Menu đẹp | thư viện 100+ mẫu menu đẹp

6/19/2018 11:20:00 SA
Có nhiều đơn vị thiết kế menu, tuy nhiên họ rất làm biếng cập nhật các mẫu thiết kế menu đẹp, thietketructuyen.com cũng không hiểu lý do vì sao lại như vậy? mặc dù họ viết các bài quảng cáo menu đẹp rất nhiều.
Menu đẹp | thư viện 100+ mẫu menu đẹp
Các bài quảng cáo menu đẹp!


Năm 2018 này chúng tôi có quyết định đột phá là cho ra thư viện 100+ mẫu menu đẹp dành cho người yêu đồ họa, và khách hàng cần xem mẫu thiết kế menu.

Menu đẹp được xem thế nào là đẹp?
Có khá nhiều ngôn từ để diễn tả, bày tỏ, chứng minh, nhưng chưa có một ai xác định đúng nhất về vẻ đẹp, chỉ có thể cảm nhận riêng. Menu đẹp cũng thế tùy vào cảm nhận của mỗi người sẽ đánh giá khác nhau, có người sẽ thấy bố cục đẹp, có người lại thấy hình ảnh đẹp, có người thấy cách họ thiết kế menu đẹp.... tóm lại thì vẫn là cách rất riêng của bất cứ ai.

Trong thư viện mẫu thiết kế chỉ dành riêng về menu, thiettructuyen.com chia ra từng dịch vụ riêng lẻ, theo nhu cầu riêng của mỗi người, do đó có các nhóm mẫu menu (thực đơn) chính như sau:

  1. Nhà hàng.
  2. Cafe (Hay còn gọi: cà phê, coffee).
  3. Trà sữa.
  4. Thức ăn vặt.
  5. Spa (Thuộc dịch vụ làm đẹp - Beauty)..
  6. Khách sạn.
Bạn nào làm biếng thì xem nhanh các mẫu thiết kế menu đẹp mê hồn, được viết cách đây không lâu, đương nhiên là rất được nhiều phản hồi tích cực của các bạn trẻ qua fanpage.

MẪU THIẾT KẾ MENU NHÀ HÀNG.
Không cần quá hoa mỹ, không cần nhiều đường nét, chỉ cần hình ảnh đẹp, bắt mắt thì menu nhà hàng sẽ trở nên vô cùng lợi hại, kích thích ham muốn thèm ăn, muốn ăn nữa cho thực khách mỗi khi gọi món ăn.
Menu đẹp | thư viện 100+ mẫu menu đẹp

Đơn giản là thế, bí kíp không đâu xa, đầu tư ngay cho mình một máy ảnh KTS, hoặc một chiếc điện thoại chụp ảnh chuyên nghiệp, cũng có thể thuê một tay photographer nào đó chụp ngày vài hình món ăn cần làm menu, thì không lo gì thiết kế menu nhà hàng không đẹp cả.

MẪU THIẾT KẾ MENU CAFE (CÀ PHÊ).
Ai tham lam với ý định thiết kế menu cho quán cafe một cách pro thì đó là một sai lầm to. Ngày nay không ai đi tìm một cuốn tập dày cộm để rồi nhồi nhét hàng tá các loại giấy, hàng ngàn món thức ăn, thức uống vào đó để làm thành cuốn menu cafe. Ngược lại đơn giản chỉ là một tờ giấy khổ A4, được gấp làm 3 cũng đủ truyền tải hết nội dung, hình ảnh thiết kế rồi.
Menu đẹp | thư viện 100+ mẫu menu đẹp

Nhìn thấy 2 mẫu menu cafe vừa rồi được bày biện rất hợp lý cả về hình ảnh, bố cục, đơn giản, mộc mạc, có hồn, nói chung là không thể chê được.

MẪU THIẾT KẾ MENU QUÁN TRÀ SỮA.
Đại đa số các quán trà sữa đều mong muốn thiết kế menu cho quán làm seo dễ thương, gọn nhẹ, không cần cầu kỳ, vì lý do số lượng các món thức uống rất nhiều, kèm vào đó là hình ảnh chiếm số lượng tương đối lớn, thành ra rất khó khăn trong việc chọn lựa loại menu, mẫu menu làm cho quán trà sữa.
Menu đẹp | thư viện 100+ mẫu menu đẹp

Câu chuyện của các đôi bạn trẻ bên ly trà sữa không thể thiếu được menu gọi món, bạn nam có chút lãng mạn với trà sữa topping dâu tây, bạn nữ thích một nét truyền thống của trà sữa đường đen, tất cả nằm gói gọn trong không gian ấm cúng tình yêu thương.

MẪU THIẾT KẾ MENU QUÁN THỨC ĂN VẶT.
Ăn vặt hiện là xu hướng của các bạn trẻ, đi ra đường đâu đâu cũng có các cửa hàng, quán ăn vặt, đương nhiên là không thiếu được các tấm menu treo tường dành cho món ăn vặt được bày biện ngay phía trước xe đẩy.
Menu đẹp | thư viện 100+ mẫu menu đẹp

Menu đẹp | thư viện 100+ mẫu menu đẹp

Các thiết kế menu dành cho món ăn vặt rất đơn giản, đôi khi là một nét vẽ tay, cũng có lúc là một tấm biển hiệu nhỏ nhỏ, xinh xinh treo ngay bên cạnh.

MẪU THIẾT KẾ MENU SPA (NGÀNH BEAUTY)
Sống không cần vội vàng, chúng ta cần có không gian để lấy lại sức khỏe, lấy lại nét đẹp, chăm sóc từng chân lông, cọng tóc, menu spa ra đời giống như một thẻ liệu trình với đầy đủ các phương pháp chăm sóc sắc đẹp.
Menu đẹp | thư viện 100+ mẫu menu đẹp

Thiết kế menu spa với mục đích giúp cho khách hàng chọn được các liệu trình trị liệu, chăm sóc da, sức khỏe... nhanh chóng. Các menu được làm theo phong cách mềm mại, sang trọng, đúng với chỉ tiêu của một spa 5 sao.

MẪU THIẾT KẾ MENU KHÁCH SẠN, TIỆC CƯỚI.
Thư viện mẫu menu đẹp được kết thúc tại 4 mẫu thiết kế menu khách sạn, tiệc cưới, rất tiếc khi phải nói lời tạm dừng tại đây, với bộn bề công việc, thietketructuyen.com đã cố gắng hết sức cung ứng số lượng có thể, nhằm đáp ứng mong mỏi của từng khách hàng
Menu đẹp | thư viện 100+ mẫu menu đẹp

Tuy nhiên! Các bạn hãy cứ đăng ký hoặc truy cập thường xuyên vào website của chúng tôi mỗi ngày để nhận tin tức, hình ảnh, hướng dẫn, mẫu thiết kế menu thường xuyên.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?