Thiết kế Logo

Để nhận định về thiết kế logo trên thị trường hiện nay, thì yếu tố về giá trị thương hiệu của logo là thực sự quan trọng nhưng chúng ta có thể thấy trong vài năm lại đây các công ty thiết kế logo mọc lên như nấm, từ giá rẻ cho đến chuyên nghiệp, dịch vụ thiết kế logo online, và kể cả thiết kế logo miễn phí nữa chứ.... khiến cho khách hàng không tránh khỏi hoang mang, lo lắng khi đứng trước nhu cầu cần thiết kế logo để thành lập công ty cũng như xây dựng thương hiệu đẹp trong lòng khách hàng.

Thiết kế logo - Khiến khách hàng hoang mang lo lắng và giải pháp thiết kế logo đẹp cho khách.

  • Như vậy tại sao 2 từ "logo" lại có sức hút lớn đối với các công ty thiết kế hiện nay đến như vậy? Thương hiệu là mối chốt của vấn đề này, bất kỳ một doanh nghiệp nào thành lập cũng muốn xây dựng cho mình một vị thế và hình ảnh đẹp cả, vì thế họ thường muốn tìm và thiết kế một biểu tượng riêng cho mình mà người ta gọi là logo.
  • Nhưng sức mạnh của nó không chỉ nằm ở đó, khi thiết kế logo xong nó sẽ kéo theo các dịch vụ thiết kế vô cùng béo bở khác đi kèm là bộ nhận diện thương hiệu ( Name card, bao thư, brochure, catalog, tem nhãn.....) Và cả in ấn cũng nhảy vào. Đó là lý do tại sao thiết kế logo lại là từ khóa được các trang mạng của công ty thiết kế đồ họa seo mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất.

Tuy nhiên chúng ta cũng chưa nên vội tin vào những lời rao bán có cánh ấy, vì phần nhiều các yếu tố tạo nên Logo phải bài bản và sự nghiên cứu cũng như kinh nghiệm chuyên sâu về thiết kế, để gỡ nút thắt này chúng tôi cho ra các level logo design cho khách hàng chọn lựa theo túi tiền cũng như sỡ thích của mình, có 4 level thiết kế logo như sau:

Level 1: Thiết kế giá trị chỉ với 500.000đ, và được thực hiện:
Trong Vòng 2 ngày, kể từ ngày nhận thông tin từ phía người gởi bao gồm: Tên thương hiệu, slogan, màu sắc, biểu tượng tạo dựng và đặc biệt phải có bản vẽ tay trên giấy đã chụp hình sẵn gởi cho chúng tôi.
Khách hàng nhận file gốc, kèm các file ảnh và file gởi in dành cho logo.
Nhận hỗ trợ thiết kế miễn phí name card khi được yêu cầu, ngoài ra với mức giá này chúng tôi không làm namecard cho khách

Level 2: Thiết kế giá trị 2.000.000đ, và bao gồm các yếu tố sau:
Nhận thiết kế trong vòng 3 cho đến 5 ngày kể từ khi tiếp nhận thông tin đầy đủ về các thành phần tạo nên logo như ở mức trên chúng tôi vừa nêu ra.
Quý khách được thiết kế đính kèm là bộ nhận diện văn phòng và file phối cảnh đơn giản cho logo đó.
Nhận file gốc khi được thiết kế xong và đừng quên thanh toán cho chúng tôi nhé!


Level 3: Thiết kế logo và bộ nhận diện hoàn chỉnh chỉ có 5.500.000đ
Nhận toàn bộ file cũng như 1 cẩm nang PDF sử dụng logo sao cho hợp lý và nổi bật nhất cho thương hiệu của bạn, chúng tôi nghĩ đây là một mức giá mà đáng để lưu tâm vì nó sẽ thực hiện được hết các sản phẩm cần có biểu tượng của bạn lên đó. Tuyệt vời !
Thiết kế trong 15 ngày đến 20 ngày, cần cung cấp kỹ thông tin chuyên môn.

Level 4: ( Call phone ):
Chúng tôi hướng đến những yếu tố về giá trị thương hiệu mạnh và thẩm mỹ cũng được đưa lên ở 1 giá trị cao hơn. Khách hàng nên gọi cho chúng tôi nếu muốn có 1 logo mang tầm thương hiệu.
Từ các mức giá cơ bản nêu ra chúng ta dường như giải được bài toán về tại sao logo lại có sức hút đến như vậy, kể cả hiểu theo nghĩa kinh doanh thiết kế hay theo nghĩa giá trị thương hiệu của nó.


Giới thiệu về dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi - thietketructuyen.com:

Được thành lập từ năm 2012 đến nay chúng tôi nhận thiết kế nhiều mẫu logo đẹp mắt và được sự tin tưởng của nhiều khách hàng, bởi vì chúng tôi có đam mê và nhiệt huyết tạo ra thương hiệu-Logo.
Chúng tôi am hiểu các cách thức tạo nên logo đẹp, tay nghề hội họa và óc sáng tạo cao đã tạo nên điều đó.

Để tìm ra điểm chung giữa chúng tôi và quý khách thì chúng ta nên dạo 1 vòng xuống bên dưới bài viết để cùng ngắm hình ảnh các mẫu logo đẹp mà chúng tôi biên soạn, để nắm rõ hơn các góc nhìn cũng như hình thức thiết kế logo theo đúng tiêu chuẩn. nó cần có cái gì và không cần có cái gì:

Chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng và gỡ rối cho các bạn khi đến với dịch vụ thiết kế logo của chúng tôi, hãy tôn trọng thương hiệu của bạn và đặt giá trị cho nó, đó chính là logo, bạn sẽ phải trả cho chúng tôi bao nhiêu và logo của bạn có giá bao nhiêu, đó là sự cho lựa của bạn, còn chúng tôi luôn có 1 trái tim luôn cháy vì bạn.

Kết nối ứng dựng: 0979 981 799 (zalo-viber)
Thiết kế online GẮN KẾT mọi khoảng cách