599 Font UTM Việt hóa đẹp lung linh cho dân thiết kế đồ họa

11/23/2021 02:35:00 CH

 Khi bạn thấy 559 font utm việt hóa này thì xin chúc mừng bạn vì bạn đã có cho mình bộ font utm chuẩn unicode theo bộ gõ vni. Có thể thấy hầu hết các dân thiết kế đồ họa 2021 và tương lai dều sử dụng font chữ utm phiên bản việt hóa để ứng dụng vào các công cụ thiết kế hiện nay.

font utm
Tải font utm miễn phí

Để tải nhanh font chữ utm bạn kéo nhanh xuống phần cuối trang nhé còn nếu bạn muốn ngồi đây để tâm tình một chút về 599 font chữ đẹp này thì từ từ, đừng vội vàng nhé, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số vấn về: Cách tải font, cài đặt, ứng dụng...


CÁCH TẢI FONT UTM FREE

1. Kéo xuống bên dưới cuối trang bài viết này.

2. Nhấn vào liên kết tôi đã tạo ra cho bạn, đây là link của google driver nên các bạn yên tâm không có virus đâu nhé, tải cực nhanh luôn

3. sau khi xuất hiện tab mới của driver các bạn nhấn vào biểu tượng tải xuống, chọn thư mục lưu trữ, bấm vào chữ tải về. Teng teng thế là xong.

4. Các bạn cần thiết kế logo, voucher, banner, nhận diện thương hiệu thì liên hệ theo số hotline nha. Ahihi.


CÁCH CÀI ĐẶT BỘ FONT CHỮ UTM VIỆT HÓA NHANH NHẤT.

Sau khi tải font utm về rồi thì tất cài đặt rồi đúng không nào, tuy nhiên để cài cho nó nhanh gọn lẹ thì là một chuyện khác. Có rất nhiều bạn không biết, đi cài từng cái 1 lâu lắm luôn đó, hãy để tôi hướng dẫn cho bạn ngay bây giờ qua vài bước đơn giản sau.

1. Giải nén file đã tải về.

2. Mở file giải nén ra nhé, tiếp đến bấm (Ctrl + A) để chọn tất cả, sau đó các bạn bấm phải chuột chọn vào chữ cài đặt (Tiếng anh tùy máy: installation hoặc install) thế là xong. 

3. Ngồi nhâm nhi ly cà phê và đợi máy xử lý thôi, tùy cấu hình máy mà nhanh hay chậm nhé, máy tôi thì 1 nốt nhạc thôi, không có thời gian uống đâu. Ahihi.


ỨNG DỤNG FONT UTM TRONG THIẾT KẾ ĐỒ HỌA.

Hay zoo nói tới đây tôi lại múa rìu qua mắt thợ rồi, nhưng cũng nói đôi nét qua về phần ứng dụng của font utm như thế này:

Đầu tiên là tôi thấy cái bộ gõ nó phù hợp với người miền nam, gõ sướng, và gõ tiện, ít cài đặt nhiều vì nó thích ứng với microsoft.

Thứ 2 là có một số font đẹp, gọn gàng, phù hợp cho dân văn phòng và các "Thầy" thiết kế hiện nay như: Utm Avo, UTM Cafeta, Utm Helve, UTM Impact, UTM Dinhtran ... Còn nhiều các bạn tự tìm hiểu nhé.
Font utm miễn phí

Vậy là cuối cùng cũng tới cuối bài viết rồi, có cập nhật gì mới tôi sẽ update thêm cho các bạn nhé. Chúc các bạn tải font utm và cài đặt thành công.


Free Download

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ ONLINE

Giảm ngay 10% cho người chia sẻ website lên trang cá nhân Facebook

Đặt thiết kế ngay

Bạn đang cần được tư vấn ?