Standee đẹp | 5 mẫu standee đẹp quyến rũ nhất

6/12/2019 01:12:00 CH
Tiếp tục câu chuyện " mẫu thiết kế standee" đẹp, độc, ấn tượng dành cho quý khách hàng gần xa tại Tp. hcm và Hanoi có mong muốn xem mẫu standee do thietketructuyen.com sáng tác.
Không phải công ty thiết kế standee nào cũng đăng những hình ảnh do mình đã làm lên website, đa số là họ lấy những ảnh trên internet, hoặc từ một nguồn website nào đó để viết bài.
Standee đẹp


Bằng cách làm việc chân thực, đam mê, sáng tạo, luôn có tâm trong nghề, chúng tôi cập nhật liên tục các mẫu thiết kế standee đẹp, ấn tượng, chuyên nghiệp đến tất cả các khách hàng.

Bài viết 13 mẫu thiết kế standee đẹp, quyến rũ nhất, được chia ra thành 4 chủ đề chính:

  1. Mẫu thiết kế standee nhà hàng.
  2. Mẫu thiết kế standee spa.
  3. Mẫu thiết kế standee tuyển dụng.
  4. Mẫu thiết kế standee khai trương.
  5. Mẫu thiết kế standee khuyến mãi - giảm giá.
Trong đó chúng tôi tập trung lớn nhất vào các mẫu standee về khai trương và giảm giá cho các shop thời trang, cửa hàng kinh doanh.
Liên hệ thiết kế - báo giá standee:
  • Mail: thietketructuyen.info@gmail.com.
  • Tell: 0979 981 799 - 0938 70 90 73.
  • Website hỗ trợ xem mẫu: thietketructuyen.com - thietketructuyen.net.
  • Ứng dụng liên kết: 0979 981 799 (viber, zalo, sms).
  • Fanpage: https://www.facebook.com/thietkelogoart/.
Cập nhật các thông tin chính xác nhất về thiết kế in ấn standee: https://www.thietketructuyen.com/2014/08/thiet-ke-standee.html

1. STANDEE NHÀ HÀNG.
Hiện nay các nhà hàng lớn nhỏ đều rất ưu chuộng sử dụng các sản phẩm standee đặt trước bàn lễ tân hoặc các tiền sảnh lớn để quảng cáo các dịch vụ mới của nhà hàng.
Thông thường các mẫu thiết kế standee nhà hàng được sử dụng các kích thước lớn hơn các kích thước thông thường của standee quảng cáo khác như: standee hội chợ, standee cửa hàng, standee shop thời trang.... Vì lý do các nhà hàng hấu hết có không gian lớn, sảnh lễ tân cũng lớn cho nên kích thước sử dụng hợp lý nhất là: 180cm * 80cm, hoặc 200cm * 80cm. Các loại kệ sử dụng cũng cứng cáp và có tính thẫm mỹ cao, kéo theo đó giá thiết kế in ấn standee cũng tương đối cao.
Standee đẹp

2. STANDEE SPA.
Nếu nói đến standee đẹp và thu hút nhất phải kể đến standee spa, standee nail, standee thẩm mỹ làm đẹp, vì lý do đòi hỏi tính thẩm mỹ cao của các ông chủ bà chủ tiệm spa thiết kế sao cho phú hợp với thị yếu khách hàng, nhìn vào là phải thu hút ngay.
Ngoài ra các vật liệu để in ấn, gia công cho các standee spa cũng được chọn lựa kỹ lưỡng, chất lượng in lúc nào cũng phải ở mức cao nhất.
Standee đẹp
Demo mẫu thiết kế standee mamamy.

3. STANDEE TUYỂN DỤNG.
Thiết kế standee tuyển dụng luôn được các công ty đặt hàng thường xuyên, đặc biệt là các công ty lớn, xí nghiệp... cần tuyển nhân viên, lao động thời vụ thường xuyên cho nên kéo theo nhu cầu thiết kế standee tuyển dụng cũng được những đơn vị này liên hệ làm liên tục.
Các sản phẩm này mang tính chất nhất thời nên không mấy quan tâm về chất lượng cũng như về mặt hình thức.
Standee đẹp
Mẫu standee tuyển dụng nhân tài.

4. STANDEE KHAI TRƯƠNG.
Các dịp khai trương là một sự kiện quang trọng của bất cứ dịch vụ nào vừa mới bắt đầu làm, họ thương trau chuốt rất kỹ lưỡng về mặt hình thức bên ngoài để lôi kéo lượng khách hàng chú ý đến sự kiện khai trương của mình, vì thế mà các mẫu thiết kế standee khai trương luôn được sự ưu ái nhiệt tình bởi các Designer.
Khi thiết kế in ấn standee khai trương thường cần có thời gian nhanh, sản phẩm bắt mắt thu hút mọi ánh nhìn từ phía người xem, các tone màu rất nổi bật.
Standee đẹp

5. STANDEE KHUYẾN MÃI.
Để minh hoa cho các sản phẩm standee đẹp trong chuỗi các mẫu standee thiết kế đẹp nhất thì không thể không kể đến standee khuyến mãi.
Cùng nhau chiêm ngưỡng tiếp, chung tôi không muốn phân tích gì thêm, có lẽ như thế cũng đủ hiểu được thiết kế standee đẹp quan trọng như thế nào rồi.
Standee đẹp | 5 mẫu standee đẹp quyến rũ nhất.

Chúc mọi người thành công với những chọn lựa của mình khi đặt thiết kế in ấn standee tại Id Agency Group của chúng rôi với tên gọi mới thay thế cho toàn bộ hệ thông thiết kế online như: Thiết kế Trực Tuyến, Thiết Kế Logo Art... Thân chào.

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?