Mác quần áo | In mác - thiết kế mác - tag quần áo

6/01/2018 08:07:00 CH
Bạn ơi! Bên bạn ít mẫu thiết kế mác quần áo để tham khảo quá! thế là hôm nay thietketructuyen.com nảy ra ý định đăng thêm nhiều mẫu thiết kế (Tag) mác quần áo, đẹp, mới nhất năm 2018 này cho khách hàng tham khảo.
Mác quần áo

Đó là tâm tư của các bạn bán hàng shop quần áo, shop giày dép đã phản ánh cho bộ phận tiếp nhận thông tin từ người dùng web online. Thật sự thì có rất nhiều file thiết kế tag - mác quần áo được chúng tôi thực hiện trên 5 năm, số lượng không giới hạn, từ loại: Tag quần áo dễ thương, tag đẹp,  tag  quần áo độc đáo, tag giày dép, tag mũ nón,... rất là nhiều luôn, không kể hết. Nhưng vì những giới hạn khi "up" hình online nên rất khó cập nhật hết.


Trong số các mẫu mác quần áo đăng lên có một số ảnh chúng tôi chụp, sưu tầm thêm để đưa vào bộ sưu tập các ảnh mẫu thiết về tag, mác, nhãn dán... mang đến sự phong phú cho người xem, nên nếu có lấy nhầm hình ảnh của trang khác, xin lượng thứ.
Mác quần áo

Mác - tag - Nhãn có gì khác nhau?
Trước khi cho mọi người xem các file ảnh mẫu thì cần phải biết sự khác nhau căn bản của  nó.
1. TAG:
Đây là một danh từ tiếng anh dùng chung - Nó là chiếc thẻ treo, định nghĩa là vậy. Khi về với việt nam thì có phần biến tấu khác đi.
2. MÁC:
Có thể gọi khác đi là "mạc" tùy từng vùng miền mà có cách gọi khác nhau, nó có các tính năng tương tự nhau. Tính năng đó là treo, dán, đi kèm sản phẩm.
3. NHÃN:
Thông thường nhắc đến nhãn thì ta liên tưởng đến "hiệu", "dán" nghe khó hiểu, chung quy lại thì cũng sử dụng với mục đích quảng cáo là chính.
Mác quần áo

Không có sự khác nhau nhiều về hình thức lẫn cách thiết kế cho "tag, mac, nhãn" vì thế thietketructuyen.com cố tình gộp chung lại thành một bài viết cho gọn.

Thiết kế mác quần áo sao cho đẹp?
Không phải riêng thietketructuyen.com đặt câu hỏi này đâu nha các bạn, thiết kế tag đep cần nhiều sức lực và sáng tạo hơn bạn nghĩ, trong khi đó có rất nhiều công ty thiết kế mác quần áo tại tphcm, hanoi lại nói là thiết kế tag quần áo miễn phí khi in ấn, giá cả rất quan trọng, tuy nhiên thực trạng cạnh tranh không lành mạnh thì kèm theo chất lượng rất tệ.
Mác quần áo
Nếu thực sự quan tâm đến giá trị thương hiệu hãy để lại các yêu cầu bên dưới mục nhận xét để có thêm bài hướng dẫn thiết kế tag - mac - label - nhãn quần áo tổng hợp dành cho dân yêu đồ họa.
Bài viết này không nhấn mạnh cách thiết kế như thế nào đâu nha. Bạn có thể thử một số cách chung như thế này:

  • Lựa chọn mẫu tag xinh, đáng yêu theo ý thích trước.
  • Chọn cách in cũng quan trọng không kém, mình thấy in ép kim trên giấy mỹ thuật rất đẹp. hì.
  • Dùng một số vector chuyên cho ngành quần áo, giày dép, hoa lá hẹ... gì đó.
  • Dùng giấy in voucher theo dạng giả cổ cũng hay hay.
Thử đi nào, không có bị sai lầm đâu mọi người ơi!

In mác quần áo sao cho chuẩn chất lượng?
Tất nhiên là in mác tại thietketructuyen.com rồi, đi đâu cho xa, chỉ cần có file in và giao hàng thôi. Bởi vì sao mình dám nói như thế nhỉ? Vì:

  • 10 năm kinh nghiệm thiết kế in ấn trong ngành làm, cung ứng, nghiên cứu voucher hàng đầu.
  • Máy móc liên kết với các nhà in offset hiện đại, am hiểu về kỹ thuật in ấn mới nhất.
  • Có một lượng lớn các khách hàng đã tin tưởng in mỗi năm.
  • Giao hàng hoàn toàn miễn phí tại tphcm.
  • Thiết kế rất chất, phải nói là không để bạn phải lo lắng gì.
Mác quần áo

10 mẫu thiết kế chuẩn in ấn - Thư viện mẫu Tag, Mác, quần áo siêu đẹp.
Để mọi người cùng có thêm nhiều sự chọn lựa ý tưởng, phong cách thiết kế cho nhãn mác thì thietketructuyen.com có cập nhật 10 mẫu thiết kế mác quần áo mới nhất trong năm 2017 - 2018.
Xem qua trước lấy ngay cho mình một sự chọn lựa hoàn hảo, hiệu quả.
Mác quần áo

Mác quần áo

Mác quần áo

Lời nhắc nhở nho nhỏ (Lưu ý).
Tag cũng là một sản phẩm quảng cáo thương hiệu rất hữu dụng, khi thiết kế phải nhớ cho logo lên trên file mình đang làm. Có logo là một lợi thế để mọi người để ý đến bạn kinh doanh.
Rất nhiều bạn ngại để địa chỉ vào, nhưng đôi khi người ta không nhớ địa chỉ shop của bạn thì sao? nhớ là thông tin không thể thiếu địa chỉ shop nha.
Mác quần áo

Khi yêu cầu thiết kế tag quần áo hãy nhớ trên tay bạn đang có một loại tag mẫu có sẵn, gởi file hình chụp lại vào zalo, mail,... cho công ty thiết kế mác quần áo nhé!
Cũng nên cung cấp ngày cần dùng đến, hạn sử dụng, ngày hết hạn sản phẩm, các thông số đặc trưng trên nhãn hiệu nếu bạn đang kinh doanh mỹ phẩm.


ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?