9 mẫu thiết kế voucher nhà hàng | VOUCHER NHÀ HÀNG ĐẸP

6/06/2018 08:50:00 CH
Cung cấp mẫu thiết kế voucher nhà hàng, với nhiều mẫu voucher nhà hàng đẹp, mang lại cảm hứng thiết kế voucher cho mọi người, và nhiều hơn thế nữa voucher nhà hàng là phương tiện quảng cáo tốt cho bất cứ ai có nhu cầu "Pr" cho dịch vụ kinh doanh của mình.

9 mẫu thiết kế voucher nhà hàng | VOUCHER NHÀ HÀNG ĐẸP

Vào một vài năm trở lại đây có khá nhiều sự chọn lựa cho các chủ nhà hàng khi tìm cho mình công ty thiết kế voucher, thế nhưng lại có khá ít các đơn vị cung cấp được các mẫu thiết kế voucher dành cho nhà hàng mà khách cần, nhận ra điều này là cần thiết, cấp bách nên thietketructuyen.com quyết định ngay là cập nhật nhanh các mẫu voucher nhà hàng mới nhất năm 2018 để ai đó cần đến nó thì sao nhỉ?

Đôi khi những việc làm nhỏ, nhưng mang lại ý nghĩa lớn lao thì sao? Không ai biết được!
Với các họa sĩ mới ra trường, những designer mới được cấp tín chỉ học nghề thì khó có được nhiều ý tưởng thiết kế, nên việc tìm mẫu có sẵn là điều tất nhiên rồi. Các khách hàng cần có thêm một ý nghĩ khác biệt cũng cần, thế tại sao không cùng nhau xem, đánh giá các mẫu thiết kế voucher này chứ!

Thietketructuyen.com chia ra 4 loại nhà hàng khác nhau để mọi người có cái nhìn rõ ràng nhất nha.

  1. Mẫu voucher nhà hàng món biển (Sea)
  2. Mẫu voucher nhà hàng món nướng (BBQ)
  3. Mẫu voucher nhà hàng ẩm thực món Việt
  4. Mẫu nhà hàng món Hàn Quốc - Nhật Bản - Thái Lan.
Vì sao lại phải chia ra như vậy, nó có những lý do hết sức căn bản ở chỗ màu sắc thôi nhé các bạn, vì điều này nên phải chia ra chứ cũng làm biến lắm luôn.
Khi thiết kế như mình nói rồi, màu sắc voucher là một việc làm mà bất cứ các công ty thiết kế nào cũng áp dụng tốt cho các file mẫu voucher, thế nhưng đôi lúc vì quá lạm dụng, không đủ chuyên môn, một số nơi thiết kế không đúng, không hiệu quả.
 VOUCHER NHÀ HÀNG ĐẸP

Nếu như nói nhà hàng nhiều nhất thì chúng ta phải kể đến 4 thành phố chính đó là TP.HCM , Hanoi, Nha Trang, Đà nẵng, có một số lượng nhà hàng khá lớn, ngoài ra có một số nơi khác cũng tràn ngập nhà hàng như: Vũng tàu, Phú Quốc, Đà Lạt, cũng vì nhu cầu nên mới có cung, chính vì thế sức cạnh tranh cao, chèn ép, lôi kéo cũng có luôn, bằng mọi cách họ tìm khách về với nhà hàng của mình.
Có một cách mà các nhà hàng lớn tại tphcm - Hanoi áp dụng thành công đó là thiết kế voucher. Không cần quá phô trương, đi đâu xa xôi họ đã tìm đến thietketructuyen.com để làm voucher mỗi năm, mỗi tăng đó là số liệu thống kê của chúng tôi.

Giờ chúng ta quay lại với kiến thức cũ.
Voucher là gì? Tại sao chúng ta phải làm voucher cho nhà hàng?
  • Trước hết voucher là một công cụ quảng cáo, không thể chối cãi được.
  • Thứ hai nó cũng là một giải pháp tuyệt vời để nâng tầm thương hiệu.
  • Món quà ý nghĩa cho khách hàng, khiến cho họ quay lại với dịch vụ của mình.
VOUCHER NHÀ HÀNG ĐẸP

Vậy thì không có lý do gì không làm voucher nhà hàng cơ chứ, mình có đi ăn tại một nhà hàng nướng mang tên " Sườn cây" mình thấy họ có các chương trình áp dụng trên voucher rất hay, hàng tháng họ đều có một dự án thiết kế - in ấn voucher dành cho thực khách đến với các địa điểm khác nhau, rất ý nghĩa, lôi cuốn đối với dân cuồng ăn.

9 mẫu thiết kế voucher nhà hàng theo từng loại khác nhau.
VOUCHER NHÀ HÀNG ĐẸP

VOUCHER NHÀ HÀNG ĐẸP

VOUCHER NHÀ HÀNG ĐẸP

VOUCHER NHÀ HÀNG ĐẸP

VOUCHER NHÀ HÀNG ĐẸP

VOUCHER NHÀ HÀNG ĐẸP

VOUCHER NHÀ HÀNG ĐẸP

Sẽ còn rất nhiều mẫu chúng tôi sẽ cập nhật liên tục trong thời gian tới, nếu bạn thực sự quan tâm những thông tin, bài viết hãy đăng ký, hoặc để lại email bên dưới phần comment để nhận được các mẫu thiết kế voucher mới nhất.

>> Xem thêm bài viết có chuyên mục liên quan.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?