Hướng dẫn sử dụng Standee X - Thanh Cuộn Nhôm

6/25/2019 10:09:00 SA
Như chúng ta đã biết standee X hiện nay được các công ty quảng cáo sử dụng khá nhiều, tuy nhiên khi đến tay khách hàng thì họ không biết cách nào để sử dụng nó, hôm nay www.thietketructuyen.com sẽ hướng dẫn cách sử dụng standee Xstandee thanh cuộn nhôm cho tất cả mọi người cùng biết.
Hướng dẫn sử dụng Standee X

Standee X

Standee X hay còn được gọi với cái tên khác là Standee gấp xếp hình chữ X.
Chất liệu làm nên standee là sắt công nghiệp.
Các mối nối với nhau được làm từ nhự pvc - Đặc tính cứng, có tính chịu lực tốt.
Có 2 kích thước phổ biến được sản xuất hàng loạt là: 160cm*60cm, 180cm*80cm. Ngoài ra còn có các kích thước theo yêu cầu của khách hàng theo tỉ lệ co rút 20cm trở lại trong phạm vi 2 kích thước nói trên.
Hướng dẫn cách sử dụng Standee X

Standee x được sử dụng nhiều tại các văn phòng làm việc, tai khu hội chợ triển lãm, hay cũng có thể đặt trước các quầy, shop, cửa hàng.
Với đặc tính:

 • Trọng lượng nhẹ.
 • Kích thước nhỏ gọn.
 • Dể dàng sử dụng.
 • Bảo quản tốt ở nhiều môi trường khác nhau.
 • Không chịu được gió lớn - Vì thế nên sử dụng nơi ít gió
 • Có thể thay đổi tấm nội dung quảng cáo.
Để có thể sử dụng nội dung đúng cách, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, video hướng dẫn cách sử dụng standee X đúng cách do chúng tôi biên soạn riêng dành cho khách hàng của mình.

(Video minh họa cách lắp đặt standee X dành cho người mới sử dụng lần đầu)


Standee cuộn nhôm

Thị trường ngành quảng cáo ngày càng cạnh tranh, các đơn vị nhập khẩu standee cuộn nhôm luôn biết cách thu hút khách hàng của mình qua những sản phẩm mới, chất lượng tốt, có tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên cũng không thể bỏ qua 2 loai standee cuộn nhôm truyền thống đó là standee 160*60, 180*80 cm.
Hướng dẫn cách sử dụng Standee X
So với X standee thì cuộn nhôm tương đối dễ sử dụng, phù hợp hầu hết với mọi không gian, thế nhưng điểm yếu nhất của standee này chính là không chịu được sức mạnh của gió.

Ưu nhược điểm rõ ràng:

 • Có vẻ đẹp sang trọng, chuyên nghiệp.
 • Phù hợp với các nhu cầu cần thiết.
 • Phù hợp với không gian trưng bày quảng cáo.
 • Nhẹ, gọn, dễ dàng tháo lắp sản phẩm quảng cáo.
 • Có thể tận dụng vào lần sử dụng tiếp theo.
 • Bền với thời gian.
 • Không chịu được gió lớn.
 • Hạn chế nội dung áp đặt.
 • Chất liệu in phong phú.
Đối với các sản phẩm standee thanh cuộn được thiết kế, in ấn, gia công trọn gói dành cho khách hàng, chính vì vậy việc sử dụng vô cùng đơn giản.


Cách sử dụng standee cuộn nhôm như sau:
 1. Mở bao dựng thanh cuộn nhôm bên trong ra, cất giữ bao bảo vệ vào 1 nơi cần thiết sẽ dùng.
 2. Đặt thanh cuộn nhôm xuống dưới chân, sau đó lấy thanh giá đỡ ra, thanh giá đỡ có 2, 3 khúc khác nhau được gập lại cho gọn, các bạn lấy ra và nối lại với nhau thành 1 đoạn thẳng hàng để chống tấm giấy in lên khi kéo nó ra.
 3. Tiếp theo chúng ta dùng tay cầm lấy đầu tấm giấy in có gắng sẵn trong standee, ngồi xuống dùng chân kẹp hai bên hông của sản phẩm, sau đó kéo nhẹ tấm giấy in ra.
 4. Kéo cho hết tấm giấy in standee lên hướng trần nhà, sau đó giữ chặt và đặt thành chắn ngay chính giữa cho tấm giấy không bị cuộn trở lại, 
 5. Canh chỉnh cho thẳng, ngay ngắn, như vậy là xong quá trình lắp đặt sử dụng standee cuộn nhôm.
Các bạn có thể tham khảo thêm qua video hướng dẫn cách sử dụng - lắp đặt standee thanh cuộn nhôm để nắm bắt rõ hơn.
Hướng dẫn cách sử dụng Standee X

Những lưu ý khi thao tác và sử dụng standee

Trong quá trình thực hiện lần đầu, chắc chắn bạn sẽ không khỏi bở ngỡ, tuy nhiên hãy chậm rãi làm theo các bước như trên, đừng quá vội vàng làm hỏng tấm giấy in, làm gãy kệ, bong tróc ....

Cố gắng đừng để cho standee bị ngã, hoặc người khác đạp chân vào, với các lực lớn sẽ làm cho nó bị hỏng, cong vênh, mất đẹp.

Về việc thiết kế standee cũng nên chọn một đối tác vừa nhận thiết kế standee, vừa in standee, có cung cấp chân kệ luôn thì càng tốt.
Việc thiết kế cũng có tính ảnh hưởng lớn đến giá trị quảng cáo standee, thế nên làm sao cho phần nội dung xúc tích, ngắn gọn, dễ hiểu một chút nhé!

Lời cuối chúc tất cả các bạn thực hiện thành công với việc sử dụng standee khi quảng cáo cho công ty mình. Mọi thông tin đặt hàng thiết kế - in ấn - mua kệ standee vui lòng gọi ngay hotline bên dưới trang website.


ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?