nhé quý khách, với cái nóng gần 40 độ của ngày hè, thì việc chạy đi tìm công ty thiết kế băng rôn tại tphcm không phải là chuyện đơn giản, vừa kẹt xe, vừa nóng, mà gặp phải nơi thiết kế không đẹp thì sao nhỉ?
Nắm bắt được nhu cầu thiết kế băng rôn online của các chị em công ty ngại ra ngoài, nên thietketructuyen.com quyết định cho một báo giá trực tiếp trên tiêu đề thiết kế băng rôn, để mọi người biết luôn, không cần hỏi lại báo giá băng rôn nữa nhé!
Băng rôn

Tìm hiểu băng rôn là gì?
băng rôn hay còn gọi là banner (tiếng anh gọi là: Roll), Hình thành phát triển dựa trên các mẫu poster, sau đó được cải biên lại theo các dạng khác nhau, với nhiều kích thước dài, ngắn khác nhau cho tiện sử dụng.
Nó được in trên chất liệu in gọi là bạc hiflex, cũng có khi in trên lụa, vải silk, có một số người chơi sang hơn thì in trên pp không keo.
Nói chung băng rôn là một sản phẩm quảng cáo khá rẻ tiền so với các sản phẩm truyền thông khác, nhưng mang lại hiệu quả vô cùng cao.

Vì sao hay in băng rôn vào các dịp khai trương, sự kiện khuyến mãi?
Ở ngay tiêu đề câu hỏi đã có câu trả lời khác thích đáng rồi đấy, vì muốn có sự chú ý cần thiết chúng ta mới làm điều này. Những công ty, doanh nghiệp mới khai trương lúc nào cũng cần thiết kế băng rôn cho sự kiện sắp diễn ra, họ không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để thiết kế băng rôn khai trương đẹp, hoành tráng để lôi kéo mọi người đến với chương trình, sự kiện của mình.
Băng rôn
Vậy ưu điểm của băng rôn là gì?

 • Dễ dàng thực hiện
 • Tiết kiệm chi phí.
 • Giá cả hợp lý.
 • Áp dụng nội dung quảng cáo thoải mái.
 • Không câu nệ về màu sắc.
 • Thu hút được số lượng lớn khách hàng.
 • Nhiều công ty thiết kế băng rôn có thể thực hiện tốt.
 • In ấn đơn giản.
Bấy nhiêu lợi ích đó thôi cũng có thể thấy được hiệu quả của nó mang lại rồi, còn chần chừ gì không gọi ngay cho thietketructuyen.com để được thiết kế ngay băng rôn một cách nhanh nhất, đẹp nhất, chuyên nghiệp nhất, chứ nhỉ?
Liên hệ báo giá thiết kế băng rôn:


 • Dịch vụ thiết kế băng rôn online: 0979 981 799 (ứng dụng zalo, viber).
 • Mail gởi thông tin: thietketructuyen.info@gmail.com
Cách nào thiết kế băng rôn đẹp?
Chả có ai nói ra điều này để bạn biết đâu nhé! Không có một tay thiết kế nào chia sả điều này khi đang làm nghề cả, chỉ có những trung tâm, người yêu nghề, họa sĩ chia sẻ kiến thức thiết kế để lấy tiền online từ internet mới nói, hướng dẫn, chỉ cách, bạn thiết kế băng rôn, chứ bình thường không có một công ty thiết kế đồ họa quảng cáo nào làm điều này, chỉ có duy nhất thietketructuyen.com mới dám làm một lúc vừa thiết kế, vừa hướng dẫn.
Băng rôn
Điều cần thiết để có được một mẫu băng rôn đẹp, đúng chuẩn:
 • Có một kích thước theo tỉ lệ người ta gọi là: Chuẩn size - Tỉ lệ hợp lý.
 • Sử dụng các thông tin ngắn gọn, xúc tích, có tính chất nổi bật.
 • Chọn trong bản hệ thống màu là các tone màu nóng, mục đích dễ nhận biết.
 • Nên dùng nhiều hình ảnh có con người để có thiện cảm.
Còn chi tiết cách thực hiện như thế nào thì các bạn có thể vào các trang youtube để xem thêm các hướng dẫn thiết kế băng rôn rất cụ thể của nhiều chuyên gia đã đăng tải nhé. Thietketructuyen.com chỉ cho bạn biết làm cách nào để chuẩn bị làm tốt các công việc thôi.

Nên in băng rôn tại nơi thiết kế hay đến nhà in?
Hôm nay mình có khá nhiều câu hỏi phải trả lời nhỉ, ít có bài viết nào chúng tôi lại nêu ra hàng loạt các câu hỏi như thế này, không biết có mang lại lợi ích gì hay không, nhưng ít ra cũng có thể sẽ giải quyết được các thắc mắc của khách hàng.
Băng rôn
Theo chúng tôi thì:
 • Nên in luôn tại đơn vị thiết kế vì họ nắm được các quy luật cấu thành rồi nên in sẽ đẹp.
 • Hơn nữa sẽ có đối tác in tốt thực hiện đúng ý họ bàn giao.
 • Ngược lại bạn tự cầm file đi in băng rôn sẽ không có gì chắc chắn, không biết gì về in ấn thì rất khó cho bạn và nhà in.
Hãy thận trọng khi cầm file thiết kế đi in, vì bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn về file, kích thước, màu sắc....

Những lưu ý:
 1. Gọi điện trực tiếp khi đặt thiết kế.
 2. Có trước file nội dung yêu cầu.
 3. Xác định kích thước băng rôn trước.
 4. Số lượng thiết kế - in ấn bao nhiêu khi đặt hàng.
 5. Cung cấp các thông tin để liên lạc.
Muốn mọi việc trở nên nhanh chóng thì nhất thiết bạn phải tuân thủ các lưu ý của thietketructuyen.com.
Băng rôn
Xem thêm một vài bài viết có nội dung tương tự:
Hãy để lại các câu hỏi thắc mắc bên dưới nhận xét của website để có câu trả lời khi chúng tôi đang online, đừng ngần ngại về bất cứ vấn đề gì liên quan đến băng rôn!

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?